Cách thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại độc đáo và sáng tạo

cach thiet ke nha hang phong cach hien dai doc dao va sang tao 2 1067x800 - Cách thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại độc đáo và sáng tạo

Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại trở thành một trong những xu hướng thường xuyên và phổ biến mà nhiều chủ nhà hàng hiện nay lựa chọn. Nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, mà phong cách này còn ghi điểm bởi không gian đẹp và tinh tế. Nhưng giữa một “rừng” nhà hàng có cùng phong cách như vậy đòi hỏi chủ đầu cần phải tìm kiếm những phương án thiết kế mới, độc đáo và sáng tạo hơn. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được không gian ẩm thực kinh doanh hiệu quả nhất.

Thiết kế nhà hàng ở những vị trí độc

Trong lĩnh vực ăn uống, việc cạnh tranh kinh doanh hiện nay vô cùng gay gắt, các nhà hàng đều có những chiến lược riêng nhằm thu hút khách hàng. Bên cạnh việc có những chiến lược về dịch vụ, về thực đơn thì thiết kế nhà hàng cũng là điều vô cùng quan trọng. Nếu lựa chọn thiết kế nhà hàng ở những khu vực độc đáo, ấn tượng chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy tò mò và thu hút.

cach thiet ke nha hang phong cach hien dai doc dao va sang tao 1 - Cách thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại độc đáo và sáng tạo
Thiết kế nhà hàng ở những vị trí độc

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng hiện đại giúp tăng doanh thu

Bạn có thể thiết kế nhà hàng ở những nơi có vị trí địa lý độc đáo như trên một con dốc, bên bãi biển, trên đồi, trên nhà cao tầng… Nó sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau, giúp họ yêu thích và lựa chọn nhà hàng của bạn thay vì đối thủ của mình. Trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng, hãy nghiên cứu thị trường và lựa chọn một vị trí địa lý thuận lợi và độc đáo cho việc kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn.

Thiết kế nhà hàng hiện đại kết hợp nhiều phong cách

Xu hướng thiết kế hiện đại nổi bật với việc sử dụng những chất liệu công nghiệp, cùng với đó là xây dựng không gian mang phong cách trẻ trung, tươi sáng và hiện đại. Chính bởi vậy, bạn có thể tạo nên sự độc đáo, sáng tạo cho không gian bằng kết kết hợp nhiều phong cách khác nhau. Chẳng hạn, không gian hiện đại kết hợp với kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển sẽ mang tới một trải nghiệm, một không gian mới mẻ, vừa đẳng cấp, quý tộc lại phù hợp với xu hướng.

cach thiet ke nha hang phong cach hien dai doc dao va sang tao 3 - Cách thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại độc đáo và sáng tạo
Thiết kế nhà hàng hiện đại kết hợp nhiều phong cách

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hiện đại tại Hà Nội

Hoặc hiện nay cũng rất nhiều nhà hàng kết hợp phong cách hiện đại trẻ trung xen lẫn với các yếu tố truyền thống trong nội thất hoặc trang trí. Nó không chỉ giúp không gian nhà hàng trở nên gần gũi, thân thuộc hơn mà còn tạo ra sự độc đáo và cá tính cho không gian nhà hàng. Đặc biệt bạn có thể xen vào không gian ẩm thực hiện đại hệ thống chiếu sáng mang phong cách khác biệt, tạo điểm nhấn nhằm thu hút khách hàng.

Thiết kế với chất liệu độc đáo

Cách giúp bạn sở hữu một không gian nhà hàng vừa hiện đại ấn tượng lại thu hút được khách hàng đó chính là sử dụng những vật liệu độc đáo, tạo ra kiến trúc hoặc nội thất nhà hàng. Một không gian kiến trúc nhà hàng được tạo nên từ chất liệu khung thép, hoặc bằng tre, hoặc thiết kế nhà hàng trong một chiếc container, chắc chắn sẽ là ý tưởng thiết kế nhà hàng ấn tượng và sáng tạo.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hiện đại – Xu hướng của mọi xu hướng

cach thiet ke nha hang phong cach hien dai doc dao va sang tao 4 - Cách thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại độc đáo và sáng tạo
Thiết kế với chất liệu độc đáo

Không chỉ kiến trúc, với nội thất, cách phối màu độc đáo sẽ tạo ra một không gian mang tính nghệ thuật, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Một số các chi tiết trang trí độc đáo trong nội thất cũng là cách bạn nên sử dụng nếu muốn có được một không gian nhà hàng tươi mới và khác biệt. Mặc dù vậy, vật liệu càng độc đáo, càng ấn tượng thì chi phí thiết kế nhà hàng sẽ ngày càng cao. Do đó, nếu muốn thiết kế nhà hàng hiện đại theo hướng đẹp, độc,lạ, chủ đầu tư cần phải chuẩn bị chi phí thiết kế nhà hàng đầy đủ và đảm bảo.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại, hãy liên hệ với Ken Design để được tư vấn trực tiếp, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng phong phú, chúng tôi đảm bảo sẽ làm chủ đầu tư hài lòng, với một không gian đẹp và sáng tạo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button