Thiết kế MK Restaurants – Chuỗi nhà hàng lẩu Thái đẹp và hiện đại bậc nhất

Thiet Ke Mk Restaurants B

(*Những hình ảnh được sử dụng trong bài viết được đội ngũ Kendesign sưu tầm từ nhiều nguồn (website, fanpage,…)

Không gian ngoại thất của MK Restaurants

Không gian ngoại thất trong thiết kế MK Restaurants sở hữu khá đặc biệt. MK Restaurants là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực lẩu Thái. Chuỗi nhà hàng MK xuất hiện ở khắp các trung tâm thương mại trên toàn nước. 

Không gian và tầm nhìn ngoại thất của MK Restaurants hoàn toàn khác với những nhà hàng có diện tích riêng. Đặc biệt, vị trí MK Restaurants được đặt ở trung tâm thương mại nên ngoại thất là ưu tiên hàng đầu của nơi này.

Thiet Ke Mk Restaurants 1

Để thu hút sự chú ý của thực khách ghé thăm thì ngoại thất của MK Restaurants phải hoàn toàn đặc biệt. Do đó, MK Restaurants lựa chọn thiết kế tráng gương làm chủ đạo thay vì những thiết kế khác.

Từ bên ngoài thực khách có thể dễ dàng nhìn thấy được nội thất của nhà hàng, đặc biệt hơn hết là không gian của quán. MK Restaurants sở hữu một thiết kế hiện đại và gọn gàng hơn rất nhiều. Với bảng hiệu MK Restaurants cùng đèn neon nổi bật và thiết kế toàn bộ là gương thay cho tường.

Thay vì tập trung vào những chi tiết thiết kế ngoại thất cầu kỳ, thiết kế MK Restaurants sẽ đánh mạnh vào thiết kế menu của nhà hàng. Phía bên ngoài nhà hàng sẽ được đặt một bệ cao với menu của nhà hàng. 

Cách trang trí này sẽ tạo được sự chú ý của thực khách với nhà hàng. Thực khách hoàn toàn có thể chủ động xem được menu và giá món ăn trước khi quyết định bước vào nhà hàng.

Thiet Ke Mk Restaurants 2

Phong cách thiết kế của MK Restaurants

Phong cách thiết kế của MK Restaurants sẽ không quá cầu kỳ mà tập trung vào những chi tiết tinh tế trong thiết kế. Một không gian tinh tế và hiện đại là điều mà MK Restaurants hướng đến.

Tọa lạc thường thấy ở các trung tâm thương mại lớn việc MK Restaurants sở hữu những thiết kế hiện đại và tinh tế là điều dễ hiểu. Thiết kế MK Restaurants đề cao sự tối giản, có thể cầu kỳ trong chi tiết nội thất.

MK Restaurants chú trọng những thiết kế có thể đa dụng trong các chi tiết thiết kế của nhà hàng. Chẳng hạn như khi lựa chọn thiết kế có tráng gương thay cho tường thông thường. Thiết kế này dễ phô bày các chi tiết nội thất của nhà hàng thay vì thiết kế kín thường thấy. Điều này làm việc các thực khách đi qua đi lại dễ dàng nhận định được không gian quán dễ dàng hơn. Nhờ đó, MK Restaurants tiếp nhận được lượng lớn khách hàng nhờ các thiết kế mở của mình.

Thiet Ke Mk Restaurants 3

Không gian nội thất của MK Restaurants

Không gian nội thất của MK Restaurants có rất nhiều điều thú vị cần phải nói đến. Chẳng hạn như phong cách thiết kế các bàn ăn và ghế có sự hài hòa nhất định.

MK Restaurants ưu tiên những mẫu ghế sofa nhỏ thay vì các loại ghế đơn thông thường. Việc sử dụng những mẫu ghế sofa nhỏ đánh mạnh vào tâm lý yêu thích sự thoải mái của đại đa số thực khách. 

MK Restaurants được đặt đa số tại các trung tâm thương mại, nơi mọi người sẽ vận động đi lại khá nhiều. Chính vì thế, khi nhìn thấy bộ bàn ghế được thiết kế thoải mái và êm ái như thế nhiều người sẽ không ngần ngại lựa chọn bước vào. Sự thông minh trong thiết kế MK Restaurants nằm ở việc đánh mạnh vào tâm lý của  khách hàng để đưa ra những thiết kế phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Nhà hàng lẩu Tit’s Food

Thiet Ke Mk Restaurants 4

Nội thất bàn trong thiết kế của nhà hàng MK Restaurants cũng khá đồng nhất với nội thất ghế. Lựa chọn những loại bàn có hình chữ nhật chất liệu gỗ với mặt bàn nhẵn nhụi.

Các bàn ghế ở MK Restaurants có một sự riêng tư khi được thiết kế một khoảng không gian rất hợp lý. Dù diện tích không quá rộng lớn do nằm ở một góc của những khu trung tâm thương mại sầm uất.

Tuy nhiên, nhờ những thiết kế bàn ghế có tính chất thông minh đã tạo một cảm giác vô cùng riêng tư cho thực khách. Nhờ sử dụng những thiết kế ghế sofa có lưng tựa cao ngang đầu. Những thiết kế ghế này có khả năng thu hẹp tầm nhìn của người ngồi vào một không gian nhất định. Và nhờ thế khi tầm nhìn của thực khách được thu hẹp cố định lại có thể khiến họ cảm thấy rằng họ có một khoảng không riêng tư của riêng mình.

Thiet Ke Mk Restaurants 5

Hệ thống đèn của MK Restaurants

MK Restaurants sở hữu một hệ thống đèn dày đặc với những thiết kế hiện đại và tối giản. Không quá cầu kỳ về cách lựa chọn những trang trí đèn mà lại vô cùng ưu tiên tính tiện dụng của sản phẩm.

Thiết kế MK Restaurants dường như là một nhà hàng có không gian mở hoàn toàn. Vì thế, thiết kế đèn phải ưu tiên những loại đèn có một độ sáng cao nhất định. Như thế sẽ giúp được tầm nhìn của khách hàng từ bên ngoài có thể chi tiết và rõ ràng nhất.

Thiet Ke Mk Restaurants 6

Đa số hệ thống đèn trong thiết kế của MK Restaurants là những loại đèn ốp tròn và được ốp trần. Những loại đèn này được thiết kế dày đặc khắp trần nhà tạo một độ sáng cao nhất cho toàn bộ nhà hàng.

Thiết kế này được đánh giá là vô cùng thông minh và hoàn hảo dành cho phong cách mà MK Restaurants hướng đến. Và không dừng lại ở những bóng đèn tròn ốp trần mà MK Restaurants còn tận dụng cho các đèn nội thất.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Queen BBQ

Phong cách phối màu của MK Restaurants

Thiết kế MK Restaurants gần như sở hữu một phong cách phối màu vô cùng hài hòa và hoàn hảo. MK Restaurants sở hữu những gam màu trung tính và trầm làm chủ đạo.

Những gam màu này tạo một cảm giác sang trọng và hiện đại dành cho mọi phong cách thiết kế khác nhau. Khi nhìn vào không gian nội thất của MK Restaurants thực khách dễ dàng nhìn thấy được những điều đó.

Thiet Ke Mk Restaurants 7

Nội thất MK Restaurants là những màu gỗ, màu nâu trầm, màu đen hoặc trắng làm chủ đạo. Thêm vào đó để nhấn nhá vào những chi tiết trang trí tránh sự nhàm chán. MK  Restaurants đã lựa chọn màu xanh lá mạ dành cho các nội thất ghế, tưởng chừng như không hợp nhưng lại vô cùng hài hòa.

MK Restaurants hoàn toàn tập trung vào phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên những thiết kế này phải đề cao những giá trị tối giản để phù hợp với phong cách mà nhà hàng hướng đến. Những thiết kế thông minh đã hoàn toàn làm nổi bật giá trị mà MK Restaurants đang sở hữu.

Kết luận

Nếu bạn yêu thích thiết kế MK Restaurants bởi sự tinh tế và tối giản mà nơi này sở hữu. Hãy liên hệ với chúng tôi KenDesign với một đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm. Nơi niềm tin của bạn sẽ không bao giờ đặt sai chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button