Làm sao để thiết kế nhà hàng đơn giản hiệu quả

lam sao de thiet ke nha hang dơn gian hieu qua 1 - Làm sao để thiết kế nhà hàng đơn giản hiệu quả

Khách hàng hiện nay thường tìm kiếm những không gian nhà hàng mộc mạc và thoải mái. Do đó, xu hướng thiết kế nhà hàng đơn giản nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí càng được chủ đầu tư lựa chọn. Vậy làm sao để thiết kế nhà hàng đơn giản nhưng vẫn hiệu quả. Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của Ken Design dưới đây.

Tìm hiểu về phong cách ẩm thực

Hiện nay có rất nhiều món ăn mà bạn có thể lựa chọn cho việc kinh doanh nhà hàng. Trong đó, một số loại hình ẩm thực đang “hot” đó là nhà hàng lẩu nướng, buffet, hải sản, ăn nhanh…Thiết kế nhà hàng phụ thuộc rất lớn vào mặt hàng kinh doanh. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về phong cách ẩm thực trước khi bắt tay vào thiết kế nhà hàng.

lam sao de thiet ke nha hang dơn gian hieu qua 3 - Làm sao để thiết kế nhà hàng đơn giản hiệu quả
Lựa chọn phong cách ẩm thực

Mỗi phong cách ẩm thực đều có những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng riêng. Ví dụ, kinh doanh nhà hàng hải sản cần phải thiết kế bể cá nhà hàng, phân chia các khu vực ăn uống và chế biến tỉ mỉ. Do đó, thiết kế nhà hàng cần phải chi tiết, cụ thể và phù hợp. Nhưng với nhà hàng ăn nhanh, bạn chỉ cần một không gian thông thoáng với nội thất đơn giản và khoa học là có thể thu  hút khách hàng. Bởi vậy, nếu muốn thiết kế nhà hàng đơn giản, hãy lựa chọn thực đơn phù hợp.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng ăn nhanh đơn giản

Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng

Phong cách thiết kế nhà hàng cũng vô cùng quan trọng. Không phải phong cách nào cũng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Nhà hàng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, retro,vintage… đều là những thiết kế cần sự cầu kỳ, chi tiết. Do đó, hay bỏ qua những phong cách này nếu muốn thiết kế nhà hàng đơn giản.

lam sao de thiet ke nha hang dơn gian hieu qua 4 - Làm sao để thiết kế nhà hàng đơn giản hiệu quả
Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng phù hợp

Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn một số phong cách Scandinavian, Rustic, moderm…Thiết kế nhà hàng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và hiệu quả. Những phong cách này được tối giản những chi tiết trong thiết kế kiến trúc nhà hàng. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất nhà hàng cũng đơn giản với kiểu dáng mộc mạc nhưng vẫn đảm bảo không gian nhà hàng ấn tượng.

>> Xem thêm: Thiết kế mẫu nhà hàng ăn uống đơn giản

Có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp

Không dễ dàng để có được một thiết kế nhà hàng đơn giản mà hiệu quả. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải là những người có nhiều kinh nghiệm cả trong thiết kế lẫn óc sáng tạo. Do đó, bạn cần phải tìm kiếm những công ty thiết kế nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp.

lam sao de thiet ke nha hang dơn gian hieu qua 5 - Làm sao để thiết kế nhà hàng đơn giản hiệu quả
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Ken Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi đảm bảo mang đến bạn không gian thiết kế ấn tượng nhất. Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều những ưu đãi giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được một không gian nhà hàng tuyệt vời.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng sân vườn đơn giản

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button