Trả lời tất cả các câu hỏi về thiết kế nhà hàng chay đẹp

Tra Loi Tat Ca Cac Cau Hoi Ve Thiet Ke Nha Hang Chay Dep (4)

Có rất nhiều chủ đầu tư liên hệ với KenDesign và mong muốn được tư vấn thiết kế nhà hàng chay đẹp, thu hút và đảm bảo giá trị công năng. Điều đó đã khiến chúng tôi nảy sinh ra ý tưởng của bài viết này, nhằm giải đáp các câu hỏi liên quan đến sáng tạo không gian nhà hàng thật độc đáo và cuốn hút, giúp chủ đầu tư tự tin trong kinh doanh chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi bạn nhé.

Đâu là xu hướng thiết kế nhà hàng chay?

Trên thực tế, thị trường kinh doanh nhà hàng hiện nay biến động không ngừng, điều đó đòi hỏi chủ đầu tư phải sáng tạo không gian thật độc đáo, cuốn hút, đảm bảo được xu hướng thiết kế cũng như lấy lòng khách hàng hiệu quả. Vậy lựa chọn phong cách thiết kế nào sẽ phù hợp? Chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn như sau:

Tra Loi Tat Ca Cac Cau Hoi Ve Thiet Ke Nha Hang Chay Dep (3)

  • Thiết kế nhà hàng bình dân: mô hình này sẽ thu hút được mọi đối tượng khách hàng, từ thu nhập cao đến thu nhập trung bình. Với không gian này, bạn nên tối giản chi tiết tạo ra không gian thoải mái, thoáng đãng, hãy tận dụng cây xanh để trang trí, vừa tạo ra không gian xanh vừa tạo ra cảm giác gần gũi quen thuộc với thiên nhiên.
  • Thiết kế nhà hàng sang trọng: không gian nhà hàng chay này cần đảm bảo hai yêu cầu: một là tạo ra không gian sang trọng, đẳng cấp hai là giữ được nét yên bình, tĩnh lặng vốn có của nhà hàng chay. Bạn nên thiết kế phòng Vip và sử dụng các chất liệu từ tự nhiên như gỗ, mang lại cảm giác gần gũi và ấm cúng ngập tràn.
  • Thiết kế nhà hàng buffet: mô hình này sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng vì sự độc đáo và tiện lợi mà nó mang lại. Bạn cần không gian rộng rãi, đáp ứng nhu cầu di chuyển lấy đồ ăn và không gian dùng bữa của khách hàng. Về mặt tổng thể bạn cần phải phối hợp màu sắc hài hòa màu sắc, ánh sáng và nội thất thẩm mỹ để khách hàng có cái nhìn ấn tượng về nhà hàng.

Nên thiết kế thế nào để không gian thật thu hút?

Với thiết kế nhà hàng chay, bạn cần tạo được không gian thanh tịnh, tĩnh tâm đặc trưng, đồng thời mang đến những nét đặc sắc trong thiết kế ngoại thất, nội thất, kiến trúc,… Bởi vậy, bạn nên chú ý đến một số yếu tố đặc biệt sau:

Tra Loi Tat Ca Cac Cau Hoi Ve Thiet Ke Nha Hang Chay Dep (2)

  • Hãy đầu tư vào thiết kế ngoại thất: bạn nên đặt tên thương hiệu độc đáo, sử dụng bảng hiệu cuốn hút. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn với các chất liệu độc đáo như sử dụng bê tông hay gạch, chất liệu gỗ cùng những đường nét hoa văn độc đáo. Bạn nên trang trí không gian ngoại thất bằng hệ thống đèn và cây xanh, nhấn nhá một vài vật trang trí phù hợp.
  • Thiết kế kiến trúc phù hợp: chủ đầu tư nên hướng đến sự giản dị mộc mạc bằng cách sử dụng chất liệu như gỗ, mây, tre… thiết kế những bức vách gỗ có chạm khắc hoa văn thủ công, những bức tường gạch đỏ xây thô hoặc ngăn cách không gian bằng những chiếc mành nan trúc. Hãy hướng đến thiết lập không gian tĩnh tâm, yên bình và thư thái cho khách hàng.
  • Tập trung vào thiết kế nội thất nhà hàng: chủ đầu tư hãy lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp với phong cách, sử dụng bàn ghế nhà hàng đảm bảo công năng thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hãy trang trí nhà hàng với các chi tiết đặc trưng như: hoa sen, tượng Phật, cây xanh,…

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi thiết kế nhà hàng chay?

Một trong những điều nhiều chủ đầu tư quan tâm là làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối ưu? Thực tế, bạn cần chuẩn bị khá kỹ càng để có thể đạt được điều này. Trước hết, hãy lên kế hoạch trước khi thiết kế nhà hàng chay bạn nhé, hãy liệt kê những yếu tố này trước khi thực hiện sẽ giúp bạn biết được số vốn đầu tư cần có cho việc kinh doanh nhà hàng. Thêm vào đó, việc thực hiện và thiết kế theo kế hoạch sẽ giúp chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị cần thiết cho nhà hàng từ nội thất, ngoại thất cho đến trang trí.

Tra Loi Tat Ca Cac Cau Hoi Ve Thiet Ke Nha Hang Chay Dep (1)

Tiếp đó, bạn hãy lựa chọn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói. Ưu điểm của gói này đó là bạn có thể giảm được giá thiết kế so với việc tự mình thiết kế hay thuê thiết kế một phần. Trong quá trình thiết kế nếu bạn không hài lòng và muốn sửa chữa thì đơn vị thiết kế sẽ thực hiện mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế tuyệt vời, giúp không gian nhà hàng chay trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng. Đặc biệt, hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà hàng chay thật uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng KenDesign để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button