Nghệ thuật sắp đặt khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới

bo-tri-noi-that-trong-thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi

Nhà hàng tiệc cưới là một công trình kiến trúc khá phức tạp, ở đây những kiến trúc sư tài năng phải sử dụng sự sáng tạo của mình để sắp đặt, bố trí thiết kế nhà hàng tiệc cưới để tạo ra không gian hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại của các cặp tình nhân.

Bố trí nội thất trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Đối với một nhà hàng tiệc cưới việc bố trí nội thất khá khác biệt so với cách bố trí nhà hàng khác. Khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới nội thất phải được sắp đặt sao cho hiệu quả, trong không gian nhà hàng ngoài sắp xếp nội thất cho các khách đến dựa tiệc chung vui, dùng bữa với cô dâu chú rể thì các kiến trúc sư cần thiết kế nội thất cho khu vực sân khấu.

bo-tri-noi-that-trong-thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi
Bố trí nội thất trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Sân khấu là trung tâm, là linh hồn của cả không gian nhà hàng khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới, bởi đây chính là nơi cặp đôi sẽ trao cho nhau những lời thề nguyện, là nơi gia đình, bạn bè sẽ giành những món quà, những lời chúc tới đôi bạn trẻ. Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại sân khấu phải được đầu tư từ nội thất, kết cấu, kiến trúc, đến ánh sáng, màu sắc….

Nội thất khu vực bếp, chế biến khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới cũng là một vấn đề mà người thiết kế phải bận tâm, bởi các trang thiết bị nội thất trong bếp phải được sắp xếp, bố trí sao cho quá trình chế biến diễn ra liên tục thì mới mang lại hiệu quả và đảm bảo công năng hoạt động

Vì vậy việc sắp xếp nội thất trong không gian nhà hàng tiệc cưới sao cho thật hợp lí để đảm bảo công năng sử dụng và tạo ra sự độc đáo, cá tính là cả một nghệ thuật mà chỉ những kiến trúc sư tài năng mới có thể làm được.

Sắp đặt ánh sáng

Riêng trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới, nghệ thuật sắp đặt ánh sáng luôn được thể hiện vô cùng hoàn mĩ. Hệ thống đèn được bố trí lắp đặt ở các vị trí, khu vực từ sảnh đón khách, tời không gian tiệc và đặc biệt đặc sắc tại khu vực sân khấu.

anh-sang-trong-thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi
Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Ánh sáng được sử dụng trong nhà hàng đẹp kinh doanh tổ chức tiệc cưới luôn có sự kết hợp rất đa dạng. Nguồn sáng không chỉ phát ra những ánh sáng có màu sắc cơ bản như trắng, vàng. Ánh sáng trong thiết kế nà hàng tiệc cưới đa sác màu và có nhiều hình dạng khác nhau.

Ánh sáng có thể thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trong hội trường nếu được sắp đặt, chọn lựa một cách thông minh và không ngoan. Điều này phụ thuộc vào những người thiết kế có biết vận dụng khả năng đặc biệt của sử dụng ánh sáng không mà thôi.

Điều chỉnh không gian

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới phải có sự điều chỉnh không gian phù hợp, từ không gian chung đến không gian riêng cho nhân vật chính. Tùy thuộc vào phong cách và diện tích mặt bằng nhà hàng mà người thiết kế sẽ phải điều chỉnh, phân chia không gian đảm bảo đủ những yêu cầu của nhà hàng tiệc cưới chuẩn.

dieu-chinh-khong-gian
Điều chỉnh không gian

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một nhà hàng tiệc cưới đẹp, độc, cá tính hãy liên hệ nagy tới Hotline: 0987.413.998. Những kiến trúc sư tài năng của Ken Design luôn sẵn lòng sáng tạo hết mình đem đến những không gian nhà hàng đẹp nhất.

Xem thêm: Trang trí sân khấu nhà hàng tiệc cưới đẹp lộng lẫy ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button