Tiêu chí thiết kế thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật hút khách

tieu chi thiet ke thi cong noi that nha hang kieu nhat hut khach 5 - Tiêu chí thiết kế thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật hút khách

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với không gian độc đáo, ẩm thực ấn tượng là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Mô hình nhà hàng này không chỉ thu hút những khách hàng yêu thích ẩm thực và văn hóa của xứ anh đào mà còn cả những ai muốn tìm hiểu về đất nước, con người nơi đây. Đó là lý do vì sao chủ đầu tư thực sự cần chú ý đến việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật. Một vài tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn có được một không gian đậm chất Nhật và thu hút khách hàng.

Lựa chọn phong cách thiết kế của nhà hàng cụ thể

Kiến trúc nhà của Nhật Bản vô cùng độc đáo và ấn tượng. Khi được ứng dụng trong thiết kế nhà hàng, kiến trúc này được thay đổi đôi chút để phù hợp với điều kiện và thẩm mỹ của người Việt Nam. Mặc dù vậy, những đặc trưng tiêu biểu nhất trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật vẫn phải được đảm bảo. Để có thể thiết kế thi công nội thất nhà hàng thu hút, chủ nhà hàng cần phải xác định được phong cách thiết kế mà mình mong muốn.

tieu chi thiet ke thi cong noi that nha hang kieu nhat hut khach 4 - Tiêu chí thiết kế thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật hút khách
Lựa chọn phong cách thiết kế cụ thể

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật cũng có nhiều kiểu khác nhau. Ví dụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống sẽ khác so với phong cách hiện đại, hoặc kết hợp. Mỗi phong cách sẽ có sự lựa chọn khác nhau về nội thất, cách trang trí trong không gian nhà hàng. Do đó, thống nhất được phong cách sẽ giúp việc thiết kế thi công nội thất trở nên dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Những rủi ro khi tự thi công thiết kế nhà hàng

Phân chia khu vực hợp lý

Trong không gian kiến trúc của Nhật Bản, có rất nhiều những khu vực riêng biệt với những ý nghĩa ấn tượng như góc phòng, hàng lang, cửa chắn…. do đó, khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng, cần đảm bảo việc phân chia khu vực hợp lý nhằm mang đến sự hài hòa, ấn tượng nhất cho không gian nhà hàng.

tieu chi thiet ke thi cong noi that nha hang kieu nhat hut khach 3 - Tiêu chí thiết kế thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật hút khách
Phân chia khu vực trong nhà hàng hợp lý

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản muốn hút khách ngoài việc chú ý đến kiểu dáng, chất liệu của nội thất còn cần có các khu vực phòng ăn nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Chủ nhà hàng có thể xây dựng phòng riêng biệt hoặc ngăn thành các phòng nhỏ bằng tấm chắn cửa Shoji, vừa giúp không gian phòng thoáng, vừa là yếu tố trang trí độc đáo trong thiết kế nhà hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản

Lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí đặc trưng

Thiết kế thi công nội thất Nhật Bản cần mang vẻ đẹp và nét đặc trưng độc đáo của đất nước mặt trời mọc. Do đó, cần phải lựa chọn những hình ảnh trang trí phù hợp cho không gian, giúp khách hàng có thể cảm nhận được không gian Nhật Bản chân thực và gần gũi nhất. Những loại tranh phong cảnh treo tường hay những bức họa vẽ trực tiếp trên tường cũng là một cách trang trí nhà hàng ấn tượng và độc đáo.

tieu chi thiet ke thi cong noi that nha hang kieu nhat hut khach 1 - Tiêu chí thiết kế thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật hút khách
Lựa chọn chi tiết trang trí đặc trưng

Nếu muốn đảm bảo được tất cả các yếu tố trên, chủ đầu tư cần phải lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi là công ty thiết kế nhà hàng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động luôn nhạy bén với những xu hướng thiết kế mới sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng ấn tượng. Cùng với đó, đội ngũ thi công với tay nghề cao, kỷ luật tốt sẽ giúp bạn hoàn thành giai đoạn thi công an toàn và hiệu quả.

>> Xem thêm: Làm sao để thi công nội thất nhà hàng hiện đại hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button