Cách trang trí thiết kế nhà hàng bắt mắt

cach trang tri thiet ke nha hang bat mat 1 - Cách trang trí thiết kế nhà hàng bắt mắt

Không gian nhà hàng đẹp, ấn tượng không chỉ dựa trên việc lựa chọn phong cách hay nội thất mà còn được thể hiện thông qua cách lựa chọn đồ dùng trang trí cho không gian nhà hàng. Nếu lựa chọn cách trang trí nhà hàng hợp lý, sẽ giúp chủ nhà hàng sở hữu một không gian nhà hàng ấn tượng, thu hút hơn. Cùng tham khảo những thông tin bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách trang trí thiết kế nhà hàng bắt mắt.

Lựa chọn đèn trang trí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đèn trang trí khác nhau như đèn chùm, đèn đơn, đèn hiện đại, đèn treo…tùy thuộc vào phong cách nhà hàng mà chủ đầu tư nên lựa chọn kiểu dáng và kích thước khác nhau. Hệ thống đèn được sử dụng không chỉ giúp không gian nhà hàng trở nên sáng hơn mà nó còn là yếu tố trang trí, ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng khi bước chân vào nhà hàng.

cach trang tri thiet ke nha hang bat mat 3 - Cách trang trí thiết kế nhà hàng bắt mắt
Lựa chọn đèn trang trí theo phong cách

Hãy lựa chọn đèn theo màu sắc nội thất nhà hàng. Sự đồng điệu này giúp không gian nhà hàng trở nên thống nhất và ấn tượng hơn. Chủ nhà hàng nên lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng theo mục đích hoặc thời gian phục vụ bữa ăn, như vậy vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa không ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng.

cach trang tri thiet ke nha hang bat mat 2 - Cách trang trí thiết kế nhà hàng bắt mắt
Chọn đèn phù hợp theo khu vực

>> Xem thêm: Cách trang trí thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiệu quả

Trang trí đèn trong thiết kế nội thất nhà hàng cũng cần có sự linh hoạt giữa các khu vực trong không gian nhà hàng. Khu vực ăn uống cần có nguồn ánh sáng đều để đảm bảo khách hàng luôn được thoải mái. Mức độ ánh sáng có thể khác nhau tùy thuộc vào phong cách của nhà hàng. Khu vực bếp, quầy bar, lễ tân.. cũng phải lựa chọn cẩn thận và phù hợp nhằm duy trì hoạt động của nhà hàng một cách tốt nhất.

Kết hợp chất liệu gỗ trong trang trí

Gỗ không chỉ được biết đến trong việc tạo ra các sản phẩm nội thất cho nhà hàng mà hiện này, nhiều người sử dụng nhất liệu này rất nhiều trong trang trí nhà hàng, khiến không gian nhà hàng trở nên độc đáo và bắt mắt hơn. Xu hướng thiết kế nhà hàng hiện nay coi trọng sự sáng tạo, độc đáo, nên việc lựa chọn các yếu tố trang trí lại càng được chủ đầu tư quan tâm.

cach trang tri thiet ke nha hang bat mat 4 - Cách trang trí thiết kế nhà hàng bắt mắt
Kết hợp gỗ mang lại vẻ đẹp lạ mắt

Hiện nay, gỗ được sử dụng tạo ra những vách chắn, ngăn các khung vực trong không gian nhà hàng. Bên cạnh đó, chúng cũng được sử dụng trở thành những tiểu tiết trang trí vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Nên lựa chọn việc kết hợp phù hợp với phong cách tổng thể của nhà hàng để không gian trở nên hài hòa hơn.

>> Xem thêm: Trang trí như thế nào để làm nổi bật thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

cach trang tri thiet ke nha hang bat mat 5 - Cách trang trí thiết kế nhà hàng bắt mắt
Kết hợp chất liệu gỗ trong trang trí nhà hàng

Tạo ra sự khác biệt là cách giúp nhà hàng của bạn cạnh tranh và đứng vững được trên thị trường khốc liệt ngày nay. Để có được những thiết kế nhà hàng ấn tượng và bắt mắt nhất, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi là một trong những công ty thiết kế nhà hàng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, chuyên nghiệp và được tích lũy kinh nghiệm qua nhiều công trình, sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với trang trí ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button