Thu hút khách hàng nhờ thi công nhà hàng buffet đúng cách

thu hut khach hang nho thi cong nha hang dung cach 4 - Thu hút khách hàng nhờ thi công nhà hàng buffet đúng cách

Nhiều ông chủ nhận ra sức hấp dẫn của loại hình ẩm thực buffet khi chúng ” được lòng” mọi tầng lớp, lứa tuổi. Bên cạnh việc thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư cũng cần để tâm vào giai đoạn thi công nhà hàng để đảm bảo hoạt động của nhà hàng cũng như tiện ích của thực khách. Một số những tiêu chí dưới đây sẽ giúp việc thi công nhà hàng buffet thành công và hiệu quả hơn.

Phân chia các khu vực trong nhà hàng

Nhà hàng Buffet có kiểu phục vụ hoàn toàn khác so với các nhà hàng ăn uống khác. Thay vì gọi đồ ăn theo thực đơn cho trước, khách hàng sẽ tự mình lựa chọn món ăn mà có một giới hạn cụ thể nào. Bởi tự phục vụ, nên khách hàng thường xuyên phải di chuyển, chưa kể có với số lượng khách hàng lớn, lượng người đi lại sẽ rất nhiều. Do đó, việc bố trí các khu vực hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

thu hut khach hang nho thi cong nha hang dung cach 5 - Thu hút khách hàng nhờ thi công nhà hàng buffet đúng cách
Phân chia các khu vực trong nhà hàng hợp lý

Khu vực ăn uống của khách hàng nên được đặt tập trung tại một khu vực. Việc này sẽ giúp nhân viên nhà hàng có thể phục vụ và thu dọn dễ dàng hơn. Khu vực phục vụ đồ ăn cũng cần thi công hợp lý. Tốt nhất là nên đặt gần với bếp nhất có thể để đảm bảo việc cung cấp thêm các loại đồ ăn nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, hãy phân chia khu vực lên đồ thành khác khu thực phẩm sống, đồ tráng miệng, đồ chín, đồ uống… để đảm bảo vệ sinh và tiện lợi cho khách hàng khi lựa chọn.

thu hut khach hang nho thi cong nha hang dung cach 2 - Thu hút khách hàng nhờ thi công nhà hàng buffet đúng cách
Lựa chọn các sản phẩm nội thất bằng inox

Với khu vực này, chủ đầu tư nên lựa chọn các sản phẩm nội thất bằng inox, các sản phẩm nồi giữ ấm… để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giúp việc bảo quản đồ ăn được tốt hơn.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng Buffet

Sắp xếp nội thất khoa học

Việc thi công nội thất nhà hàng buffet vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và cảm xúc của khách hàng. Không một khách hàng nào lại cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi phải chen chúc với những người khác để lấy đồ ăn. Hoặc diện tích khu lên đồ quá nhỏ, khiến khách hàng phải chờ đợi lâu. Đó là lý do vì sao, nội thất nhà hàng nên được sắp xếp một cách hợp lý.

thu hut khach hang nho thi cong nha hang dung cach 1 - Thu hút khách hàng nhờ thi công nhà hàng buffet đúng cách
Tuân thủ tiêu chuẩn thi công nhà hàng

Cũng giống như tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng, việc thi công nhà hàng cũng cần phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn nhất định. Đó là việc bố trí, sắp xếp nội thất trong nhà hàng.Đặc biệt là cần đảm bảo khoảng cách giữa các lối đi phù hợp giúp khách hàng đi lại thuận tiện nhất có thể. Để có thể tận dụng tối đa diện tích nhà hàng, chủ đầu tư nên lựa chọn các sản phẩm nội thất nhà hàng có phong cách đơn giản, không cầu kỳ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển sẽ giúp cho không gian nhà hàng trở nên gọn gàng và hợp lý hơn.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng Buffet nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Lựa chọn đơn vị thi công nhà hàng uy tín

Muốn có được một không gian nhà hàng thu hút, việc thi công nên được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm từ nhiều công trình thực tiễn, đội ngũ thi công sẽ giúp bạn hoàn thành việc thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả.

thu hut khach hang nho thi cong nha hang dung cach 6 - Thu hút khách hàng nhờ thi công nhà hàng buffet đúng cách
Lựa chọn đơn vị thi công nhà hàng uy tín

Nếu đang tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để có được tư vấn trực tiếp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là công ty thiết kế nhà hàng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung và giàu kinh nghiệm. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng giá rẻ có nên không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button