Bí quyết thiết kế quán ăn sân vườn hiệu quả

bi quyet thiet ke quan an san vuon hieu qua 3 1067x800 - Bí quyết thiết kế quán ăn sân vườn hiệu quả

Nhiều chủ đầu tư hiện nay lựa chọn thiết kế quán ăn sân vườn nhằm mang đến cho khách hàng không gian ăn uống đẹp và ấn tượng. Lợi thế về không gian, cảnh quan là những điều giúp phong cách thiết kế này được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn cũng đang có ý tưởng thiết kế quán ăn phong cách này. Bạn có thể tham khảo bí quyết thiết kế quán ăn sân vườn dưới đây.

Tìm kiếm vị trí thiết kế quán ăn sân vườn thuận lợi

Để giúp bạn có một thiết kế quán ăn đẹp, thu hút và ấn tượng, điều đầu tiên trước khi thiết kế đó chính là lựa chọn vị trí thiết kế quán ăn. Vị trí đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu lựa chọn vị trí tốt, thuận lợi sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm và lựa chọn quán ăn của bạn. Ngược lại nếu lựa chọn những địa điểm quá khó tìm hoặc không thích hợp cho việc thiết kế quán ăn sân vườn nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động và lợi nhuận của quán.

bi quyet thiet ke quan an san vuon hieu qua 1 - Bí quyết thiết kế quán ăn sân vườn hiệu quả
Tìm kiếm vị trí thiết kế quán ăn thuận lợi

Bạn có thể lựa chọn các khu vực đông người như trường học, trung tâm các thành phố lớn… Nhưng để đảm bảo cho thiết kế quán ăn sân vườn luôn mang đến cho khách hàng không gian thư giãn, tránh ồn ào, bạn nên lựa chọn phương án thiết kế phù hợp. Hoặc bạn có thể lựa chọn vị trí thiết kế trên những tòa nhà cao tầng hoặc các khu vực ngoại thành. Khi đó, chiến lược PR sẽ đóng vai trò quan trọng giúp bạn giới thiệu quán ăn với khách hàng.

>> Xem thêm:  Bí quyết thiết kế quán ăn nhỏ đẹp không nên bỏ qua

Nên thiết kế quán ăn sân vườn khoa học

Đặc điểm lớn nhất khi thiết kế quán ăn sân vườn đó chính là không gian luôn rộng rãi, thoáng mát. Mặc dù vậy, nếu muốn sở hữu thiết kế quán ăn đẹp, bạn cần phải thiết kế quán ăn khoa học, gọn gàng và linh hoạt giữa các khu vực. Không những đảm bảo tính thẩm mỹ, một không gian quán ăn khoa học cũng giúp đội ngũ nhân viên có thể phục vụ khách hàng hiệu quả.

>> Xem thêm:  3 yếu tố giúp đảm bảo quán ăn đẹp và khoa học

bi quyet thiet ke quan an san vuon hieu qua 2 - Bí quyết thiết kế quán ăn sân vườn hiệu quả
Thiết kế quán ăn sân vườn khoa học

Việc phân chia khu vực cũng như sắp xếp xen kẽ các khu vực ăn uống, khu bếp hay khu vệ sinh giữa không gian sân vườn là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu bạn quá chú ý vào yếu tố cây xanh, sân vườn mà dành quá ít diện tích cho không gian ăn uống thì số lượng khách hàng sẽ vô cùng hạn chế.

Nhưng nếu dành quá nhiều diện tích cho việc ăn uống mà bỏ quên yếu tố xanh thì nó cũng không phải là không gian sân vườn. Do đó, sự kết hợp hài hòa, hợp lý giữa các không gian là điều kiện tiên quyết trong thiết kế quán ăn sân vườn.

Tìm kiếm phong cách quán ăn sân vườn đẹp và thu hút

Nhiều chủ đầu tư cho rằng thiết kế quán ăn sân vườn nào cũng giống nhau, chỉ cần trồng cây xanh, dựng một vài tiểu cảnh trong không gian quán là xong. Nhưng đó không phải là suy nghĩ đúng đắn bởi phong cách sân vườn cũng được thiết kế tùy thuộc vào phong cách ẩm thực của quán.

bi quyet thiet ke quan an san vuon hieu qua 5 - Bí quyết thiết kế quán ăn sân vườn hiệu quả
Tìm kiếm phong cách quán ăn sân vườn

Ví dụ những quán lựa chọn kinh doanh những món ăn truyền thống, không gian sân vườn sẽ được thiết kế với các tiểu cảnh hoặc các loại cây xanh đặc trưng cho phong cách ẩm thực hay văn hóa của quốc gia. Trong khi đó, những quán ăn theo phong cách chay cũng sẽ có cách thiết kế sân vườn và những loại cây tiêu biểu. Bởi vậy, hãy lựa chọn thực đơn trước khi quyết định thiết kế quán ăn sân vườn.

bi quyet thiet ke quan an san vuon hieu qua 4 - Bí quyết thiết kế quán ăn sân vườn hiệu quả
Quán ăn sân vườn đẹp

>> Xem thêm: Phương pháp thiết kế quán ăn không thể bỏ qua

Một thiết kế quán ăn đẹp chỉ có thể hoàn thành nếu như bạn lựa chọn một đơn vị thiết kế quán ăn uy tín. Bởi vậy, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán ăn sân vườn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trong việc hình thành ý tưởng ban đầu cũng như dự trù chi phí thiết kế quán ăn cho bạn. Cùng với đó đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu những bản vẽ thiết kế quán ăn ấn tượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *