Thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc tốn kém, bạn đã biết lý do?

thi cong noi that nha hang han quoc ton kem ban da biet ly do 1 - Thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc tốn kém, bạn đã biết lý do?

Nhiều chủ đầu tư khi bắt tay vào giai đoạn thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc thường tốn kém rất nhiều mà hiệu quả lại chưa được như ý muốn. Điều này có thể xảy ra bởi rất nhiều những nguyên nhân khác nhau. Đó là những nguyên nhân nào, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Không lên kế hoạch cho giai đoạn thi công

Một bản kế hoạch cụ thể bao gồm toàn bộ hoạt động và các thiết bị cần thiết cho giai đoạn thi công sẽ giúp bạn đảm bảo được thời gian và ngân sách đầu tư của mình. Rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn việc tự thi công nhà hàng mà không theo kế hoạch hay thứ tự dẫn đến tình trạng thừa, thiếu nguyên vật liệu, không đủ đội ngũ thi công… ảnh hưởng rất lớn đến thời gian thi công nội thất nhà hàng.

thi cong noi that nha hang han quoc ton kem ban da biet ly do 5 - Thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc tốn kém, bạn đã biết lý do?
Chuẩn bị kế hoạch cụ thể cho việc thi công nhà hàng

Bởi vậy, bản kế hoạch trước khi thi công nhà hàng là vô cùng quan trọng. Hãy đảm bảo bản kế hoạch đề ra rõ ràng thời gian thi công, đơn vị lựa chọn để thi công thậm chí là cả bản vẽ thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Chủ đầu tư có thể bàn bạc với một đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín, họ sẽ giúp bạn có được một kế hoạch cụ thể và rõ ràng.

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Lựa chọn sai vật liệu thi công nhà hàng

Điều này không phải hiếm có mà thực chất nó xảy ra thường xuyên đối với những chủ đầu tư thiếu trình độ chuyên môn. Nhiều người muốn thay đổi thiết kế, vật liệu mà kiến trúc sư sử dụng thành những vật liệu khác. Điều này dẫn đến việc khi thi công nội thất nhà hàng, sản phẩm hoặc các thiết bị nội thất lại không phù hợp nên cần phải thay mới sản phẩm khác. Đó là lý do vì sao nguồn vốn đầu tư vào nội thất của bạn cứ ngày một tăng dần.

thi cong noi that nha hang han quoc ton kem ban da biet ly do 4 - Thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc tốn kém, bạn đã biết lý do?
Lựa chọn kiểu dáng nội thất đơn giản

Bên cạnh đó, một số chủ đầu tư không muốn sử dụng các sản phẩm nội thất với kiểu dáng và chất liệu có sẵn mà lựa chọn những kiểu dáng mới mẻ và phức tạp hơn. Điều này không chỉ khiến thời gian thi công tăng lên mà chi phí cho thiết kế và thi công nhà hàng cũng tăng đáng kể. Những thiết bị nội thất nhà hàng mới mẻ cần phải được lắp ráp hoặc thi công bởi đội ngũ chuyên nghiệp, những người có trình độ và hiểu biết về sản phẩm cũng là lý do đẩy chi phí thi công lên cao.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất nhà hàng theo phong cách hiện đại

Thi công nội thất nhà hàng riêng lẻ

Thi công nội thất nhà hàng là công đoạn quan trọng cần được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp dựa trên sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thống nhất. Nhưng hiện nay, nhiều chủ đầu tư lựa chọn việc thi công nội thất nhà hàng riêng lẻ tức là thuê nhiều đơn vị thi công về thi công từng phần trong nội thất nhà hàng. Đây là một trong những sai lầm mà chủ đầu tư không nên mắc phải.

thi cong noi that nha hang han quoc ton kem ban da biet ly do 3 - Thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc tốn kém, bạn đã biết lý do?
Lựa chọn thi công nhà hàng trọn gói

Việc lựa chọn nhiều đơn vị thi công cùng lúc khiến việc giám sát và trao đổi khi xảy ra sự cố vô cùng khó khăn,việc quy trách nhiệm cho các cá nhân, tổ chức cũng không hề dễ dàng. Và đặc biệt, thi công nội thất nhà hàng riêng lẻ còn tốn một khoản phí vô cùng lớn.

thi cong noi that nha hang han quoc ton kem ban da biet ly do 3 - Thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc tốn kém, bạn đã biết lý do?
Lựa chọn công ty thiết kế nhà hàng

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế thi công nội thất nhà hàng tiết kiệm

Bởi vậy, lời khuyên dành cho các chủ đầu tư đó là nên lựa chọn việc thi công nội thất nhà hàng trọn gói từ những đơn vị thi công nhà hàng uy tín. Ken Design là một công ty thiết kế nhà hàng có thể đáp ứng đầy đủ cho khách hàng về thời gian – nhân lực – chi phí cho giai đoạn thi công nhà hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây: 0987.413.998 để nhận được tư vấn trực tiếp và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button