Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng 3 tầng tinh tế trong từng không gian

Thiet Ke Nha Hang 3 Tang 03

 

Dịch vụ kinh doanh nhà hàng là một trong các loại hình dịch vụ thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Từ nhu cầu bình dân, đến cách thưởng thức ăn uống ngày càng tinh tế của khách hàng, sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực,… Nắm bắt tiềm năng này nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn tham gia và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nhà hàng. Vậy nên, hôm nay KenDesign sẽ mang đến khách hàng, chủ đầu tư những tiêu chuẩn cơ bản về thiết kế nhà hàng 3 tầng góp phần thu hút khách hàng.

 

Thiet Ke Nha Hang 3 Tang 03

Thiết kế nhà hàng 3 tầng cần đảm bảo tiến độ thời gian và hiệu quả kinh tế

Đối với những cơ sở kinh doanh nhà hàng, chủ đầu tư phải đi tìm kiếm & thuê mặt bằng phù hợp thì tiêu chí quan trọng họ đưa ra với các nhà thầu, đơn vị thiết kế, thi công đó là phải đảm bảo thời gian, tiến độ hoàn thành dự án để giảm tối đa chi phí thuê mặt bằng sớm đưa vào kinh doanh. Vậy nên, với những nhà hàng không yêu cầu quá cao nên lựa chọn những vật liệu cơ bản với giá thành phải chăng, không cần quá cầu kì. Sử dụng những vật liệu đơn giản, dễ kiếm, gọn nhẹ, có thể thay đổi, tái chế, sửa chữa.

Nếu có thể, trong thiết kế nhà hàng 3 tầng tạo nét đặc trưng riêng biệt, với phong cách thiết kế nổi bật đồng bộ cho không gian bên trong nhà hàng. Thay vì quá chú ý vào những chi tiết trang trí hay những vật liệu đắt tiền. Một bản thiết kế nhà hàng 3 tầng phù hợp, khoa học sẽ góp vai trò quan trọng tạo nên thành công khi bạn đầu tư vào dịch vụ kinh doanh nhà hàng.

 

Thiet Ke Nha Hang 3 Tang 010

Thiết kế nhà hàng 3 tầng đem lại hiệu quả sử dụng và lợi ích thực tế

Khi thiết kế nhà hàng 3 tầng cần đảm bảo khoa học, tiện nghi, có không gian cho khách hàng và nhân viên phục vụ. Không nên lạm dụng nhiều bàn ghế sát nhau hay sắp xếp chỗ ngồi một cách tối đa vì sẽ làm không gian trở nên bức bối, làm khách hàng mất đi sự thoải mái, tự do trong nhà hàng.

Bàn ghế khu vực phục vụ khách hàng ở thời điểm ban đầu mới kinh doanh nên kê với mật độ vừa phải vì thời gian này nhà hàng còn khá mới nên công suất kinh doanh thực tế có thể đạt được là khoảng 50-70%. Sau một thời gian nhất định, khoảng 3 – 6 tháng nếu nhà hàng kinh doanh tốt, món ăn đảm bảo, phục vụ chu đáo, thiết kế thu hút… Lúc này chủ đầu tư nên tăng thêm số chỗ khách hàng ngồi nhưng vẫn cần đảm bảo khoảng không gian cùng chất lượng phục vụ.

Thiết kế không gian khu vực ăn uống của khách hàng cần tính toán kỹ qui mô, diện tích và đặc thù riêng của mô hình kinh doanh nhà hàng để có cách sắp xếp không gian phù hợp. Nên thiết kế theo định hướng kinh doanh gắn với thực tế có sự điều chỉnh/ thay đổi sao cho khoa học, tối ưu nhất.

 

Thiet Ke Nha Hang 3 Tang 02

Tạo điểm nhấn ấn tượng, thu hút khi thiết kế nhà hàng 3 tầng

Việc trang trí không gian nhà hàng 3 tầng tinh tế sẽ giúp tạo một không gian thư thái, thu hút khách hàng. Bạn có thể trang trí những bức tranh theo chủ đề hay chậu cây xanh, cây để bàn,…Sắp xếp hệ thống đèn chiếu sáng nhẹ nhàng…Tạo những góc checkin sống áo ở cầu thang, bàn ăn…hay  phòng vip cho khách. Không gian nội thất nhà hàng đẹp, sạch sẽ, ấm cúng…sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, giúp món ăn của nhà hàng trở nên hấp dẫn hơn.

 

Thiet Ke Nha Hang 3 Tang 012

Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng 3 tầng

Thiết kế nhà hàng 3 tầng mang đặc trưng phong cách kiến trúc

Thiết kế nhà hàng phong cách Vintage (cổ điển)

Thiết kế nhà hàng phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà hàng phong cách Retro

Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại

Thiết kế nhà hàng phong cách công nghiệp

Thiết kế nhà hàng phong cách Đông Dương…

Thiết kế nhà hàng theo không gian địa lý, chủ đề ẩm thực

Thiết kế nhà hàng kiểu Trung Quốc

Thiết kế nhà Hàng kiểu Hàn Quốc

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng kiểu Ấn Độ

Thiết kế nhà hàng kiểu Châu Âu

Thiết kế nhà hàng kiểu truyền thống, đồng quê.

Thiet Ke Nha Hang 3 Tang 06

Thiết kế nhà hàng 3 tầng theo đặc trưng món ăn

Thiết kế nhà hàng buffet (theo set hoặc tự chọn).

Thiết kế nhà hàng hải sản

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Thiết kế nhà hàng kết hợp cafe

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Thiết kế nhà hàng cơm văn phòng

Thiết kế nhà hàng chay

Thiết kế nhà hàng đặc sản vùng miền

Thiết kế nhà hàng kiểu hỗn hợp…

 

Thiet Ke Nha Hang 3 Tang 014

Bạn cần tìm đơn vị thết kế nhà hàng 3 tầng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với những thiết kế tinh tế, chuẩn đẹp, đầy thu hút cho mô hình kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với KenDesign để được trực tiếp các kiến trúc sư tâm huyết tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu, phù hợp với điều kiện thực tế công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button