Kinh nghiệm thi công nhà hàng diện tích hạn chế

kinh nghiem thi cong nha hang dien tich han che 4 1067x800 - Kinh nghiệm thi công nhà hàng diện tích hạn chế

Thiết kế nhà hàng hạn chế đòi hỏi chủ đầu tư cần phải đưa ra những phương án thiết kế nhà hàng phù hợp, đảm bảo phát huy được ưu điểm của không gian nhỏ hẹp. Nhưng chỉ thiết kế thôi chưa đủ bởi điều này còn chịu ảnh hưởng rất lớn từ quá trình thi công nhà hàng. Do vậy, những kinh nghiệm thi công nhà hàng dưới đây sẽ giúp bản giải quyết được điều này.

Thi công đúng theo bản vẽ

Bám sát vào bản vẽ thiết kế nhà hàng là yêu cầu đối với quá trình thi công nhà hàng nói chung và thi công nhà hàng diện tích hạn chế nói riêng. Bởi bản vẽ thiết kế được thực hiện dựa trên những ý tưởng mong muốn và điều kiện thực tế của không gian nhà hàng. Bản vẽ hồ sơ kỹ thuật sẽ làm rõ hơn những số liệu cụ thể trong từng hạng mục từ kiến trúc cho tới nội thất nhà hàng. Do đó, nếu thi công đúng theo bản vẽ, không gian nhà hàng sẽ trở nên đẹp và thu hút hơn.

kinh nghiem thi cong nha hang dien tich han che 2 - Kinh nghiệm thi công nhà hàng diện tích hạn chế
Thi công đúng theo bản vẽ

Khi thực hiện bản vẽ thiết kế nhà hàng diện tích hạn chế, chủ đầu tư nên lựa chọn những vật liệu với kiểu dáng đơn giản, dễ dàng thi công. Nó giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Cùng với đó, các vật liệu này cũng đảm bảo cho không gian nhà hàng luôn đẹp và thu hút, phát huy được tối đa không gian của nhà hàng, giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Chuẩn bị đầy đủ về phương pháp và thiết bị thi công

Khác với những không gian nhà hàng có diện tích rộng lớn, việc thi công nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ sẽ vô cùng khó khăn. Do đó, kinh nghiệm thi công nhà hàng trong trường hợp này đó là cần phải nghiên cứu về diện tích, hạng mục cần thi công, chất liệu cần thi công nhằm đưa ra phương án thi công phù hợp nhất. Nó sẽ hạn chế được tối đa sự cố xảy ra hoặc phát sinh trong quá trình thi công nhà hàng.

kinh nghiem thi cong nha hang dien tich han che 1 - Kinh nghiệm thi công nhà hàng diện tích hạn chế
Chuẩn bị đầy đủ về phương pháp và thiết bị thi công

Cùng với việc lựa chọn phương án thi công phù hợp cho từng không gian, khu vực, việc chuẩn bị thiết bị thi công cũng là điều vô cùng quan trọng. Thi công nhà hàng nhỏ chắc chắn cần đến sự tỉ mỉ, thi công, lắp đặt cầu kỳ. Đảm bảo thiết bị an toàn, thiết bị hỗ trợ thi công đầy đủ không chỉ giúp việc thi công thuận lợi mà sức khỏe, tính mạng và chất lượng của công trình thi công cũng được luôn đạt được kết quả tốt nhất.

Không nên thi công cùng lúc nhiều hạng mục

Một trong những cách giúp đẩy nhanh thời gian thi công đó chính là chủ đầu tư sẽ tiến hành thi công nhiều hạng mục cùng lúc. Với cách này, số lượng nhân cùng, thiết bị và vật liệu sẽ vô cùng nhiều. Nhưng với nhà hàng diện tích hạn chế, điều này lại không khả thi bởi nó sẽ khiến việc thi công nhà hàng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, ảnh hưởng tới tốc độ và chất lượng công trình.

kinh nghiem thi cong nha hang dien tich han che 3 - Kinh nghiệm thi công nhà hàng diện tích hạn chế
Không nên thi công cùng lúc nhiều hạng mục

Do vậy, khi thi công nhà hàng có diện tích nhỏ, hẹp, chủ đầu tư cần tuân thủ quy trình thi công kiến trúc, nội thất nhất định, đảm bảo được số lượng nhân công ổn định và chất lượng công trình được đảm bảo hơn. Ngoài ra, lựa chọn một đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp cũng là kinh nghiệm thi công mà chủ đầu tư không nên bỏ qua. Là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín, Ken Design tự hào là đơn vị đồng hành, giúp chủ đầu tư có được không gian đẹp và ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button