3 yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà hàng tại Bình Dương

3 yeu to quan trong khi thiet ke nha hang tai binh duong 3 1067x800 - 3 yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà hàng tại Bình Dương

Kinh doanh nhà hàng tại Bình Dương ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nhu cầu của khách hàng gia tăng. Đây vừa là điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh hiệu quả nhưng cũng là bài toán khiến chủ đầu tư phải đau đầu. Đặc biệt là cách để thiết kế nhà hàng tại Bình Dương đẹp và thu hút. Hãy đảm bảo 3 yếu tố sau để giúp cho không gian nhà hàng chuẩn đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả nhé.

Vị trí địa lý – Yếu tố quan trọng bậc nhất

Tại sao tất cả các thương hiệu, nhà hàng lớn chịu chi hàng chục triệu đồng tiền thuê mặt bằng ở khu vực trung tâm thành phố, cạnh các khu du lịch…. mà không phải là trong các ngõ ngách? Đó là bởi tầm quan trọng của vị trí địa lý đến sự thành công trong kinh doanh nhà hàng. Một ví dụ đơn giản, cho dù bạn có phong cách thiết kế nhà hàng đẹp như thế nào, thái độ phục vụ chuyên nghiệp ra sao nhưng nhà hàng của bạn lại đặt ở những nơi ít người qua lại, ở các con phố, cung đường khó tìm kiếm, chỉ dẫn… chắc chắn việc kinh doanh sẽ không dễ dàng. Bởi phải mất rất nhiều chi phí quảng cáo, marketing để giúp thực khách có tìm kiếm được nhà hàng của bạn.

3 yeu to quan trong khi thiet ke nha hang tai binh duong 4 - 3 yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà hàng tại Bình Dương
Vị trí địa lý – Yếu tố quan trọng bậc nhất

Do vậy, điều chú ý trước khi khi kinh doanh nhà hàng đó chính là phải tìm kiếm được một vị trí địa lý “thiên thời, địa lợi”. Hãy tập trung tìm kiếm ở các khu vực trung tâm thành phố Bình Dương, hoặc những khu vực gần với khách hàng mục tiêu mà nhà hàng của bạn hướng tới. Mặc dù chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ, nhưng bù lại hiệu quả kinh doanh và sự phát triển thương hiệu sẽ ổn định hơn. Bạn nên đẩy nhanh việc thiết kế thi công nhà hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng nhất có thể.

>> Xem thêm: Một số phong cách thiết kế nhà hàng tại Bình Dương

Ngoại thất thu hút – Chiến lược quảng cáo tiết kiệm

Khi có được vị trí kinh doanh đắc địa, thiết kế ngoại thất nhà hàng là điều mà chủ đầu tư cần lưu ý. Một ngoại thất đẹp, độc đáo có thể thu hút được khách hàng; thương hiệu có tên gọi độc đáo với những lời mời chào hấp dẫn cũng sẽ thu hút khách hàng. Do vậy, việc thiết kế ngoại thất thực chất giống như việc tạo ra một chiếc nam châm,tạo ra ấn tượng đầu tiên dành cho khách hàng, khiến họ phải lựa chọn nhà hàng của bạn thay vì những đối thủ xung quanh. Chính bởi vậy, việc thiết kế khu vực ngoại thất là điều hết sức quan trọng.

3 yeu to quan trong khi thiet ke nha hang tai binh duong 1 - 3 yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà hàng tại Bình Dương
Ngoại thất thu hút – Chiến lược quảng cáo tiết kiệm

Không gian ngoại thất nhà hàng trước tiên cần đảm bảo phù hợp với phong cách tổng thể của nhà hàng về chất liệu, kiến trúc và màu sắc.Bảng hiệu của nhà hàng cần được thiết kế rõ ràng với kích thước phù hợp, tên thương hiệu, kiểu chữ, chất liệu nên hướng đến sự độc đáo và sáng tạo, khác lại so với những mẫu bảng hiệu truyền thống trên thị trường. Ngoài ra, việc trang trí hay sử dụng hệ thống chiếu sáng cũng là cách hiệu quả giúp ngoại thất nhà hàng trở nên lung linh hơn, đặc biệt là khi về đêm.

>> Xem thêm: Phương pháp thiết kế nhà hàng tại Bình Dương rẻ, đẹp

Phong cách nhà hàng – Để lại ấn tượng cho thực khách

Ngoài hai yếu tố trên thì phong cách cũng là điều vô cùng quan trọng khi thiết kế nhà hàng tại Bình Dương. Bởi nó thể hiện được ẩm thực, phong cách thiết kế mà nhà hàng hướng tới. Từ đó để lại ấn tượng cho thực khách, giúp họ yêu thích và nhung nhớ về nhà hàng của bạn nhiều hơn. Việc xác định phong cách thiết kế không nên theo sở thích hay ngẫu nhiên mà cần được đưa ra sau khi có sự phân tích kỹ lưỡng thị trường kinh doanh trong khu vực, đối tượng khách hàng mục tiêu hướng tới hoặc giá cả được đưa ra trong menu nhà hàng.

3 yeu to quan trong khi thiet ke nha hang tai binh duong 2 - 3 yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà hàng tại Bình Dương
Phong cách nhà hàng ấn tượng

Một số phong cách thiết kế hiện nay đang là xu hướng phải kể đến như thiết kế nhà hàng lẩu nướng, thiết kế nhà hàng Nhật Bản, thiết kế nhà hàng ăn nhanh, thiết kế nhà hàng bia....Nếu bạn lo lắng và mong muốn có được một không gian nhà hàng đáp ứng được hết các yếu tố trên, hãy để công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design giúp bạn. Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong phú, chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian ưng ý.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế nhà hàng tại Bình Dương tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button