Thiết kế thi công nhà hàng trọn gói nên hay không?

Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi Nen Hay Khong (4)

Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư đã chuyển hướng qua sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng trọn gói do các công ty uy tín thực hiện. Điều này chứng tỏ dịch vụ trên ngày càng tỏ ra ưu Việt, mang đến lợi ích cho chủ đầu tư và giúp họ giảm thiểu tối đa các rủi ro cùng chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu nhà hàng. Vì vậy, hãy cùng Ken Design tìm hiểu về gói thiết kế thi công này nhé.

Tại sao nên thiết kế thi công nhà hàng trọn gói?

Thiết kế thi công trọn gói là dịch vụ do các công ty đơn vị thiết kế thi công cung cấp, họ sẽ kí kết hợp đồng với bạn và thực hiện công trình từ a đến z, bao gồm cả thiết kế và thi công. Có nghĩa rằng, các công ty này sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về công trình của bạn từ lúc bắt đầu lên ý tưởng, cho đến khi hoàn thiện công trình và bảo dưỡng công trình đúng như đã bàn bạc. Dịch vụ này mang đến vô vàn lợi ích cho chủ đầu tư từ tiết kiệm tiền bạc, đến thời gian, từ an toàn đến hiệu quả và cả sự đồng bộ. Bạn sẽ không phải tốn kém thời gian tìm kiếm, lựa chọn, đàm phán với hai công ty thiết kế thi công nhà hàng riêng biệt.

Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi Nen Hay Khong (3)
Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi xảy ra sự cố trong quá trình thực hiện công trình, phương án giải quyết sẽ đưa ra nhanh hơn, bạn không mất thời gian đàm phán với hai đơn vị. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư nhờ các chương trình ưu đãi ngập tràn. Các công ty, đơn vị hợp tác chuyên nghiệp sẽ đưa ra những mức chi phí hợp lý, phù hợp với vốn đầu tư và mô hình kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ dành cho bạn các ưu đãi như: miễn phí vận chuyển nội thất, giảm giá nội thất, thuê nhân công với giá hợp lý. Bởi vậy, thiết kế thi công trọn gói sẽ mang đến bạn những lợi ích vô cùng lớn, giúp bạn thiết kế thi công nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Quy trình thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Để giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về thiết kế thi công nhà hàng trọn gói, Ken Design sẽ cung cấp đến bạn thông tin về toàn bộ quy trình, giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Bước 1: Chuẩn bị trước khi thiết kế thi công. Đây là giai đoạn quan trọng giúp bạn định hình ý tưởng, phong cách, chủ đề cùng vị trí mô hình nhà hàng, chuẩn bị về nhân lực và vật lực sẵn sàng để thực hiện dự án.

Bước 2: Gặp gỡ, bàn bạc và chốt ý tưởng với công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp. Chủ đầu tư cần lựa chọn các đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi Nen Hay Khong (1)
Nhà hàng đẹp

Bước 3: Phác thảo bản vẽ 2D, 3D và bản vẽ kỹ thuật nhà hàng. Từ những yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư sẽ phác thảo bản vẽ 2D thể hiện tổng quát không gian mặt bằng, sau đó phối cảnh 3D để chủ đầu tư có cái nhìn khách quan hơn về công trình và cuối cùng cung cấp bản vẽ kỹ thuật để đội ngũ thi công tiến hành thực hiện.

Bước 4: Dự toán chi phí cho toàn bộ công trình. Từ những ý tưởng trên, chủ đầu tư và công ty thực hiện sẽ thực hiện dự toán chi phí đảm bảo thực hiện và chi phí phát sinh. Để có thể thêm bớt và điều chỉnh hợp lý.

Bước 5: Báo giá, chốt vật liệu.

Bước 6: Nhận mặt bằng và thống nhất phương pháp thi công.

Bước 7: Tiến hành thi công,

Bước 8: Nghiệm thu công trình và thực hiện bảo hành lâu dài.

Kinh nghiệm thiết kế thi công trọn gói

Để quá trình thiết kế thi công nhà hàng trọn gói diễn ra nhanh chóng an toàn và hiệu quả, chủ đầu tư nên lựa chọn vật liệu trước khi thiết kế thi công. Điều này sẽ đảm bảo được tính công năng và thẩm mỹ cho nhà hàng sau này, vừa tiết kiệm thời gian hiệu quả. Cùng với đó, chủ đầu tư nên trao đổi với đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp mỗi khi đưa ra quyết định hay sự lựa chọn nào, điều này đảm bảo được chất lượng công trình của bạn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần tiến hành giám sát chặt chẽ toàn bộ quá trình thiết kế thi công, hạn chế sai sót xảy ra và có phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng.

Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi Nen Hay Khong (2)
Hợp tác thiết kế thi công cùng Ken Design

Cùng với đó, chủ đầu tư cần tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến bạn không gian đẹp, thu hút, đảm bảo công năng thẩm mỹ của công trình khi hoàn thiện. Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design. Chúng tôi tự hào với những công trình chất lượng đã thực hiện trong và ngoài nước cùng cùng việc tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu trong thực tiễn thiết kế thi công, Vì vậy, hãy liên hệ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button