Cách thi công ngoại thất nhà hàng hai mặt tiền

cach thi cong ngoai that nha hang hai mat tien 2 1067x800 - Cách thi công ngoại thất nhà hàng hai mặt tiền

Mọi nhà hàng hiện nay đều tập trung thi công ngoại thất nhà hàng đẹp, nổi bật nhằm thu hút khách hàng. Đặc biệt đối với những nhà hàng sở hữu hai mặt tiền, thì việc thi công ngoại thất lại càng trở nên quan trọng hơn. Nếu chủ đầu tư đang lo lắng bởi không biết nên thi công như thế nào, mời bạn cùng theo dõi một vài gợi ý qua bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Sử dụng nhiều loại bảng hiệu

Đối với nhiều nhà hàng ăn uống, chủ đầu tư thường chỉ thiết kế thi công một bảng hiệu duy nhất. Nhưng đối với nhà hàng hai mặt chủ đầu tư cần phải phát huy được ưu điểm của vị trí nhà hàng, nên thay vì chỉ sử dụng 1 bảng hiệu, bạn nên sử dụng nhiều loại bảng hiệu khác nhau. Có thể là bảng tròn nhỏ có logo của nhà hàng, hoặc có thể là một bảng dọc theo chiều cao của tòa nhà với tên thương hiệu và địa chỉ. Cách thiết kế này cũng giúp cho ngoại thất nhà hàng trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

cach thi cong ngoai that nha hang hai mat tien 3 - Cách thi công ngoại thất nhà hàng hai mặt tiền
Sử dụng nhiều loại bảng hiệu

Ngoài ra, một số bảng menu di động với những thực đơn mới được thay đổi hàng ngày và được đặt trước cửa ra vào cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Khi thi công bản hiệu nhà hàng, cần chú ý đến khoảng cách, chiều cao của bảng, bởi nếu treo quá thấp khách hàng sẽ không thể nhìn thấy được, hoặc góc độ thi công bảng hiệu không phù hợp cũng không có được kết quả như mong muốn.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thi công ngoại thất nhà hàng hiệu quả

Tạo điểm nhấn cho cả hai mặt tiền

Khách hàng sẽ di chuyển đến nhà hàng từ nhiều hướng khác nhau, do vậy ở cả hai mặt tiền, bạn nên thiết kế thi công những điểm nhấn độc đáo. Hãy lựa chọn những gam màu tươi sáng, nổi bật phù hợp với phong cách. Ngoài ra, thiết kế logo nhà hàng ở cả hai mặt tiền sẽ là cách giúp ngoại thất trở nên nổi bật hơn. Nhiều nhà hàng hiện nay cũng sử dụng chất liệu kính xuyên thấu. Khách hàng từ bên ngoài có thể nhìn được toàn bộ những hoạt động bên trong của nhà hàng. Đó cũng là một cách thiết kế ngoại thất nhà hàng đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

cach thi cong ngoai that nha hang hai mat tien 4 - Cách thi công ngoại thất nhà hàng hai mặt tiền
Tạo điểm nhấn cho cả hai mặt tiền

Kiến trúc ở cả hai mặt tiền nên có sự tương đồng hoặc hỗ trợ nhau. Chẳng hạn như một mặt là cửa ra vào, thì mặt còn lại bạn có thể sử dụng làm khu vực phục vụ cho khách hàng. Hoặc cũng có thể thiết kế trở thành một khu vực để xe, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể trang trí ngoại thất nhà hàng bằng hệ thống cây xanh hoặc hệ thống chiếu sáng, giúp nhà hàng trở nên sinh động và thu hút hơn.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Lựa chọn vật liệu phù hợp cho ngoại thất

Với các sản phẩm, chất liệu sử dụng cho thi công ngoại thất nhà hàng đều phải có chất lượng tốt, chịu được những tác động của ngoại cảnh. Do vậy, trước khi thi công nhà hàng khu vực ngoại thất, chủ đầu tư nên lựa chọn những đơn vị cung cấp các sản phẩm uy tín. Đặc biệt là chất liệu của bảng hiệu, màu sơn hoặc các loại gỗ khi sử dụng cần được bảo quản và có khả năng chịu đựng tốt, giúp ngoại thất luôn thu hút và nổi bật, đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả.

cach thi cong ngoai that nha hang hai mat tien 1 - Cách thi công ngoại thất nhà hàng hai mặt tiền
Lựa chọn vật liệu phù hợp cho ngoại thất

Thi công ngoại thất nhà hàng ăn uống sẽ đảm bảo hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn một đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Những điều này hoàn toàn được đáp ứng tại Ken Design, giúp bạn sở hữu được không gian nhà hàng đẹp với mặt tiền thu hút nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button