Thiết kế nhà hàng phong cách Rustic – vẻ đẹp không thể chối từ

Thiet Ke Nha Hang Phong Cach Rustic Ve Dep Khong The Choi Tu (2)

Vẻ đẹp mộc mạc, chân thành và hướng đến thiên nhiên của phong cách Rustic khiến bất cứ ai say đắm trong lần đầu tiếp xúc. Vậy vẻ đẹp không thể chối từ này được lên ý tưởng và thiết lập như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé, Ken Design sẽ giúp bạn thiết kế nhà hàng phong cách Rustic thu hút và hấp dẫn khách hàng nhé.

Khám phá đặc trưng phong cách thiết kế Rustic

Nhà hàng phong cách Rustic mang đến vẻ đẹp có phần cũ kỹ, mộc mạc, toát lên vẻ chân thực gần gũi khiến khách hàng vô cùng say đắm. Vậy, đặc trưng trong phong cách này thể hiện như thế nào:

  • Thiết kế kiến trúc nhà hàng gần gũi với thiên nhiên: Tinh thần của style Rustic luôn hướng đến thiên nhiên, thể hiện sự thô mộc và tinh tế trong không gian, mang đến khách hàng cảm giác gần gũi và thân thiện với môi trường. Bởi vậy, chủ đầu tư nên thiết kế kiến trúc mở, sử dụng vật liệu gỗ, đá. Những bức tường thô mộc, sàn lát gỗ, trần gỗ sẽ thể hiện được sự tinh tế trong không gian, nêu bật linh hồn của phong cách, mang đến không gian vô cùng tuyệt vời.
Thiet Ke Nha Hang Phong Cach Rustic Ve Dep Khong The Choi Tu (1)
Nhà hàng phong cách Rustic
  • Thiết kế nội thất nhà hàng thô mộc: Trong không gian nội thất nhà hàng, chủ đầu tư nên lựa chọn các chất lượng thô mộc, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể thiết kế những bộ bàn ghế nhà hàng gỗ xinh xắn, kiểu dáng đơn giản và đồng bộ. Bên cạnh đó, các chất liệu trong phong cách Rustic thường thô mộc và nguyên bản hơn sự nhẵn nhụi và tinh tế của phong cách khác.
  • Trang trí nhà hàng bằng vải và hệ thống đèn ấn tượng: Chủ đầu tư có thể tạo hiệu ứng không gian bằng các chất liệu vải màu sắc ấm cúng và tươi mới cùng hệ thống đèn lãng mạn, xây dựng không gian nhà hàng gần gũi và ấn tượng.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nhà hàng phong cách Rustic

Khi đã hiểu được các đặc trưng cơ bản của nhà hàng phong cách Rustic, chủ đầu tư cần nắm được các lưu ý cơ bản, thể hiện được sự chuyên nghiệp, cùng tinh thần của phong cách.

  • Nêu rõ sự gần gũi với thiên nhiên: để thể hiện được điều này, chủ đầu tư cần chú ý trong tất cả các khâu thiết kế và sử dụng chất liệu, từ không gian ngoại thất đến nội thất. Sử dụng tất cả các nguyên vật liệu cùng decor nhà hàng thân thiện và gần gũi với thiên nhiên như gỗ, đá, gạch và các loại cây xanh, hoa lá khác trong nhà hàng.
Thiet Ke Nha Hang Phong Cach Rustic Ve Dep Khong The Choi Tu (3)
Thiết kế không gian nhà hàng mở
  • Phong cách Rustic sử dụng nhiều chi tiết nhưng hướng đến sự khoa học, gọn gàng: Có thể nói không gian thiết kế nhà hàng phong cách Rustic khá phong phú, đa dạng, nhiều chi tiết. Tuy nhiên, không gian này hướng đến sự thống nhất, tinh thần đồng bộ, mỗi một chi tiết trong không gian đều mang ý nghĩa và tinh thần khác nhau và có chủ đích. Những tiểu tiết được sử dụng trong thiết kế đều tuân theo những nguyên tắc, quy chuẩn nhất định, giúp không gian ẩm thực trở nên thu hút.
  • Cần tạo được điểm nhấn trong không gian: Cũng bởi nhà hàng phong cách Rustic sử dụng khá nhiều chi tiết, nên bạn cần tạo được điểm nhấn trong nhà hàng, mang đến những điểm đặc sắc nhất, thu hút nhất, khiến khách hàng ấn tượng và bị quyến rũ, tạo ra sự thành công trong kinh doanh.

Để thiết kế nhà hàng phong cách Rustic đúng điệu

Hiểu được đặc trưng phong cách Rustic không hề đơn giản hay dễ dàng, buộc bạn phải có thời gian tìm hiểu và học hỏi. Bạn cần nắm bắt được thông tin độc đáo của phong cách, thể hiện rõ tinh thần phong cách, để gây dựng được không gian độc đáo, ấn tượng và phong phú. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần có sự giúp đỡ từ công ty thiết kế chuyên nghiệp, uy tín. Họ sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế nhà hàng, cung cấp bản vẽ 2D, 3D và bản vẽ kỹ thuật, tư vấn thiết kế sử dụng nội thất nhà hàng và giúp bạn hoàn thiện công trình đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn cần đánh giá rõ chất lượng dịch vụ cùng trình độ chuyên môn của công ty, để có định hướng rõ ràng về thiết kế.

Thiet Ke Nha Hang Phong Cach Rustic Ve Dep Khong The Choi Tu (4)
Trang trí nhà hàng đẹp

Nếu bạn đang gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường, mang đến bạn những công trình ưng ý nhất. Bạn có thể đánh giá chất lượng và uy tín của Ken Design thông qua các công trình đã thực hiện trong và ngoài nước tại đây. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ hợp tác ngay với Ken Design.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button