Cách thiết kế nhà hàng bia chất lượng đảm bảo kinh doanh hiệu quả

thiet-ke-nha-hang-bia-chat-luong

Mọi ông chủ khi đầu tư thiết kế nhà hàng đều mong muốn có được thiết kế nhà hàng bia chất lượng, phù hợp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Để nhà hàng bia hoạt động trơn tru, hiệu quả và được khách hàng yêu thích cần đảm bảo những yêu cầu sau khi thiết kế nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng bia chất lượng cần thống nhất về phong cách

Hiện nay có một số phong cách thiết kế nhà hàng chính thường được các chủ đầu tư chọn lựa là: phong cách cổ điển, phong cách truyền thống hay phong cách hiện đại. Với mỗi phong cách sẽ có những yêu cầu và nguyên tắc về thiết kế nội thất, màu sắc, ánh sáng và trang trí nhà hàng riêng để đảm bảo không gian nhà hàng đúng chuẩn phong cách nhất.

thiet-ke-nha-ang-bia-thong-nhat-phong-cach
Thiết kế nhà hàng bia thống nhất phong cách

 

Vì thế một thiết kế nhà hàng bia chất lượng cần đảm bảo sự thống nhất trong từng chi tiết. Khi nhà hàng được thiết kế với các bộ phận nhất quán về phong cách sẽ mang đến sự liên kết trong không gian, bên cạnh đó bạn hãy tạo ra những “điểm khác biệt” độc đáo của riêng nhà hàng bia của mình nhé.

Phân chia không gian khoa học

Một nhà hàng bia có thiết kế chất lượng ngoài việc đảm bảo 3 khu vực không gian cơ bản là: không gian ăn uống, không gian chế biến và khu vực quầy bar thì bạn phải quan tâm tới những khu vực phụ như: thiết kế khu vực vệ sinh, sắp xếp khu , bãi đỗ xe cho khách.

phan-chia-khong-gian-khoa-hoc-trong-thiet-ke-nha-hang-bia
Phân chia không gian khoa học trong thiết kế nhà hàng bia

Thiết kế nhà hàng bia chất lượng cần đảm bảo không gian và chức năng của tất cả những khu vực trên đù và tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia

Lựa chọn và sắp xếp nội thất hợp lí

Nội thất nhà hàng bia cũng khá đa dạng về phong cách, mẫu mã và chất liệu. Thông thường đồ gỗ là được dùng nhiều và phổ biến nhất trong các thiết kế nội thất nhà hàng bia. Ngoài ra, tùy thuộc vào phong cách nhà hàng mà bàn ghế có thể được kết hợp thêm những chất liệu khác như sắt, đệm, nhung,…để mang đến dáng vẻ mới lạ, đặc biệt cho không gian nhà hàng.

Mỗi nhà hàng bia có thiết kế chất lượng cần tránh những sai lầm sau khi thiết kế và sắp xếp nội thất nhà hàng: Tránh đặt bàn ăn gần khu vực nhà vệ sinh; không nên đặt bàn ở giữa phòng ăn và tránh sắp đặt bàn gần cửa trước.

thiet-ke-nha-hang-bia-chat-luong
Thiết kế nhà hàng bia chất lượng

Bạn cần tuân thủ những yêu cầu về khoảng cách chỗ ngồi của khách để thiết kế nhà hàng bia chất lượng về không gian nội thất. Theo tiêu chuẩn chung khoảng cách cơ bản để một khách hàng có thể dùng bữa thoải mái là 40x60cm.

Nếu bạn đang muốn có một không gian nhà hàng chất lượng đảm bảo công việc kinh doanh thuận lợi, hãy nhấc mày và gọi ngay tới Công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design theo số hotline: 0987.413.998. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, trẻ trung và tài năng sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế nhà hàng đẹp chất lượng thượng hạng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button