Kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng Buffet

kinh nghiem thi cong noi that nha hang buffet 1 1067x800 - Kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng Buffet

Kinh doanh nhà hàng buffet hiện nay trở thành một trong những mô hình mang về nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư. Chính bởi vậy, đảm bảo một không gian đẹp, thoải mái cho khách hàng chính là điều sẽ giúp việc kinh doanh hiệu quả và thu hút khách hàng một cách dễ dàng hơn. Cùng lưu lại một vài kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng buffet dưới đây và áp dụng cho không gian nhà hàng của mình nhé.

Sử dụng bàn ghế nhà hàng đơn giản

Nhà hàng buffet thường phục vụ số lượng khách hàng lớn, theo từng nhóm. Chính bởi vậy, việc sắp xếp, di chuyển bàn ghế cho hù hợp với các nhóm khách hàng sẽ vô cùng thường xuyên. Nếu bạn thi công bàn ghế nhà hàng quá sát nhau hoặc khoảng cách quá gần sẽ rất khó khăn cho khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên có thể di chuyển. Do đó, khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng buffet, chủ đầu tư nên ưu tiên những mẫu bàn ghế với kiểu dáng đơn giản, thuận tiện di chuyển và dễ dàng lau chùi.

kinh nghiem thi cong noi that nha hang buffet 2 1067x800 - Kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng Buffet
Sử dụng bàn ghế nhà hàng đơn giản

>> Xem thêm: Thu hút khách hàng nhờ thi công nội thất nhà hàng buffet đúng chuẩn

Việc thi công bàn ghế nhà hàng cũng cần phải cân nhắc giữa không gian trong nhà và ngoài trời, để có thể lựa chọn chất liệu gỗ cho phù hợp. Lý do bạn nên sử dụng bàn ghế gỗ đó là bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng với mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều loại hình, mô hình kinh doanh nhà hàng khác nhau. Điều này giúp chủ đầu tư tốn ít thời gian, công sức và chi phí cho việc lựa chọn nội thất phù hợp với nhà hàng của mình.

Thi công hệ thống chiếu sáng phù hợp

Không gian nhà hàng không chỉ bao gồm một khu vực phục vụ khách hàng duy nhất mà còn có nhiều khu vực khác nhau như quầy thu ngân, quầy bar, khu bếp, khu vệ sinh, ngoại thất…. Tất cả các khu vực này đều góp phần quan trọng tạo nên một không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng. Chính bởi vậy, khi thiết kế hệ thống chiếu sáng cho nhà hàng, chủ đầu tư cần phải đảm bảo sử dụng ánh sáng và vị trí lắp đặt phù hợp.

>> Xem thêm: Thi công nội thất nhà hàng cao cấp

kinh nghiem thi cong noi that nha hang buffet 4 - Kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng Buffet
Thi công hệ thống chiếu sáng phù hợp

Đối với khu vực ăn uống, bạn nên ưu tiên những ánh sáng nhẹ nhàng, nghệ thuật giúp không gian nhà hàng đẹp và không khí bữa ăn trở nên ấm cúng và thân mật hơn. Cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng này cũng nên được sử dụng tại khu vực quầy bar của nhà hàng. Còn đối với khu vực vệ sinh, quầy thu ngân và khu vực bếp, bạn nên ưu tiên những ánh sáng trắng để đảm bảo hiệu suất làm việc và sự thuận tiện một cách tối ưu nhất. Đặc biệt khu vực ngoại thất nhà hàng được xem như khuôn mặt của nhà hàng, đóng vai trò quan trọng trong việc thi hút khách hàng. chính bởi vậy bạn nên lựa chọn màu sắc và kiểu dáng đèn sao cho ngoại thất trở nên sáng sủa và nổi bật nhất.

Lắp đặt hệ thống hút mùi trong nhà hàng

Đối với những nhà hàng lẩu nướng buffet, lẩu buffet… không gian nhà hàng thường xuyên bị ám mùi thức ăn khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái nếu không được xử lý. Chính bởi vậy, việc thi công hệ thống hút mùi trong nhà hàng là vô cùng quan trọng. Nó giúp cho không gian của nhà hàng trở nên sạch và thông thoáng hơn. Khách hàng cũng không cần vì thế mà cảm thấy khó chịu hay lo lắng bởi mùi thức ăn trên tóc và quần áo. Điều này khiến nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

kinh nghiem thi cong noi that nha hang buffet 3 - Kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng Buffet
Lắp đặt hệ thống hút mùi trong nhà hàng

>> Xem thêm: Thi công nội thất nhà hàng diện tích nhỏ đầy cá tính

Việc thi công nội thất nhà hàng buffet chỉ mang lại hiệu quả khi nó được thực hiện bởi các đơn vị thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang lo lắng bởi chưa tìm được đơn vị ưng ý, hãy liên hệ với công ty thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design và sử dụng dịch vụ thi công nhà hàng của chúng tôi. Với đội ngũ thi công trẻ trung, giàu kinh nghiệm với thái độ cẩn trọng, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp chủ đầu tư có được không gian nhà hàng đẹp và ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button