Thi công nội thất nhà hàng: quy trình hiện thực hóa không gian

Thi Cong Noi That Nha Hang Quy Trinh Hien Thuc Hoa Khong Gian (4)

Thực hiện quy trình thi công nội thất nhà hàng đạt chuẩn, chủ đầu tư sẽ có được nhiều ưu thế đặc quyền, giúp thu hút và lấy lòng khách hàng hiệu quả. Vì vậy, nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy theo dõi thông tin chi tiết bài viết dưới đây bạn nhé.

Một số sai lầm cơ bản có thể gặp phải khi thi công

Để có thể đảm bảo việc thi công nội thất nhà hàng chất lượng và đạt hiệu quả nhất, chủ đầu tư hãy tránh một số những sai lầm khi thi công dưới đây:

Thi Cong Noi That Nha Hang Quy Trinh Hien Thuc Hoa Khong Gian (3)

  • Thi công nội thất không đúng bản vẽ: sai lầm này bắt nguồn từ việc chủ đầu tư tự ý thay đổi hoặc thêm vào nội thất những chi tiết, yếu tố không có trong bản thiết kế, hoặc cũng có thể do chi phí đầu tư thi công không cho phép, dẫn đến những thay đổi không chuẩn xác trong không gian. Sai lầm này sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và chí phí phát sinh.
  • Thi công nội thất cẩu thả: sai lầm này có thể xuất phát từ hai nguyên nhân chính là đơn vị cung cấp thiết bị và đơn vị thi công sản phẩm nội thất. Để đảm bảo tình trạng này không xảy ra, khi lựa chọn hoặc tiếp nhận sản phẩm nội thất từ đơn vị cung cấp, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bắt đầu thi công và thực hiện đúng các bước bảo quản sản phẩm.
  • Lựa chọn đơn vị thi công kém chuyên nghiệp: trên thực tế, có rất nhiều công ty đơn vị gắn mác thi công nhà hàng chuyên nghiệp  với những chiêu trò câu kéo khách hàng đã khiến chủ đầu tư lầm tưởng và lựa chọn. Kết quả là những sai lầm trong việc thi công ngày càng trầm trọng hơn.

Vì vậy, trước khi thi công hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh mắc phải sai lầm không đáng có bạn nhé.

Hướng dẫn thi công nội thất nhà hàng nhanh chóng

Để quá trình thiết kế thi công nhà hàng diễn ra nhanh chóng, chủ đầu tư cần có phương pháp đúng đắn và thực hiện hiệu quả. Trước nhất, bạn cần hiểu rõ không gian thực tế trước khi tiến hành thi công. Tùy vào loại mặt bằng thì thời gian và cách thi công cũng rất khác nhau. Vì vậy, đòi hỏi người thi công công trình cần có kiến thức chuyên môn cao để có thể đáp ứng những yêu cầu của từng loại mặt bằng. Để đạt kết quả tốt nhất, bạn cần khảo sát mặt bằng một cách kỹ lưỡng nhất để tìm được phương pháp tốt nhất để thi công nội thất nhà hàng đạt chuẩn. Tiếp đó, hãy thi công nội thất trên phong cách bạn đã xác định.

Thi Cong Noi That Nha Hang Quy Trinh Hien Thuc Hoa Khong Gian (2)

Đây được coi là kim chỉ nam cho công việc thiết lập nội thất, vì thế hãy bám sát vào phong cách thiết kế nhà hàng đẹp. Từ việc lựa chọn đồ nội thất, cách phối màu sắc, bố trí nội thất đều phải mang hơi thở của phong cách nhà hàng hướng đến. Đặc biệt, bạn cần tính toán và ước lượng chi phí cần bỏ ra đầu tư. Việc làm này giúp bạn chuẩn bị kinh tế sẵn, không bị thiếu hụt trong khi đang thi công. Mặt khác so sánh với số vốn ban đầu bạn dự trù nên thừa thiếu có thể tùy chỉnh để phù hợp với ngân sách của bạn. Tránh được trường hợp đang thi công mà thiếu kinh phí phải dừng lại gây tốn nhiều thời gian thi công.

KenDesign – đồng hành thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Hiện nay có rất nhiều công ty nhận thiết kế thi công nhà hàng. Tuy nhiên để tìm đơn vị phù hợp là không dễ dàng. Vì các đơn vị này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ của công trình, cụ thể như: thi công đúng bản vẽ và đúng tiến độ. Bởi ở mỗi công ty đều có những chuyên viên thi công, họ có khả năng đọc bản vẽ một cách bài bản, hiểu rõ về mặt bằng của nhà hàng. Dựa trên bản vẽ kỹ thuật công ty sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng về nguyên vật liệu, nhân công phù hợp.Từ đó giúp bạn thi công đúng với bản vẽ, đúng tiến độ đề ra. Tiếp đó là dự toán chi phí hợp lý và hạn chế chi phí phát sinh.

Thi Cong Noi That Nha Hang Quy Trinh Hien Thuc Hoa Khong Gian (1)

Những nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường sẽ lựa chọn những phương án tốt nhất cho bạn. Đặc biệt chế độ bảo hành của những công ty thi công nội thất rất tốt. Nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng có sai sót sẽ được sửa hoặc thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với KenDesign. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp chủ đầu tư thi công nội thất nhà hàng hiệu quả nhất. Đem đến không gian ẩm thực cực hút khách làm bước đệm tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button