Bí quyết thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

thiet ke noi that nha hang 4 1 1067x800 - Bí quyết thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng là một phần vô cùng quan trọng khi xây dựng nhà hàng. Nội thất có đẹp, ấn tượng mới thu hút được khách hàng và giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng, thuận lợi. Để giúp các chủ đầu tư có thể sở hữu không gian nội thất nhà hàng đẹp, cá tính. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu những bí quyết ít ai biết để thiết kế nội thất nhà hàng.

Tìm phong cách thiết kế phù hợp

Để thiết kế nhà hàng ấn tượng thì bạn cần lựa chọn phong cách thiết kế hợp lý. Có một phong cách thiết kế hợp lý sẽ giúp nhà hàng toát lên vẻ đẹp,cá tính riêng, thu hút khách hàng. Phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn, đối tượng khách hàng chính sau đó hiện trạng mặt bằng bạn lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Một phong cách thiết kế nhà hàng như tâm hồn của nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng
Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Có thể bạn lúng túng chưa xác định được phong cách thiết kế cho phù hợp. Bạn nên nhờ đến những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, họ sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất chọn bạn. Nếu không chọn được phong cách phù hợp sẽ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc, không mang đến mục đích chính là làm khách hàng yêu thích. Cũng có nhiều chủ đầu tư thiết kế nhà hàng không theo một phong cách nào, tùy hứng mỗi khu vực một phong cách. Đây là một sai lầm bạn không được mắc phải, nên tránh. Bởi khi thiết kế như vậy từ nội thất, kiến trúc sẽ không thống nhất hài hòa, khiến khách hàng bị rối mắt khó chịu.

>> Xem thêm: Độc đáo với thiết kế nhà hàng phong cách Việt ở Ba Lan

Phân chia từng khu vực trong nhà hàng hợp lý

Trong nhà hàng có nhiều khu vực riêng với những mục đích khác nhau: Khu vực phục vụ chung, nhà bếp, quầy thu ngân,… Dựa trên những mục đích, đặc tính của mỗi khu vực mà khi thiết kế nội thất nhà hàng bạn cần tính toán, phân bố cho hợp lý. Việc phân chia cân đối các khu vực đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ. Khi thiết kế nhà hàng một cách thông minh sẽ giúp chủ đầu tư tận dụng được mọi không gian nhà hàng hạn chế được nhiều chi phí phát sinh.

Thiết kế nội thất nhà hàng
Phân chia từng khu vực của nhà hàng một cách hợp lý

Thông thường dựa vào từng loại hình kinh doanh mà kiến trúc sư phân bố từng khu vực hợp lý. Nếu như khi thiết kế nhà hàng fastfood thì quầy order được đặt ở vị trí mặt tiền có diện tích lớn. Bởi những nhà hàng ăn nhanh phục vụ rất nhiều khách, phù hợp với khách không có nhiều thời gian nên việc thiết kế như vậy là hợp lý. Với những nhà hàng gọi món thì khu phục vụ chung chiếm diện tích lớn nhất, có lối đi rộng, để giúp khách hàng dễ dàng gọi món và di chuyển.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng theo từng phong cách

Phối màu và ánh sáng hợp lý trong thiết kế nội thất nhà hàng

Màu sắc và ánh sáng là 2 yếu tố quan trọng muốn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Màu sắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của nhà hàng ảnh hưởng đến thị khác của khách hàng. Sử dụng kết hợp các màu một cách thông minh sẽ mang đến không gian ẩm thực ấm cúng. Việc phối màu cũng phải dựa trên nguyên tắc 60:30:10. Không được phối màu theo cảm hứng sẽ mất đi vẻ đẹp, sự cá tính của nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng
Lắp đặt hệ thống ánh sáng khoa học

Ánh sáng vừa có tính công năng và có thể trang trí nhà hàng. Kết hợp ánh sáng tự nhiên và nhân tạo một cách cân đối sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho nhà hàng. Vừa có tính thẩm mỹ cao mà không mất đi tính công năng. Nếu tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian nhà hàng thoáng mát hơn, tiết kiệm điện năng. Ngoài ra những loại đèn với từng phong cách đem đến những loại ánh sáng khác nhau khiến khách hàng thích thú, ấn tượng.

>> Xem thêm: Gợi ý sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sân vườn.

Lựa chọn công ty thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Để việc thiết kế nhà hàng nói chung hay thiết kế nội thất nói riêng có được hiệu quả. Bạn nên sự tư vấn giúp đỡ của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Bởi nếu chưa có kinh nghiệm khi thiết kế có thể không đẹp, không như mong muốn. Nếu có được sự giúp đỡ của công ty thiết kế thi công nhà hàng thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nhà hàng. Nhưng không phải công ty nào cũng tốt, chuyên nghiệp và uy tín. Chính vì thế bạn nên cẩn trọng khi tìm công ty thiết kế nhà hàng phù hợp. Có nhiều cách để tìm công ty phù hợp: trên internet, sách, báo,… Qua những sản phẩm trước đó của họ mà bạn có thể đánh giá được năng lực của họ.

KenDesign là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi là công ty uy tín chuyên nghiệp trong thiết kế nhà hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, giàu kinh nghiệm. Mọi khó khăn bạn gặp phải sẽ được các kiến trúc sư giải quyết nhanh chóng. Với mong muốn đem lại không gian nhà hàng đẹp, ấn tượng, thu hút mọi thực khách. Việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: KenDesign- Chuyên gia thiết kế thi công nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button