Thiết kế nhà hàng bún đậu khách hàng nô nức đến

thiet ke nha hang bun dau khach hang no nuc den 2 1067x800 - Thiết kế nhà hàng bún đậu khách hàng nô nức đến

Kinh doanh nhà hàng bún đậu không khó, tạo dựng được thương hiệu và thành công mới khó. Vậy tại sao có những nhà hàng bún đậu khách hàng nô nức kéo đến, nhiều nhà hàng lại vắng bóng khách thậm chí đóng băng hoạt động? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây, vì vậy hãy theo dõi thông tin để tìm hiểu thiết kế nhà hàng bún đậu khiến khách hàng nô nức kéo đến.

Chế biến bún đậu đúng hương vị Bắc

Trước kia, bún đậu là món ăn chơi của người miền Bắc, người ta cứ nhàn nhã và thoải mái thưởng thức thức quà độc đáo này. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, bún đậu cũng từ đó mà phát triển theo, nó được đưa đi 3 miền Bắc Trung Nam, vào các nhà hàng, và góp mặt trong bữa chính của thực khách. Tuy nhiên, người ta vẫn rỉ tai nhau rằng, món ăn này là gốc Bắc, quán này quán kia mới chuẩn vị. Vì vậy, khi thiết kế nhà hàng bún đậu, các chủ đầu tư cần hiểu và chiều lòng khách hàng, nắm bắt được thị hiếu thực khách, chế biến thức quà này đúng hương vị Bắc. Nó không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng, còn giúp bạn tạo dựng thương hiệu trên thị trường.

Thiết kế nhà hàng bún đậu mắm tôm
Bún đậu mắm tôm

Để chế biến được món bún đậu mắm tôm chuẩn vị miền Bắc, bạn phải trả lời được mắm tôm chế biến thế nào, bởi đây là linh hồn của món ăn. Tiếp đó, bạn cần gây được ấn tượng với thực khách bởi mẹt bún, từ các nguyên liệu đến cách sắp xếp trình bày và trang trí món ăn. Bạn nên dùng mẹt tre có lót lá chuối, sợi bún nhỏ nhỏ mềm, được cắt thành miếng vuông vừa miệng, thịt luộc thái mỏng, ăn kèm theo một số món như chả cốm, lòng dồi,… cùng các loại rau thơm, kinh giới, tía tô,… Đặc biệt mắm tôm phải đúng hương vị miền Bắc, thơm, vị mặn thanh, ngọt, chua của quất, cay của ớt. Khi thực hiện được chuẩn vị, nhà hàng bạn sẽ có tiếng tăm trên thị trường.

Thiết kế không gian quán đậm nét thôn quê

Bún đậu mắm tôm được biết qua các gánh hàng rong của bà, của mẹ trên lề phố, thể hiện sự dân dã. Vì vậy, để thể hiện đúng tinh thần của món ăn này, bạn nên thiết kế nhà hàng bún đậu có không gian đậm nét thôn quê, mang lại sự dịu dàng, thanh đạm cũng như yên bình cho khách hàng. Khiến họ quyên luyến, vừa thưởng thức món ăn của dân tộc, vừa suy nghĩ về nét đẹp dân gian, khiến những ai xa quê nhìn thấy bóng dáng quê mình, những ai sống ở chốn đô thành, một lần hiểu rõ những vùng quê thanh bình yên ả. Thiết kế không gian nhà hàng đậm nét thôn quê sẽ là điểm cộng cho nhà hàng của bạn.

Không gian thiết kế nhà hàng bún đậu đậm nét thôn quê
Không gian thiết kế nhà hàng bún đậu đậm nét thôn quê

Các chủ đầu tư nên thiết kế không gian mở, tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên, gần gũi với môi trường bên ngoài. Hãy thiết kế các ô cửa sổ lớn, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành. Bạn có thể thiết kế kiến trúc nhà hàng theo ô hình nhà tranh vách đất thôn quê ngày xưa, bạn cũng có thể dựng các mô hình mái kè, rơm rạ trong không gian sân vườn nhà hàng. Các chủ đầu tư hãy mang các vật dụng quen thuộc như rổ, rá, dần, sàng của nông dân việc làm yếu tố trang trí nhà hàng. Chắc chắc các yếu tố trên sẽ thu hút khách hàng, khiến họ nô nức kéo đến.

Sử dụng các chất liệu gần gũi với văn hóa Việt

Nếu muốn thiết kế nhà hàng bún đậu thu hút, độc đáo hãy sử dụng các chất liệu gần gũi với văn hóa Việt. Những chất liệu quen thuộc với cuộc sống thôn quê cũng như thị thành. Trong văn hóa của người Việt, chất liệu gỗ, tre,.. là những chất liệu rất quen thuộc từ thiên nhiên, được chế tạo sử dụng thành các vật dụng quen thuộc. Và nhà hàng của bạn có thể sử dụng chất liệu này để thiết kế bàn ghế, sử dụng làm yếu tố trang trí, tạo ra vẻ đẹp thô mộc và khiến không gian thu hút bội phần.

Thiết kế nhà hàng bún đậu đậm nét Việt
Thiết kế nhà hàng bún đậu đậm nét Việt

Hơn thế nữa, các chất liệu này cũng thân thiện với thiên nhiên và môi trường, giúp chúng ta bảo vệ môi trường, đem lại cảm giác thoải mái và không gian ấn tượng. Bên cạnh đó, các chất liệu này cũng dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng sử dụng và bảo quan, không gây khó khăn cho các chủ đầu tư khi thiết kế sử dụng.

Thiết kế nhà hàng bún đậu sẽ trở nên dễ dàng và thu hút hơn nếu bạn liên hệ hợp tác với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Công trình của bạn sẽ được thực hiện bởi các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chắc chắn khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Còn chần chờ gì mà không liên hệ hợp tác ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button