Các tiêu chí khi thiết kế mẫu nhà hàng đẹp diện tích nhỏ

cac tieu chi khi thiet ke mu nha hang dien tich nho 4 - Các tiêu chí khi thiết kế mẫu nhà hàng đẹp diện tích nhỏ

Mẫu nhà hàng đẹp nhỏ được thiết kế trên diện tích mặt bằng không lớn với chi phí đầu tư thấp. Mẫu nhà hàng này rất phù hợp với những chủ đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ và hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập thấp và trung bình. Vậy bạn đã nắm được các tiêu chí khi thiết kế mẫu nhà hàng đẹp diện tích nhỏ hay chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Thiết kế kiến trúc nhà hàng

Thiết kế kiến trúc nhà hàng có tầm quan trọng rất lớn đối với việc xây dựng một mẫu nhà hàng đep. Khách hàng thường bị hấp dẫn và ấn tượng bởi ngoại thất bên ngoài nhà hàng. Do đó, hãy chắc chắn có một bản vẽ kiến trúc độc đáo, ấn tượng và phù hợp với phong cách của nhà hàng.

cac tieu chi khi thiet ke mu nha hang dien tich nho 6 - Các tiêu chí khi thiết kế mẫu nhà hàng đẹp diện tích nhỏ
Ngoại thất nhà hàng đóng vai trò quan trọng

Với diện tích nhà hàng nhỏ, chủ đầu tư có thể lựa chọn thiết kế nhà hàng theo các phong cách: Á – Đông, cổ điển, đơn giản hoặc hiện đại…. Việc đảm bảo ngoại thất nhà hàng sẽ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất thu hút khách hàng.

>>Xem thêm: Mẫu nhà hàng đẹp cần đáp ứng điều gì

Thiết kế nội thất nhà hàng

Trái với vẻ đẹp và thu hút của kiến trúc, nội thất nhà hàng giúp cho không gian trở nên sang trọng, đẹp mắt, giúp khách hàng có được một bữa ăn vui vẻ và thoải mái. Với mẫu nhà hàng đẹp diện tích nhỏ, chủ đầu tư nên lựa chọn kiểu nội thất đơn giản, không cầu kỳ với chất liệu nhẹ, dễ di chuyển.

cac tieu chi khi thiet ke mu nha hang dien tich nho 3 - Các tiêu chí khi thiết kế mẫu nhà hàng đẹp diện tích nhỏ
Nội thất nhà hàng đơn giản với màu sắc sáng

Màu sắc lựa chọn cho nội thất nhà hàng nên ưu tiên những gam màu tươi sáng. Điều này là một trong những bí kíp giúp “ăn gian” diện tích nhà hàng, mang lại cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn.

> Xem thêm: Vai trò của nội thất đối với thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp

 Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các mẫu nhà hàng đẹp diện tích nhỏ. Để làm nổi bật vẻ đẹp của nhà hàng, chủ đầu tư nên lựa chọn hệ thống chiếu sáng với ánh sáng nhạt. Có thể sử dụng chiếu sáng đồng nhất toàn bộ nhà hàng thay vì chiếu sáng trung tâm sẽ khiến cho không gian rộng và bắt mắt hơn.

cac tieu chi khi thiet ke mu nha hang dien tich nho 2 1 - Các tiêu chí khi thiết kế mẫu nhà hàng đẹp diện tích nhỏ
Hệ thống chiếu sáng giúp nhà hàng nhỏ trở nên ấn tượng hơn

Tuyệt đối không sử dụng ánh sáng mờ hoặc không có hệ thống chiếu sáng đối với thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ. Bởi điều này sẽ khiến cho nhà hàng trở nên tối tăm, tù túng gây khó chịu cho khách hàng.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế quán ăn nhỏ  bạn nên biết

Lựa chọn công ty thiết kế mẫu nhà hàng đẹp

 

cac tieu chi khi thiet ke mu nha hang dien tich nho 5 - Các tiêu chí khi thiết kế mẫu nhà hàng đẹp diện tích nhỏ
Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà hàng, Ken Design ngày càng khẳng định vị trí trong lòng khách hàng.  Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung và sáng tạo sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng ấn tượng và thu hút. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ, hãy gọi theo hotline: 0987.413.998 để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button