Thiết kế nhà hàng tiệc cưới có những điểm khác biệt như thể nào?

thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi-co-nhung-diem-khac-biet-như-the-nao

Để thiết kế nhà hàng tiệc cưới đúng tiêu chuẩn, bạn cần lưu ý những điểm khác biệt riêng trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới đặc trưng sau đây.

Nhà hàng tiệc cưới không giống những phong cách nhà hàng thông thường, kiến trúc trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới bao gồm những bộ phận: Kiến trúc ngoại thất, sảnh tiệc, sân khấu tổ chức lễ cưới,  lối đi dành cho các nhân viên phục vụ, khu bếp và sảnh đón tiếp khách. Trong đó, hãy cùng các kiến trúc sư của Ken Design phân tích những điểm khác biệt nhé.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới không thể thiếu sảnh đón tiếp khách

Những nhà hàng thông thường trong thiết kế nhà hàng có thể có sảnh đón khách nhưng tỉ lệ không nhiều và sảnh đón khách cũng không được đầu tư thiết kế. Trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới thì sảnh đón tiếp khách là một khu vực không bao giờ thiếu, đi từ cửa nhà hàng vào trong , sảnh đón tiếp nhà hàng tiệc sẽ là khu vực đầu tiên mà khách tới dự hôn lễ của cặp đôi ấn tượng và nhận biết hội trường tổ chức. Do đó , thiết kế nhà hàng tiệc cưới khu vực sảnh tiếp khách cần phải thật sang trọng, độc đáo để tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi-co-nhung-diem-khac-biet-như-the-nao
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới có những điểm khác biệt như thể nào?

Sảnh đón tiếp khách sẽ được bày trí và thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại, cổ điển, sang trọng, trẻ trung….bởi vì nó phài phù hợp với không gian tiệc tiệc cưới và phong cách thiết kế nhà hàng tiêc cưới.

Khác biệt trong thiết kế sảnh tiệc

Sảnh tiệc trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới cần phân chia nhiều không gian khác nhau với các chức năng riêng biệt đáp ứng nhu cầu về hôn lễ hoàn hảo. Sảnh tiệc cưới gồm sân khấu tổ chức đám cưới, lối dẫn lên sân khấu, khu vực bàn tiệc.

khac-biet-trong-thiet-ke-sanh-tiec
Khác biệt trong thiết kế sảnh tiệc

Sảnh tiệc cưới cần đươc thiết kế sang trọng nhưng phải lãng mạn. Nhà hàng đẹp kinh doanh tổ chức tiệc cưới cần đầu tư về các trang thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, hài hòa, tinh tế, trang trí các sảnh tiệc độc đáo ấn tượng sẽ cực thu hút các cặp đôi. Một không gian sảnh tiệc đẹp để tổ chức sự kiện trọng đại của cả đời người là điều mà đôi uyên ương nào cũng mong muốn.

Đặc biệt thiết kế sân khấu tổ chức buổi lễ

Không có nhà hàng tiệc cưới nào lại không đầu tư thiết kế nhà hàng tiệc cưới ở khu vực sân khấu, bởi sân khấu tổ chức chính là trung tâm của sảnh tiệc, thu hút mọi ánh nhìn của quan khách hai họ tham gia lễ cưới.

san-khau-to-chuc-le-duoc-thiet-ke-long-lay-sang-trong
Sân khấu tổ chức lễ được thiết kế lộng lẫy sang trọng

Thiết kế sân khấu tổ chức tiệc cướicần đủ rộng để vừa có không gian trang trí, thiết kế nội thất thật đẹp, ấn tượng và cũng phải có không gian để đôi uyên ương giao lưu với gia đình, bạn bè. Thiết kế nhà hàng tiệc cưới ở khu vực sân khấu yêu cầu cao, đòi hỏi sự sang trọng, tinh tế, lãng mạn.

Xem thêm: 10 nhà hàng tiệc cưới thiết kế sang trọng tại Hà Nội – P2

Đặc biệt, khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới các kiến trúc sư sẽ tính toán thiết kế sao cho để một lối đi dẫn lên san khấu có kích thước đủ để phục vụ nghi lễ trong buổi tiệc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button