Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng tiêu chuẩn

thiet ke nha hang tai nghe an dung tieu chuan 4 1067x800 - Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng tiêu chuẩn

Không phải ngẫu nhiên mà bạn có thể sở hữu được một không gian nhà hàng đẹp và được khách hàng yêu thích. Bởi trong quá trình chuẩn bị cho việc kinh doanh, đặc biệt là giai đoạn thiết kế, bản vẽ phải đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn trong thiết kế thi công nhà hàng. Trong bài viết dưới đây, Ken Design sẽ chia sẻ tới bạn cách thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng tiêu chuẩn. Cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Tiêu chuẩn về không gian nhà hàng

Không gian nhà hàng ăn uống muốn được khách hàng yêu thích cần phải đảm sự thoải mái, dễ chịu và tiện nghi. Đây cũng chính là những tiêu chuẩn thiết kế về không gian của nhà hàng. Tiêu chuẩn này được quy định bởi những diện tích mặt bằng khác nhau. Bởi nếu bạn sở hữu diện tích hạn chế thích cách thiết kế cũng như các phương pháp thiết kế kiến trúc nhà hàng cũng có sự thay đổi phù hợp, đảm bảo phát huy tối đa thẩm mỹ và công năng của nhà hàng.

thiet ke nha hang tai nghe an dung tieu chuan 3 - Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng tiêu chuẩn
Không gian nhà hàng được phân chia hợp lý

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế nhà hàng tại Nghệ An rẻ đẹp

Trong nhà hàng ăn uống, các không gian cần được thiết kế cho phù hợp với diện tích của từng khu vực. Diện tích phục vụ ăn uống cần chiếm ít nhất 50% tổng diện tích nhà hàng. Khu vực bếp mặc dù không phục vụ trực tiếp khách hàng nhưng đây lại là nơi có công suất là việc và đội ngũ nhân viên đông nhất. Do vậy, diện tích phù hợp và được thiết kế với các thiết bị nhà hàng phù hợp sẽ giúp hoạt động của bếp nhà hàng trở nên tốt hơn rất nhiều. Ngoài yêu cầu về diện tích, không gian nhà hàng cũng cần đảm bảo phù hợp với phong cách thiết kế, làm nổi bật được những nét đặc trưng trong nhà hàng.

Tiêu chuẩn khi thiết kế nội thất

Nội thất nhà hàng là trái tim, là tâm điểm, là điểm nhấn của không gian nhà hàng ăn uống. Bởi vậy, mọi chủ đầu tư đều dành nhiều tâm huyết cho thiết kế, lựa chọn những mẫu nội thất nhà hàng vừa có tính thẩm mỹ, đảm bảo công năng với giá thành phù hợp với chi phí đầu tư của mình. Nhưng khi thiết kế nội thất nhà hàng cũng không vượt ra khỏi những tiêu chuẩn khi thiết kế. Nó giúp không gian nội thất trở nên chuyên nghiệp, thu hút và ấn tượng hơn.

thiet ke nha hang tai nghe an dung tieu chuan 2 - Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng tiêu chuẩn
Nội thất đẹp và thoải mái

>> Xem thêm: Một vài lưu ý khi thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

Khi thiết kế nội thất nhà hàng, một số tiêu chuẩn mà chủ đầu tư cần chú ý đó là kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và kích thước. Các tiêu chuẩn này được thay đổi theo những phong cách nhất định, chẳng hạn thiết kế nhà hàng đơn giản, tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng đó là kiểu dáng gọn gàng, ít chi tiết bằng gỗ hoặc nhựa công nghiệp… Bàn ghế nhà hàng khi được sắp xếp trong khu vực ăn uống cũng cần phải đảm bảo về kích thước, khoảng cách giữa các bàn ăn, ghế ăn phù hợp, giúp khách hàng có thể di chuyển một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, lựa chọn chất liệu cho khách hàng một chỗ ngồi thoải mái sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh nhà hàng của bạn.

Tiêu chuẩn về trang trí trong không gian nhà hàng

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế nhà hàng mà chủ đầu tư cần phải tuân thủ đó là các tiêu chuẩn về trang trí nhà hàng. Trang trí thiết kế nhà hàng phù hợp, vừa phải sẽ là yếu tố giúp nhà hàng trở nên đẹp và thu hút hơn. Nhưng nếu lựa chọn các chi tiết trang trí không phù hợp với phong cách thiết kế, sử dụng quá nhiều hoặc quá ít, không tránh khỏi sẽ làm giảm tính thẩm mỹ trong không gian nhà hàng.

thiet ke nha hang tai nghe an dung tieu chuan 1 - Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An đúng tiêu chuẩn
Trang trí nhà hàng phù hợp với phong cách

Do vậy, khi trang trí, chủ đầu tư nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp, từ các loại tranh treo tường, chất liệu sử dụng cho tới hệ thống chiếu sáng đều cần lựa chọn hợp lý. Một không gian nhà hàng đẹp khi nó được đảm bảo các tiêu chuẩn về không gian, nội thất và cách trang trí.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng tại Nghệ An chuyên nghiệp

Chủ đầu tư tại Nghệ An không cần phải quá lo lắng, hãy để công ty thiết kế nhà hàng Ken Design giúp bạn đảm bảo những tiêu chuẩn đó. Với văn phòng thiết kế nhà hàng tại cả 3 khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư có được không gian ẩm thực ấn tượng, độc đáo với thời gian và chi phí phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button