Làm sao để sở hữu thiết kế quán ăn nhỏ đẹp?

lam sao de thiet ke quan an nho gon 4 1067x800 - Làm sao để sở hữu thiết kế quán ăn nhỏ đẹp?

Với diện tích hạn chế, nhiều chủ đầu tư thường đặt ra câu hỏi làm sao để thiết kế quán ăn nhỏ đẹp đảm bảo công năng sử dụng. Bởi vậy, trong bài viết dưới đây, Ken Design sẽ gợi ý cho bạn một vài lưu ý trong thiết kế quán ăn hạn chế về diện tích. Cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế quán ăn nhỏ đẹp không nên bỏ qua

Nói không với phong cách thiết kế quán ăn cầu kỳ

Bạn cần hiểu rằng, hạn chế về mặt diện tích là một trong những “thiệt thòi’ rất lớn trong việc cạnh tranh kinh doanh quán ăn hiện nay. Do đó, nếu muốn việc kinh doanh ổn định, thu hút khách hàng thì việc lựa chọn phương án thiết kế phù hợp là điều kiện tiên quyết.

lam sao de thiet ke quan an nho gon 1 - Làm sao để sở hữu thiết kế quán ăn nhỏ đẹp?
Lựa chọn phong cách đơn giản

Phương án thiết kế tối ưu nhất cho không gian quán ăn diện tích nhỏ đó là thiết kế quán ăn theo phong cách đơn giản. Những phong cách cầu kỳ, phức tạp không nên được lựa chọn bởi chúng chỉ khiến cho quán ăn của bạn trở nên chật hẹp, bí bách và kém thu hút. Phong cách đơn giản, không gian thông thoáng sẽ giúp quán ăn của bạn ghi điểm trong mắt thực khách.

Lựa chọn những gam màu tươi sáng cho thiết kế

Màu sắc chính là vị cứu tinh cho những thiết kế quán ăn nhỏ gọn, bởi chỉ cần sử dụng những gam màu phù hợp sẽ giúp thiết kế trở nên đẹp mắt, thoải mái và ấn tượng hơn. Lý do mà bạn nên lựa chọn gam màu sáng cho cả nội thất và kiến trúc đó là bởi nó tác động tới thị giác, giúp người nhìn hoặc ngồi trong không gian cảm thấy quán ăn rộng và dễ chịu hơn.

lam sao de thiet ke quan an nho gon 5 - Làm sao để sở hữu thiết kế quán ăn nhỏ đẹp?
Lựa chọn những gam màu tươi sáng cho thiết kế

Đối với thiết kế kiến trúc quán ăn, bạn có thể lựa chọn những gam màu sáng như trắng, xám nhạt, vàng nhạt. Còn đối với thiết kế nội thất quán ăn gọn, hãy ưu tiên những tông màu tươi trẻ nhưng trắng, hồng, pastel, màu gỗ nhạt tự nhiên…. Nếu muốn thiết kế quán ăn sinh động hơn bạn có thể kết hợp linh hoạt các màu sắc trong cùng một không gian.

Sự khoa học là yếu tố vô cùng quan trọng

Với diện tích nhỏ hẹp, bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi nên dành bao nhiêu diện tích cho khu vực ăn uống, khu vực bếp, quầy thu ngân hay chưa…?. Điều này vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng từ thiết kế cho tới quá trình thi công thậm chí là hoạt động của quán ăn sau này.

lam sao de thiet ke quan an nho gon 2 - Làm sao để sở hữu thiết kế quán ăn nhỏ đẹp?
Thiết kế quán ăn khoa học

Do đó, để có thể thiết kế quán ăn nhỏ gọn hiệu quả, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế quán ăn chuyên nghiệp. Họ sẽ cho bạn lời khuyên về diện tích nên sử dụng cho từng khu vực mà vẫn đảm bảo sự khoa học, hợp lý và gọn gàng khi thiết kế. Ken Design là một trong những đơn vị thiết kế thi công quán ăn chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phong phú được tích lũy qua nhiều công trình, chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn một không gian quán ăn thu hút khách hàng hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.413.998 để nhận được những tư vấn và ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay.

> Xem thêm: Bí quyết thiết kế quán ăn sân vườn hiệu quả

>> Xem thêm: Những tiêu chí cần tuân thủ khi thiết kế nhà hàng nhỏ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *