Thiết kế nhà hàng Thái Lan – đưa khách hàng đến xứ sở chùa vàng

thiet ke nha hang thai lan dua khach hang den xu so chua vang 1 1067x800 - Thiết kế nhà hàng Thái Lan - đưa khách hàng đến xứ sở chùa vàng

Để tạo ra sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình, chủ đầu tư hãy tìm đến thiết kế nhà hàng Thái Lan, đưa khách hàng đến với những trải nghiệm mới lạ thông qua không gian đặc trưng thể hiện nét văn hóa của xứ sở chùa vàng.

Phối màu sắc sang trọng, ấm cúng trong thiết kế

Màu sắc trong thiết kế nhà hàng là yếu tố rất quan trọng, bởi nó được đánh giá cao trong việc tạo hiệu ứng cũng như gây hứng thú cho khách hàng. Không gian nhà hàng Thái Lan được biết đến với nét đẹp tinh tế, sang trọng và ấm cúng thông qua cách phối màu sắc. Nếu như các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng nét đơn sắc, thì nhà hàng Thái Lan chuộng nhiều tông màu trầm, ấm nóng kết hợp với nhau, tạo nên không gian ấm cúng, độc đáo và vô cùng cuốn hút. Màu sắc chủ yếu thể hiện từ việc sử dụng nội thất, các yếu tố trang trí cùng cách sử dụng sơn tường, sơn cửa,…

Thiết kế nhà hàng Thái Lan
Thiết kế nhà hàng Thái Lan

Bên cạnh đó không gian nhà hàng sẽ trở nên nổi bật hơn nếu chủ đầu tư nhấn nhá một vài sắc sáng, tạo điểm nhấn trong không gian nội thất ấm cúng. Điều này không chỉ giúp thiết kế trở nên sang trọng, còn giúp bạn tạo hiệu ứng không gian, mang đến khách hàng trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu sắc trong không gian, thiết kế của bạn sẽ mất cân bằng màu sắc, không chỉ mất hiệu quả thẩm mỹ, còn phản tác dụng. Vì vậy, bạn nên phối màu sắc trên nguyên tắc 60-30-10, đảm bảo các gam màu chủ đạo và gam màu bổ sung chuẩn chỉnh, tạo nên thiết kế nhà hàng Thái Lan chuẩn chỉnh, mang đến nét đẹp đặc trưng của xứ sở chùa vàng.

Thể hiện văn hóa thông qua trang trí nhà hàng

Một trong những cách hữu hiệu nhất đưa khách hàng đến xứ sở chùa vàng là xây dựng thiết kế không gian nhà hàng mang đậm nét văn hóa, thông qua các yếu tố trang trí. Ngoài việc sử dụng màu sắc đặc trưng, chủ đầu tư nên đưa các biểu tượng văn hóa Thái Lan vào nhà hàng, tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao. Thái Lan nổi tiếng với chùa tháp, bởi vậy không có lý do gì bạn từ chối đưa các mô hình hay tranh ảnh liên quan đến chùa tháp, Phật vào trang trí nhà hàng. Bên cạnh đó, những đường nét hoa văn độc đáo của Thái cũng rất phù hợp với các thiết kế quạt trần, đèn điện. Những chi tiết trên sẽ biến không gian nhà hàng trở nên sang trọng và tinh tế.

Trang trí thiết kế nhà hàng Thái Lan
Trang trí thiết kế nhà hàng Thái Lan

Bên cạnh đó, để không gian không bị nhàm chán, chủ đầu tư có thể sử dụng các loại hoa để trang trí, như hình ảnh hoa bọ cạp vàng – quốc hoa Thái Lan. Cùng với đó, hãy sử dụng rèm cửa, khăn trải bàn, thảm trải sàn có hoa văn họa tiết ấn tượng, thể hiện nét đặc trưng của Thái. Việc sử dụng decor đặc trưng trong thiết kế chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp nhà hàng thu hút khách một cách hiệu quả. Bởi vậy, chủ đầu tư nên tìm hiểu bản sắc văn hóa của Thái, áp dụng vào  nghệ thuật trang trí, tạo nên thiết kế nhà hàng độc đáo, cuốn hút.

Để thiết kế nhà hàng Thái Lan trở nên thu hút

Để thiết kế nhà hàng Thái Lan trở nên thu hút, thể hiện nét văn hóa đặc trưng là điều không hề dễ dàng. Chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về bản sắc văn hóa, hiểu rõ về không gian nhà hàng và có cách ứng dụng phù hợp. Việc tìm kiếm vị trí thiết kế thi công cũng rất quan trọng, bạn nên lựa chọn các địa điểm thu hút, có nhiều người qua lại cùng giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư nên thiết kế nội thất khoa học, sắp xếp không gian gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ công năng với tổng thể thiết kế. Đặc biệt, hãy thiết kế ngoại thất nhà hàng thật ấn tượng.

Hợp tác thiết kế nhà hàng Thái Lan cùng Ken Design
Hợp tác thiết kế cùng Ken Design

Đồng thời, chủ đầu tư nên tìm kiếm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn trong tất cả các giai đoạn, từ việc lên ý tưởng thiết kế đến hoàn thiện thi công nhà hàng. Các đơn vị này cũng giúp bạn thiết kế thi công nhanh chóng, tiết kiệm, giảm thiểu tối đa các rủi ro cũng như chi phí phát sinh, rất thuận tiện cho bạn. Một trong những công ty thiết kế nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp là công ty cổ phần nội thất Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ thi công có kinh nghiệm cao. Vì vậy, hãy liên hệ hợp tác với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button