Thiết kế nhà hàng phong cách Rustic mang vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi

thiet ke nha hang phong cach rustic mang ve dep moc mac gan gui 1 1067x800 - Thiết kế nhà hàng phong cách Rustic mang vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi

Không gian của những nhà hàng theo phong cách Rustic mang tới một chút bình yên, lãng mạn và yên bình. Chính bởi vậy đây dường như là một trong những phong cách thiết kế nhà hàng được nhiều chủ đầu tư và thực khách yêu thích. Bằng những kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong phú, trong bài viết dưới đây, Ken Design sẽ chia sẻ cùng chủ đầu tư cách thiết kế nhà hàng phong cách Rustic mang vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi.

Nắm được những đặc trưng trong phong cách Rustic

Muốn có được sự thành công trong kinh doanh nhà hàng khi lựa chọn phong cách thiết kế Rustic, điều quan trọng là cần phải nắm được những đặc trưng, bản chất và cái hồn của phong cách. Những đặc điểm về không gian, nội thất hay những đồ decor trang trí thiết kế nhà hàng. Có như vậy, bạn khách hàng mới thực sự thả hồn vào một không gian đẹp bình yên, mộc mạc và gần gũi.

thiet ke nha hang phong cach rustic mang ve dep moc mac gan gui 4 - Thiết kế nhà hàng phong cách Rustic mang vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi
Nắm được những đặc trưng trong phong cách Rustic

Thiết kế nhà hàng phong cách Rustic là phong cách thiết kế kết hợp giữa những nét hiện đại cùng với màu sắc hoang sơ, chân thực của thiên nhiên, mang đậm hơi hướng của thời gian và quá khứ. Không giống như sự hào nhoáng, xa hoa trong những thiết kế nhà hàng hiện đại, phong cách thiết kế Rustic mang tới cho thực khách cảm giác như được trở về với quá khứ và ngắm nhìn những vẻ đẹp tinh tế trong không gian nhà hàng.

>> Xem thêm: Mẹo trang trí thiết kế nhà hàng nổi bật và thu hút

thiet ke nha hang phong cach rustic mang ve dep moc mac gan gui 2 - Thiết kế nhà hàng phong cách Rustic mang vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi
Thiết kế nhà hàng phong cách Rustic

Nhà hàng theo phong cách Rustic cần đảm bảo được sự tươi mới giữa không gian, ánh sáng nhằm phát huy tối đa những điểm mạnh của các vật liệu thô mộc như gạch, gỗ tự nhiên hay gỗ nguyên tấm. Thiết kế nhà hàng theo phong cách này cũng cần phải chú ý về diện tích và đối tượng khách hàng hướng tới. Nếu bạn yêu thích nét thô mộc, đơn giản nhưng hiện đại thì thiết kế nhà hàng phong cách Rustic là lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp cho khách hàng có được những phút giây bình yên và thư thái nhất

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng phong cách Rustic

Tinh thần mà phong cách Rustic hướng tới là sự chân thành, gần gũi, thô mộc đơn giản nhưng không bỏ ngoài yếu tố nghệ thuật và khoa học. Chính bởi vậy, nếu muốn thiết kế nhà hàng theo phong cách Rustic mang vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi, bạn cần phải chú ý một số lưu ý thiết kế nhà hàng dưới đây.

  • Chú ý diện tích mặt bằng: Nếu diện tích quá nhỏ, bạn không nên lựa chọn Rustic bởi đây cũng được coi là một phong cách thiết kế yêu thích những chi tiết hơn là tổng thể. Do vậy, sự chật hẹp của diện tích chắc chắn sẽ không phải là sự lựa chọn hợp lý cho phong cách này.
  • Nếu bạn lựa chọn thiết kế nhà hàng phong cách Rustic ở Việt Nam bạn nên lựa chọn những chi tiết gần gũi. mang đậm phong cách Việt, điều này càng giúp không gian trở nên thân thiện và thu hút hơn.
thiet ke nha hang phong cach rustic mang ve dep moc mac gan gui 3 - Thiết kế nhà hàng phong cách Rustic mang vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi
Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng phong cách Rustic

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nhà hàng đơn giản hiệu quả

  • Cẩn trọng trong việc thiết kế nội thất nhà hàng: Những phong cách thiết kế nhà hàng chú ý tiểu tiết như phong cách Rustic nếu không có sự lựa chọn kỹ lưỡng rất dễ dàng rơi vào tình trạng ” quá tải”. Do vậy cần phải lựa chọn những chi tiết phù hợp với số lượng vừa phải, giúp nhà hàng luôn có sự khoa học và hợp lý nhất.

Là một trong những chuyên gia thiết kế nhà hàng uy tín với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng theo phong cách Rustic phong phú và đa dạng, Ken Design sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng đẹp và thu hút nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Khi thiết kế nhà hàng bằng gỗ cần lưu ý điều gì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *