Thi công nội thất nhà hàng: các điểm quan trọng cần lưu ý

Thi Cong Noi That Nha Hang Cac Diem Quan Trong Can Luu Y (3)

Để quá trình thi công nội thất nhà hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, bạn không thể bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây. Vì nó là dành riêng cho bạn, giúp bạn tự tin hơn trong con đường kinh doanh sắp tới. Vì vậy, hãy theo dõi chi tiết bạn nhé.

Tránh xa các sai lầm này khi thi công nội thất nhà hàng

Trên thực tế, thi công nhà hàng là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng không gian khi nhà hàng được vận hành chuyên nghiệp. Với không gian nội thất cũng vậy, tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan chủ quan khác nhau, một số chủ đầu tư đã thi công một cách tùy hứng và không có sự chuẩn bị kỹ càng. Điều này khiến việc thi công sẽ bị gián đoạn vì những lý do như: thiếu nhân lực, vật lực,… Việc thi công sẽ luôn rơi vào trạng thái bị động, thời gian và chi phí thi công vì vậy cũng sẽ tăng lên đáng kể. Do đó, luôn lên kế hoạch cụ thể và chuẩn bị đầy đủ các sản phẩm nội thất trước khi thi công.

Thi Cong Noi That Nha Hang Cac Diem Quan Trong Can Luu Y (4)

Thi công nội thất nhà hàng không tuân thủ bản vẽ thiết kế cũng là lỗi nhiều chủ đầu tư gặp phải. Lý do này đến từ sự tùy hứng, sự chủ quan, nhiều chủ đầu tư thường muốn thêm nội thất này, muốn nội thất kia vào trong không gian nhà hàng của mình, thậm chí bỏ qua các chi tiết nhỏ trong không gian khi thi công. Điều này dẫn đến giá trị không gian nhà hàng của bạn bị giảm sút giá trị công năng thẩm mỹ đã được thiết lập ngay từ ban đầu. Đặc biệt, lỗi lớn nhất chủ đầu tư gặp phải là tự thi công hoặc lựa chọn những đơn vị thi công không chuyên. Điều này dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như vượt quá chi phí cho phép, chất lượng công trình nhanh chóng xuống cấp…

Đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ nhà hàng

Thiết kế thi công nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến tính thành bại của dự án kinh doanh bạn đang theo đuổi. Đặc biệt, với không gian nội thất việc đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ là điều cần thiết nếu bạn muốn thu hút khách hàng hiệu quả. Để làm được điều này, chủ đầu tư cần cần phải lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp theo phong cách chủ đề, theo từng khu vực cụ thể trong nhà hàng. Không những vậy, các sản phẩm nội thất phải được thi công một cách cẩn trọng, tránh những sự cố xảy ra khi bước vào hoạt động chuyên nghiệp.

Thi Cong Noi That Nha Hang Cac Diem Quan Trong Can Luu Y (2)

Một không gian nội thất nhà hàng đẹp sẽ được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như kiểu dáng nội thất, chất liệu, màu sắc, cách bày trí và sắp xếp không gian phù hợp,… Do vậy, trong quá trình thi công nội thất nhà hàng bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng các vật dụng như bàn ghế, quầy bar, dụng cụ bếp, đảm bảo vật liệu thi công được kiểm tra bảo quản kỹ lưỡng, tranh cong vênh, gãy nứt khi thi công (đặc biệt là các sản phẩm từ gỗ tự nhiên). Đặc biệt, khi thi công hãy chú ý đến sự khoa học bạn nhé, thể hiện ở việc bạn bố trí mặt bằng công năng một cách hợp lý, các khu vực được sắp xếp và hỗ trợ nhau một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Thi công nội thất nhà hàng nhanh chóng an toàn hiệu quả

Đây là quá trình không hề đơn giản, vì vậy bạn cần nắm rõ phương pháp các lưu ý từ những người đã có kinh nghiệm thực hiện. Với kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của KenDesign chúng tôi cho rằng để quá trình thi công nội thất nhà hàng diễn ra nhanh chóng an toàn và hiệu quả, bạn cần chú ý một số điều như: tuyệt đối không tự ý thi công. Bởi, nếu là người không có trình độ thực hiện, việc tự set up lựa chọn đồ dùng sẽ tốn kém hơn rất nhiều do thiếu thông tin về giá thành các sản phẩm nội thất, chưa kể đến việc lựa chọn không phù hợp với phong cách chủ đề không gian. Vậy, phải giải quyết việc này như thế nào?

Thi Cong Noi That Nha Hang Cac Diem Quan Trong Can Luu Y (1)

Hãy lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Bởi, thiết kế thi công từ một đơn vị sẽ giúp bạn giảm thiểu khó khăn, rủi ro và các chi phí phát sinh trong giai đoạn này. Thực tế, trong quá trình làm việc, nếu như có sự cố, hoặc vấn đề phát sinh, việc liên hệ và tìm hướng giải quyết với 1 bên sẽ tốt hơn là nhiều bên tham gia. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp KenDesign để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button