Bật mí bí quyết thiết kế nhà hàng ăn nhanh độc đáo

bat mi bi quyet thiet ke nha hang an nhanh doc dao 3 1067x800 - Bật mí bí quyết thiết kế nhà hàng ăn nhanh độc đáo

Sự lặp lại không gian, phong cách cũng như ý tưởng của mô hình nhà hàng ăn nhanh khiến cho việc kinh doanh của các chủ đầu tư mới gặp khó khăn chồng chất. Hiểu được tâm lý, Ken Design sẽ bật mí bí quyết thiết kế nhà hàng ăn nhanh độc đáo, đảm bảo công năng thẩm mỹ, giúp bạn hồi vốn, tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Xu hướng thiết kế nhà hàng ăn nhanh 2020

Để tạo được thành công cùng sự độc đáo cho thiết kế của mình, các chủ đầu tư cần lên ý tưởng thiết kế ấn tượng độc đáo. Chủ đầu tư có thể tham khảo xu hướng thiết kế nhà hàng, để có thêm cảm xúc và ý tưởng cho việc kinh doanh của bạn. Thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc rất phù hợp với mô hình này, mang đến không gian tươi mới, trẻ trung và năng động, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong không gian nhà hàng. Nhà hàng phong cách Industrial cũng rất phù hợp với nhà hàng ăn nhanh, bởi không gian độc đáo mang đến từ nét dang dở phong cách cùng sự tiết chế chi tiết trang trí, thời gian thi công nhanh chóng, rất phù hợp với mô hình bạn đang theo đuổi.

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp
Thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh rất phù hợp với phong cách Tropical, phong cách này mang vẻ đẹp tươi mới từ thiên nhiên. Lấy ý tưởng từ miền nhiệt đới với những cánh rừng xanh thẳm, những bãi biển xinh đẹp cùng khí hậu mát mẻ. Các đặc trưng này thể hiện ở việc sử dụng màu sắc, chất liệu nội thất tạo nên không gian thu hút, gần gũi với thiên nhiên, tạo không gian xanh bảo vệ môi trường. Ngoài ra các phong cách hiện đại, với không gian đơn giản, cá tính trẻ trung năng động cũng rất phù hợp với nhà hàng ăn nhanh và đặc biệt phù hợp với xu hướng của 2020. Các ý tưởng trên mong rằng sẽ hữu ích với chủ đầu tư trong việc xây dựng thương hiệu và thành công cho nhà hàng của mình.

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp, thu hút

Kinh doanh nhà hàng đã khó, thiết kế nhà hàng đẹp và thu hút còn khó hơn gấp bội. Vì vậy, các chủ đầu tư cần tìm hiểu và thu thập các kinh nghiệm thiết kế thi công tạo nên sự đặc biệt. Với nhà hàng ăn nhanh, khi đã tìm được phong cách phù hợp, các chủ đầu tư hãy lên bản vẽ 3D nhà hàng chi tiết từng khu vực, từng yếu tố. Bạn nên thiết kế nhà hàng ăn nhanh với không gian mở, nhằm đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, nhằm mở rộng, nối dài không gian, tạo ra vẻ đẹp cuốn hút, phục vụ cho dịch vụ nhà hàng mang lại. Không gian mở sẽ góp phần tạo nên sức hút cho nhà hàng, mang đến khách hàng cảm giác thoải mái, tươi mới và vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh thu hút
Thiết kế không gian nhà hàng thu hút

Tiếp đó, hãy thiết kế nhà hàng với màu sắc trẻ trung, năng động. Bởi nhà hàng ăn nhanh luôn đón những vị khách thuộc đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm. Họ cần điều tươi mới, nét phóng khoáng cùng sự cá tính trong không gian nhà hàng. Vì vậy, chủ đầu tư nên lựa chọn các gam màu sáng, kết hợp với nhau tạo nên không gian sinh động. Đồng thời, hãy trang trí nhà hàng thu hút, xây dựng chủ đề và tạo hiệu ứng độc đáo. Bạn có thể sử dụng ánh sáng làm trợ thủ đắc lực trong việc tạo hiệu ứng không gian, trang trí bằng cây xanh, tranh ảnh cùng các decor xếp có quy tắc. Tất cả sẽ khiến thiết kế của bạn trở nên đẹp và thu hút như ý muốn.

Hợp tác thiết kế cùng đơn vị chuyên nghiệp

Để thiết kế nhà hàng ăn nhanh trở nên độc đáo và thu hút, hãy hợp tác với các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn từ a đến z, từ công việc xây dựng ý tưởng đến việc thiết kế thi công hoàn chỉnh. Các kiến trúc sư sẽ đồng hành với bạn, giúp bạn tất cả mọi việc. Tuy nhiên, trước khi hợp tác hãy tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như sự uy tín của công ty, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kém uy tín, thậm chí lừa đảo, vì vậy bạn cần chú ý.

Hợp tác thiết kế nhà hàng ăn nhanh
Hợp tác thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Các chủ đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design, chúng tôi đảm bảo chất lượng công trình và sự uy tín. Bạn sẽ nhận được sự ưng ý trong từng không gian, chi tiết của các bản thiết kế. Chúng tôi cũng có thể đồng hành thi công cùng bạn, hãy yên tâm về chất lượng và độ an toàn, bởi Ken Design có đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button