Bỏ túi cách thiết kế nhà hàng bún đậu ấn tượng

bo tui cach thiet ke nha hang bun dau an tuong 3 1 1067x800 - Bỏ túi cách thiết kế nhà hàng bún đậu ấn tượng

Hình ảnh bún đậu được bán ở lề phố qua gánh hàng rong của các cô các bà chắc hẳn rất quen thuộc với người dân Bắc Bộ. Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu khách hàng, hiện nay bún đậu đã được nâng cấp đưa vào các nhà hàng. Vậy nên, các chủ đầu tư rất mong muốn tìm được một thiết kế cho riêng mình. Hãy cùng Ken Design tìm hiểu về cách thiết kế nhà hàng bún đậu ấn tượng nhé.

Thiết kế ngoại thất nhà hàng bún đậu ấn tượng

Các chủ đầu tư nên chọn vị trí thích hợp cho việc thi công nhà hàng để thu hút ánh nhìn và khiến khách hàng tìm ra nhà hàng một cách dễ dàng. Tiếp theo đó, bạn cần có thiết kế ngoại thất ấn tượng, tạo điểm nhấn cho dịch vụ của mình bằng cách: sử dụng tên nhà hàng độc đáo, thậm chí có thể dị và lạ. Bạn cũng cần thiết kế biển hiệu đặc sắc, tạo ra dấu ấn cho khách hàng.

bo tui cach thiet ke nha hang bun dau an tuong 3 - Bỏ túi cách thiết kế nhà hàng bún đậu ấn tượng
Thiết kế ngoại thất nhà hàng bún đậu bắt mắt

Bên cạnh đó, tùy theo phong cách nhà hàng hướng tới, hãy sử dụng và kết hợp chất liệu ngoại thất phù hợp. Nếu hướng đến phong cách cổ xưa, bạn có thể dùng chất liệu tre nứa hoặc sử dụng tường vàng, gạch ngói màu đỏ, đậm chất Việt. Bạn cũng nên trang trí không gian ngoại thất bằng các hình ảnh như cây xanh, đèn lồng hoặc các đồ vật đặc trưng như chum, vại. Việc thiết kế ngoại thất nhà hàng ấn tượng sẽ tăng hiệu quả trong việc thu hút khách hàng, tạo ra thương hiệu và giúp khách hàng đoán ra phong cách bạn hướng tới.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn cho một nhà hàng bún đậu

Trang trí đậm nét cổ xưa trong thiết kế nhà hàng bún đậu

Để tạo ấn tượng thiết kế nội thất, bạn nên chú ý trong cách trang trí nhà hàng hướng đến nét cổ của con người và dân tộc Việt. Bạn nên sử dụng bàn ghế nhà hàng bằng gỗ, sử dụng nước sơn nâu trầm kết hợp cùng những đường vân vì vật liệu gỗ vốn đã mang đậm nét cổ xưa, bạn cũng có thể sử dụng chất liệu tre, trúc cho bàn ghế tạo nên không gian bình yên, đơn sơ và giản dị cần có.

bo tui cach thiet ke nha hang bun dau an tuong 1 1 - Bỏ túi cách thiết kế nhà hàng bún đậu ấn tượng
Sử dụng bàn ghế tre trong trang trí nhà hàng

Bạn cũng nên sử dụng các vật dụng trang trí như: nón lá, cái mẹt, cái thúng, cái dần, cái sàng,… hoặc sáng tạo dựa trên những đồ dùng quen thuộc tạo nên không gian quen thuộc khó phai trong lòng khách hàng. Bạn cũng có thể trang trí các bức tường trơn bằng hình ảnh đặc trưng của Việt Nam như: hình ảnh hoa sen, cây tre,… bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp từ các họa sĩ tạo nên những bức tranh dân gian, đồng quê, phố phường cổ để làm đậm nét cổ xưa trong thiết kế nhà hàng bún đậu.

>> Xem thêm:  Thiết kế nhà hàng bún đậu đẹp tại củ chi

Sử dụng màu sắc tạo không gian cổ điển cho nhà hàng

Để hướng không gian nhà hàng mình đến sự cổ điển, bạn có thể sử dụng màu nâu cho tường và bàn ghế gỗ tạo không gian gần gũi, đậm chất cổ xưa. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng gam màu xám, vốn là gam màu trung tính màu xám sẽ khiến không gian trở nên trang nhã và lịch sư nhưng cũng không kém phần cổ điển. Các bức tường màu xám vốn đã là một bức tranh của một họa sĩ và bạn có thể trang trí tùy thích, bạn cũng nên chọn thiết kế nội thất nhà hàng với các gam màu tương phản như trắng, xanh, vàng, đỏ,.. gỗ tự nhiên hoặc đen để tôn thêm nét cổ điển.

bo tui cach thiet ke nha hang bun dau an tuong 2 1 - Bỏ túi cách thiết kế nhà hàng bún đậu ấn tượng
Các bức tường màu xám tạo nên không gian cổ điển

Thiết kế nhà hàng bún đậu của bạn có tạo được ấn tượng cho khách hàng hay không có thể phụ thuộc vào việc bạn chọn đơn vị thiết kế nhà hàng. Hãy đến với chúng tôi, công ty thiết kế nhà hàng Ken Design tự hào với bề dày kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo cao. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những thiết kế ưng ý nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bún đậu mang nét đẹp Hà Nội xưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button