Thiết kế nhà hàng bia cổ điển

thiet-ke-nha-hang-bia-co-dien-noi-that-bang-go

Thiết kế nhà hàng bia cổ điển đang là xu hướng nhà hàng bia nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư. Để mang đến nét cổ điển cho không gian nhà hàng bia bạn cần quan tâm tới những vấn đề sau:

Kiến trúc không gian nhà hàng

Kiến trúc thiết kế nhà hàng bia cổ điển bởi sự sang trọng, tinh tế và tiện nghi sẽ chiều lòng gần như mọi thực khách, ngay cả những người khó tính nhất. Khi nhắc đến phong cách cổ điển người ta sẽ nghĩ ngay đến sự tỉ mỉ, tinh tế. Vì thế nếu bạn quyết định thiết kế nhà hàng bia của mình theo phong cách cổ điển cần phải chú ý tới từng chi tiết.

 

thiet-ke-nha-hang-bia-co-dien
Thiết kế nhà hàng bia cổ điển

 

Nhà hàng bia cổ điển cũng cần thiết kế đảm bảo 3 khu vực không gian cơ bản: khu vực ăn uống, khu vực bếp chế biến và khu vực quầy bar. Một nhà hàng đẹp theo phong cách cổ điển đòi hỏi phải đem đến không gian hoài cổ, sang trọng từ những nội thất tinh xảo.

Sử dụng nội thất khi thiết kế nhà hàng bia cổ điển

Đồ nội thất chính là yếu tố nổi bật mang đến sự sang trọng cho thiết kế nhà hàng bia cổ điển. Trong đó bàn ghế là nội thất chiếm phần lớn nhất và là đồ chủ đạo của một nhà hàng. Cho nên để mang đến vẻ đẹp cổ điển cho nhà hàng bia bạn cần đặc biệt quan tâm tới lựa chọn và bày trí bàn ghế nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-bia-co-dien-noi-that-bang-go
Thiết kế nhà hàng bia cổ điển nội thất bằng gỗ

Bàn ghế trong nhà hàng bia cổ điển cần có thiết kế nhất quán với phong cách nhà hàng, đem vẻ đẹp và kiến trúc cổ điển bằng những họa tiết tinh xảo. Bàn ghế có thể sử dụng chất liệu bằng gỗ, hoặc kết hợp thêm cùng một số loại vải sao cho khách hàng cảm thấy hoải cổ.

Bên cạnh đó, việc sắp xếp bàn ghế cũng khá quan trọng để làm nên phong cách cổ điển cho nhà hàng bia của bạn đó.

Nội thất khi thiết kế nhà hàng bia cổ điển được thể hiện ở đồ trang trí. Bạn nên sử dụng những đồ trang trí nhuốm màu thời gian như đồng hồ cổ, lọ hoa cổ, hay tranh cổ…để góp phần tạo ra bầu không khí cổ điển cho nhà hàng.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia

Màu sắc và ánh sáng

Khi thiết kế nhà hàng bia cổ điển bạn nên sử dụng nguồn sáng màu vàng nhẹ nhàng. Bởi màu vàng kết hợp với nội thất cổ điển sẽ khiến không gian nhà hàng bia của bạn đúng chuẩn chất cổ xưa, đầy lôi cuốn.

mau-sac-ket-hop-anh-sang-trong-nha-hang-co-dien
Màu sắc kết hợp ánh sáng trong nhà hàng cổ điển

Thực khách khi bước chân vào nhà hàng đẹp của bạn chắc chắn bị choáng ngợp bởi không gian cổ điển, tinh tế mà vô cùng sang trọng nếu bạn thiết kế nhà hàng bia cổ điển theo những yêu cầu trên.

Tuy vậy, khi nói đến rời rạc từng yêu cầu bạn sẽ có thể hình dúng và thực hiện được nhưng để kết hợp tổng thể thành một không nhà hàng hoàn hảo mang đúng chất cổ điển là việc không hề dễ dàng. Chỉ có những kiến trúc sư tài năng và sáng tạo của Ken Design mới có thể kết hợp, điều tiết những vấn đề trên để mang đến cho bạn một bản thiết kế nhà hàng hoàn hảo nhất. Vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay theo số hotline: 0987.413.998 gặp gỡ các chuyên gia tư vấn vô cùng tận tình của Ken Design.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button