Tiêu chuẩn thi công kiến trúc và nội thất nhà hàng

Tieu Chuan Thi Cong Kien Truc Va Noi That Nha Hang (1)

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thi công kiến trúc và nội thất nhà hàng đúng cách, KenDesign đã thực hiện bài viết mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm dưới đây. Vì vậy, đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích bạn nhé.

Tiêu chuẩn thi công kiến trúc nhà hàng

Kiến trúc nhà hàng là phần thô của công trình, bởi vậy chủ đầu tư cần lưu ý rất nhiều yếu tố, đảm bảo tiêu chuẩn để mô hình kinh doanh của mình hoạt động hiệu quả. Trước hết, bạn cần thi công kiến trúc nhà hàng đúng bản vẽ, thể hiện tỉ mỉ, rõ ràng từng kích thước của các không gian, hoặc các khu vực có trong nhà hàng. Trong trường hợp sửa chữa, cải tạo mặt bằng, bản vẽ hồ sơ kỹ thuật cũng thể hiện ở các khu vực thay đổi về chất liệu, kích thước. Tất cả hướng đến sự đảm bảo cho không gian nhà hàng luôn chất lượng và an toàn nhất. Tiếp đó, chủ đầu tư cần lưu ý rằng các khu vực trong nhà hàng cần được phân chia một cách hợp lý, có sự linh hoạt giữa các không gian.

Tieu Chuan Thi Cong Kien Truc Va Noi That Nha Hang (3)

Điều này giúp cho nhân viên và khách hàng có thể di chuyển trong nhà hàng một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng kiến trúc của bạn được thi công đảm bảo giá trị công năng và an toàn trong ứng dụng thực tiễn. Đặc biệt, kiến trúc chắc chắn, an toàn sẽ là nền tảng, cơ sở cho một không gian nhà hàng đẹp. Do vậy, chủ đầu tư cần phải đảm bảo sự an toàn cho không gian nhà hàng của bạn. Bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng vật liệu trước khi thi công, hợp tác với đội ngũ chuyên nghiệp cũng như có phương án thi công phù hợp. Nắm bắt được tiêu chuẩn thi công kiến trúc và nội thất nhà hàng sẽ giúp nhà hàng trở nên chuyên nghiệp và đảm bảo giá trị.

Tiêu chuẩn thi công nội thất nhà hàng

Nếu kiến trúc là phần thô là “cơ thể” của công trình, thì nội thất là linh hồn, là trái tim của nhà hàng. Bởi vậy, chủ đầu tư cần đáp ứng được tiêu chuẩn thi công nội thất nhà hàng, góp phần tạo nên hiệu quả kinh doanh cao.  Bạn cần thi công đảm bảo số lượng và chất lượng, bởi không gian nội thất có rất nhiều chi tiết, từ bàn ghế nhà hàng, decor nhà hàng cho đến hệ thống ánh sáng, điện nước,… Bên cạnh đó từng khu vực lại đòi hỏi các vật liệu nội thất khác nhau như quầy bar, khu ăn uống hay bếp nhà hàng. Vì vậy, chủ đầu tư cần lưu ý thi công đúng số lượng và chất lượng để không gian nội thất nhà hàng đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ.

Tieu Chuan Thi Cong Kien Truc Va Noi That Nha Hang (4)

Bên cạnh đó, bạn cần thi công nội thất đúng bản vẽ và có phương pháp thi công phù hợp với từng mô hình kinh doanh. Bởi mỗi một không gian, một mô hình lại đòi hỏi phương pháp khác nhau, bạn không thể áp dụng quy trình thi công nhà hàng khung thép cho nhà hàng truyền thống, cũng như nhà hàng bằng tre cho nhà hàng sân vườn. Đặc biệt, chủ đầu tư tuyệt đối không tự thi công hoàn chỉnh. Bởi nếu bạn không có trình độ và kinh nghiệm thi công nội thất, chất lượng không gian sẽ bị ảnh hưởng, không đồng nhất với bản vẽ, gây sai sót dẫn đến tốn kém thời gian và chi phí sửa chữa.

Thi công kiến trúc và nội thất nhà hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Trên thực tế, thi công kiến trúc và nội thất nhà hàng sẽ trở nên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nếu bạn có sự trợ giúp từ các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Đặc biệt là sử dụng thiết kế thi công nhà hàng trọn gói. Bởi, đội ngũ kiến trúc sư sẽ giúp bạn từ a đến z, từ việc lên ý tưởng thiết kế, đến việc tiến hành thi công nhà hàng nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, các đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro cũng như chi phí phát sinh, giúp công trình đi đúng tiến độ từ bản kế hoạch đặt ra. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể đạt được yêu cầu về quá trình thi công nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tieu Chuan Thi Cong Kien Truc Va Noi That Nha Hang (2)

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị đồng hành thi công kiến trúc và nội thất nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế KenDesign để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tốt cùng đội ngũ thi công có kinh nghiệm qua các công trình thực tiễn. KenDesign sẵn sàng mang đến bạn những không gian kinh doanh tuyệt vời nhất, giúp bạn tự tin trong kinh doanh và nhanh chóng xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button