Cần làm gì để thiết kế nhà hàng lẩu nước ấn tượng?

thiet ke nha hang lau nuoc 5 1 1067x800 - Cần làm gì để thiết kế nhà hàng lẩu nước ấn tượng?

Kinh doanh nhà hàng lẩu nước – lẩu truyền thống là mô hình kinh doanh không quá xa lạ với chúng ta. Những nhà hàng này luôn có một lượng khách nhất định và ổn định. Những kinh tế xã hội ngày càng phát triển việc bạn vẫn áp dụng chiến thuật kinh doanh trước kia, nhất định sẽ không đứng vững trên thị trường. Hiểu được xu hướng đó, bạn cần đầu tư thiết kế nhà hàng lẩu nước để tạo ra những không gian nhà hàng, sang trọng, ấn tượng bắt kịp xu hướng hiện nay. Việc này giúp thu hút được nhiều khách hàng, giữ được vị trí nhất định trên thị trường. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung ra được những việc cần phải làm để thiết kế nhà hàng lẩu.

*Hướng dẫn tính điểm hòa vốn khi kinh doanh nhà hàng lẩu

*Tư vấn thiết kế nhà hàng theo nhiều phong cách

*Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu nước đẹp, ấn tượng

*Làm thế nào để thiết kế nhà hàng lẩu nướng ấn tượng

Dự toán vốn đầu tư khi thiết kế nhà hàng lẩu nước

Đầu tiên, bạn cần dự toán đầu tư dành cho nhà hàng lẩu điều này giúp bạn có những phương pháp thiết kế phù hợp. Cùng một diện tích mặt bằng nhưng khác nhau về vốn đầu sẽ tạo ra những không gian nhà hàng khác nhau, đem đến những cảm nhận khác nhau. Với những chủ đầu tư vốn đầu tư trung bình, thì bạn nên những cách thiết kế đơn giản, bình dân để tạo không gian giản dị nhưng vẫn tinh tế. Còn với những nhà hàng có vốn đầu tư lớn hơn, thì không gian nhà hàng sẽ được thiết kế cầu kỳ hơn, chất lượng hơn mang đến không gian nhà hàng sang trọng hơn. Chính vì thế bạn cần xác định số vốn đầu tư phù hợp để tìm được hướng thiết kế nội thất nhà hàng lẩu phù hợp.

Thiết kế nhà hàng lẩu nước
Dự toán vốn đầu tư khi thiết kế nhà hàng lẩu nước

Việc xác định vốn đầu tư giúp việc thiết kế nhà hàng lẩu dễ dàng hơn, từ việc lựa chọn đồ nội thất , chất liệu, số lượng… Giúp cho quá trình thi công nhà hàng lẩu nước trở nên dễ dàng hơn. Tránh trường hợp đang thi công nhà hàng bị thiếu hụt vốn đầu tư dẫn đến kéo dài thời gian xây dựng nhà hàng, ảnh hưởng đến tiến độ đề ra ban đầu. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm để tính dự toán xây dựng thì bạn nên nhờ đến các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn tính dự toán sát nhất với thực tế giúp bạn chuẩn bị nguồn vốn phù hợp.

Xác định công năng của từng khu vực trong nhà hàng lẩu

Bước tiếp theo để giúp bạn thiết kế nội thất nhà hàng lẩu là bạn cần hiểu rõ được công năng của nhà hàng lẩu, từ đó tìm hướng thiết kế phù hợp. Vì không phải nhà hàng nào cũng được thiết kế giống nhau do hình thức phục vụ khác nhau. Với những nhà hàng lẩu, tính an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Trong phần bố trí các khu vực trong nhà hàng luôn được tính toán một cách kỹ lưỡng tạo lối đi rộng rãi cho khách hàng, giúp nhân viên dễ dàng phục vụ và vệ sinh bàn ghế. Trong nhà hàng lẩu thường bố trí khu vực phục vụ chung chiếm 60-70% tổng diện tích nhà hàng. Còn các khu vực khác chỉ chiếm 30-40% tổng diện tích nhà hàng lẩu.

Thiết kế nhà hàng lẩu nước
Xác định công năng của từng khu vực trong nhà hàng lẩu

Với khu vực nhà bếp, bạn cần xác định phương pháp thiết kế khoa học có hệ thống hút mùi tốt, lắp đặt hệ thống bếp phù hợp giúp các đầu bếp hoạt động dễ dàng giúp quá trình ra đồ ăn nhanh chóng. Khu vực quầy bar chiếm diện tích nhỏ để pha chế đồ uống phục vụ khách hàng. Bạn có thể thiết kế tích hợp quầy bar và quầy thu ngân, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và giảm thời gian phục vụ. Còn với khu phục vụ chung là nơi khách hàng dùng bữa, bạn cần bố trí bàn ghế trong nhà hàng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Trong nhà hàng sẽ có những khu vực tập trung đông khách và nơi ít khách đòi hỏi bạn cần có cách thiết kế nội thất phù hợp.

Tìm phong cách thiết kế phù hợp với nhà hàng lẩu

Sau khi tìm được những phương pháp thiết kế đảm bảo công năng cho nhà hàng, tiếp đến bạn cần tìm hướng thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ tạo cảm giác thích thú cho khách hàng. Nếu nhà hàng chỉ có những chức năng chính không được trang trí để tạo điểm nhấn sẽ khiến không gian nhà hàng thiếu thẩm mỹ, tạo cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Để tạo được không gian có tính thẩm mỹ cao, bạn cần tìm được phong cách thiết kế phù hợp. Nếu nhà hàng có đẹp đến mấy mà không phù hợp với đối tượng khách hàng chính mà bạn hướng đến thì nhà hàng sẽ không thu hút được nhiều khách hàng, khiến việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn.

Thiết kế nhà hàng lẩu nước
Tìm phong cách cho nhà hàng lẩu phù hợp

Các phong cách được nhiều chủ đầu tư áp dụng như: phong cách hiện đại, cổ điển, Hàn Quốc…để bạn áp dụng khi thiết kế phù hợp với mặt bằng và đối tượng khách hàng chính. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm phong cách thiết kế phù hợp với nhà hàng lẩu của bạn hãy để các kiến trúc sư của KenDesign giúp đỡ bạn. KenDesign – đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà hàng lẩu chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà hàng, nhà hàng chay, lẩu. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nhà hàng đẹp nhất, tư vấn đầu tư kinh doanh nhà hàng phù hợp. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng lẩu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button