Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng chuyên nghiệp

thiết kế nội thất nhà hàng 4 copy - Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng chuyên nghiệp

Nhà hàng không đơn giản chỉ là một quán ăn hay cửa hàng bán thực phẩm, mà còn là một nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng đến nhà hàng ngoài lí do muốn ăn ngon, còn muốn được phục vụ nhiệt tình, đẳng cấp, được thể hiện bản thân, xây dựng mối quan hệ đối tác hay tạo một bữa ăn sang trọng, lãng mạn hò hẹn. Chính vì điều đó mà các chủ nhà hàng khi bắt đầu kinh doanh, đều chú trọng cả vấn đề chất lượng món ăn và thiết kế nội thất nhà hàng của mình.

Tại sao phải thiết kế nội thất nhà hàng đẹp?

thiết kế nội thất nhà hàng 4 copy - Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất nhà hàng

Khi khách bước chân vào một nhà hàng, điều đầu tiên họ cảm nhận được không phải mùi vị thức ăn mà là phong cách, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng đó. Vị khách nào cũng mong muốn tận hưởng không giang thoải mái, thoáng đẹp, nhận được sự phục vụ xứng đánh với số tiền bỏ ra. Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng, vậy nên để thu hút, giữ chân và níu kéo được khách thì các ông chủ phải đầu tư vào không gian. Một thiết kế nhà hàng đẹp cũng khiến khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn, hài lòng hơn, và dĩ nhiên sẽ giúp tăng doanh thu cho nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng 1 copy - Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng chuyên nghiệp
thiết kế nội thất nhà hàng

Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà hàng đẹp?

Việc bố trí và thiết kế nội thất nhà hàng khoa học, bắt mắt là 1 trong những nhân tố quyết định đến sự thành công trong công việc kinh doanh. Thông thường, các nhà hàng thường dành khoảng 40-60 % diện tích cho không gian ẩm thực, 30 % cho không gian bếp và diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng. Điều đó sẽ tạo nên sự cân đối hài hòa và khoa học trong bố cục. Ngoài việc đáp ứng sự hài hòa đó, một nhà hàng đẹp còn phải thể hiện được phong cách riêng. Có thể đó là phong cách trẻ trung sử dụng những tông màu nhẹ nhàng. Có thể là phong cách cổ điển sang trọng với những gam màu trầm. Hay là phong cách Ý với những đường nét sắc xảo, màu sắc thanh nhã.

thiết kế nội thất nhà hàng 3 copy - Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng chuyên nghiệp
thiết kế nội thất nhà hàng

Nhưng dù lựa chọn phong cách nào, thì mọi nhà hàng đều có một thông số chung, đó là thể hiện sự sang trọng, ấm cúng, dễ chịu, giúp thực khách cảm thấy ngon miệng hơn, có trải nghiệm tuyệt vời hơn và họ muốn quay lại nhà hàng đó thêm nhiều lần nữa.

thiết kế nội thất nhà hàng 5 copy - Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng chuyên nghiệp
thiết kế nội thất nhà hàng

 

Thấu hiểu được điều đó, Kendesign – Công ty cổ phần nội thất uy tín lâu năm luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư tạo ra những không gian thiết kế nội thất nhà hàng cá tính, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực nội thất, phong thủy, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và có những không gian tuyệt vời hài lòng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button