Kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng đúng cách

kinh nghiem thi cong noi that nha hang dung cach 4 1067x800 - Kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng đúng cách

Với nhiều chủ đầu tư mới “chập chững” kinh doanh sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm về thiết kế thi công nhà hàng. Đặc biệt với giai đoạn thi công nội thất, bạn sẽ dễ gặp sai lầm nếu không tìm hiểu kỹ và không nhận được sự giúp đỡ. Hiểu được tâm lý chủ đầu tư, Ken Design sẽ đem đến bạn kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng đúng cách qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn thi công nội thất nhà hàng nhanh chóng

Thi công nhanh chóng là điều tất thảy chủ đầu tư đều mong muốn, nó không chỉ giúp nhà hàng nhanh chóng đi vào hoạt động, còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Với thi công nội thất nhà hàng, muốn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, các chủ đầu tư cần hiểu rõ không gian thực tế trước khi thực hiện. Có nhiều nhà hàng được thiết lập lại trên mặt bằng cũ, chủ đầu tư chỉ cần thay mới đồ nội thất theo phong cách thiết kế chung. Công việc này sẽ đơn giản hơn việc xây dựng nhà hàng trên khu đất trống hoàn toàn. Để quá trình thi công diễn ra thuận lợi, chủ đầu tư cần hiểu rõ không gian thực tế, để có ý tưởng, lựa chọn và áp dụng nội thất hợp lý.

Thi công nội thất nhà hàng đơn giản
Nội thất nhà hàng đơn giản

Tiếp theo đó bạn cần ước lượng chi phí đầu tư chính xác, có kế hoạch bài bản và chuẩn bị kỹ lưỡng về vốn. Việc này giúp bạn chuẩn bị kinh tế sẵn, không bị thiếu hụt khi đang thi công. Đặc biệt, bạn nên có nguồn ngân sách dự phòng, vì quá trình thi công rất dễ nảy sinh chi phí phát sinh khi lựa chọn nội thất. Để xác định được, bạn cần kê khai tất cả các nguồn như: mua nguyên vật liệu sửa chữa, thuê nhân công, lắp đặt nội thất, mua decor, thuê thiết kế,… Cùng với đó, để quá trình thi công không bị gián đoạn bạn nên thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn cao. Hãy đảm bảo tất cả các yếu tố để quá trình thiết kế thi công nhà hàng nhanh chóng.

Lưu ý thi công nội thất nhà hàng đúng cách

Nội thất là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của thiết kế, là trái tim là hơi thở của nhà hàng, góp phần tạo nên hiệu quả kinh doanh cao. Vì vậy, khi thi công nội thất nhà hàng, các chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ và thực hiện đúng tiêu chuẩn, đúng cách, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng. Bạn cần thi công đảm bảo số lượng và chất lượng, bởi không gian nội thất có rất nhiều chi tiết, từ bàn ghế nhà hàng, decor nhà hàng cho đến hệ thống ánh sáng, điện nước,… Bên cạnh đó từng khu vực lại đòi hỏi các vật liệu nội thất khác nhau như quầy bar, khu ăn uống hay bếp nhà hàng. Vì vậy, chủ đầu tư cần lưu ý thi công đúng số lượng và chất lượng.

Thi công nội thất nhà hàng độc đáo
Thi công nội thất nhà hàng độc đáo

Để quá trình thi công đạt chuẩn và đúng cách, bạn cần có phương pháp thi công phù hợp. Bởi phương pháp thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nội thất, sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ của không gian. Hơn thế nữa, mỗi vật liệu, mỗi không gian lại đòi hỏi cách thi công khác nhau, bạn không thể áp dụng phương pháp thi công nhà hàng bằng tre với thi công nhà hàng khung thép. Đặc biệt, tuyệt đối không tự thi công hoàn chỉnh. Bởi nếu bạn không có trình độ và kinh nghiệm thi công nội thất, chất lượng không gian sẽ bị ảnh hưởng, không đồng nhất với bản vẽ, gây sai sót dẫn đến tốn kém thời gian và chi phí sửa chữa.

Hợp tác với đơn vị thiết kế thi công nhà hàng Ken Design

Để quá trình thi công nội thất nhà hàng đạt hiệu quả, chất lượng và tính thẩm mỹ cao bạn nên hợp tác với các đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn từ a đến z, từ việc lên ý tưởng thiết kế, đến việc tiến hành thi công nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, các đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro cũng như chi phí phát sinh, giúp công trình đi đúng tiến độ từ bản kế hoạch đặt ra.

kinh nghiem thi cong noi that nha hang dung cach 1 - Kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng đúng cách
Hợp tác thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Các chủ đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi – đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tốt cùng đội ngũ thi công có kinh nghiệm qua các công trình thực tiễn. Ken Design sẵn sàng hợp tác với chủ đầu tư trên mọi miền Tổ quốc, tạo niềm tin và sự hài lòng thông qua các dự án chuyên nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy liên hệ ngay để nhận ưu đãi bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button