Thi công nhà hàng – Nấc thang của nghệ thuật và thành công

thi cong nha hang nac thang cua nghe thuat va thanh cong 3 1067x800 - Thi công nhà hàng - Nấc thang của nghệ thuật và thành công

Thi công là giai đoạn liền kề ngay sau quá trình thiết kế, nó đóng vai trò như nấc thang cuối cùng trong chuỗi công đoạn cần chuẩn bị trước khi kinh doanh nhà hàng. Nhưng thực tế hiện nay nhiều chủ đầu tư lại không thực sự hiểu được tầm quan trọng của giai đoạn này. Chính bởi những sai lầm trong thi công lại càng khiến cho không gian nhà hàng trở nên kém thu hút, hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất cho giai đoạn thi công nhà hàng.

Thi công nhà hàng – giai đoạn hiện thực hóa ý tưởng

Cho dù bạn có được một bản vẽ thiết kế đẹp, ấn tượng và thu hút nhưng nếu bạn không thi công, nó vẫn mãi mãi chỉ dừng lại ở ý tưởng thiết kế nhà hàng. Do vậy, thiết kế thi công nhà hàng luôn được xem là hai yếu tố song hành, kết hợp và không thể tách rời nhau. Nếu ý tưởng thiết kế là cơ sở, bản lề cho việc thi công nhà hàng thì giai đoạn thi công sẽ giúp những ý tưởng đó được hiện thực hóa, trở thành công trình ngoài đời thật một cách bài bản và ấn tượng nhất.

thi cong nha hang nac thang cua nghe thuat va thanh cong 1 - Thi công nhà hàng - Nấc thang của nghệ thuật và thành công
Thi công nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng

Thi công nhà hàng không đơn giản chỉ là xây dựng hay sắp xếp những nội thất trong không gian nhà hàng mà còn hơn thế nữa. Đó là công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng và an toàn nó sẽ loại bỏ những yếu tố không cần thiết để thêm vào những chi tiết theo bản vẽ thiết kế nhà hàng. Để có thể thi công nhà hàng giống với yêu cầu bản vẽ không hề đơn giản. Nó đòi hỏi chủ đầu tư cần phải chuẩn bị đầy đủ về cả nhân lực, vật lực và có quá trình giám sát thi công nghiêm ngặt.

>> Xem thêm: “Gục gã” trước không gian nhà hàng Topping beef sau hoàn thiện thi công

Vai trò của một đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Thi công nhà hàng không hiệu quả, thiếu chuyên nghiệp, không có sự khoa học, thường xuyên xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động…. là những sai lầm lầm thường thấy trong trường hợp chủ đầu tư tự thi công nhà hàng. Thực tế trường hợp này không hề ít mà thậm chí còn phổ biến. Đó là bởi chủ đầu tư mong muốn tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thiết kế nên thường thuê thi công từ những đơn vị không chuyên khi chưa hiểu rõ về năng lực của đơn vị.

Cùng với đó, việc thiếu kinh nghiệm trong thi công, quản lý và giám sát thi công nên chủ đầu tư khi nghiệm thu công trình khó lòng phát hiện được những sai trái trong giai đoạn này. Do đó, vai trò của một đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp vô cùng lớn. Họ sẽ đảm bảo cho bạn một không gian nhà hàng chất lượng.

thi cong nha hang nac thang cua nghe thuat va thanh cong 4 - Thi công nhà hàng - Nấc thang của nghệ thuật và thành công
Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

>> Xem thêm: Phở Sướng – Không gian của hoài niệm, vị ngon của ký ức

Bạn đừng nghĩ rằng việc lựa chọn đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp sẽ tốn kém của bạn nhiều tiền của hơn bởi thực tế, không ít chủ đầu tư tìm đến với chúng tôi khi đã đổ một nguồn vốn không hề nhỏ cho việc tự thi công nhà hàng mà chất lượng vẫn không được như ý. Như vậy, thêm một lần thuê đơn vị thi công sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp từ ban đầu.

Ken Design là đơn vị thi công chuyên nghiệp có quy trình và thời gian thi công rõ ràng, cùng với đó, năng lực thi công được đảm bảo qua nhiều công trình sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng đẹp mắt và ưng ý nhất. Vậy nên, hãy lựa chọn đơn vị thi công uy tín thay vì việc tự thi công nhà hàng.

Quy trình thi công nhà hàng của Ken Design

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn quy trình thi công của Ken Design, để bạn có thể hiểu được một cách cụ thể và tường tận hơn về các bước và các lưu ý cần thiết khi thi công nhà hàng.

  • Trước tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận khách hàng và nhu cầu thi công của khách sau đó sẽ đưa ra cho khách hàng một bản kế hoạch làm việc vụ thể và chi tiết. Bản kế hoạch làm việc sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết về công ty và đơn giá thi công nhà hàng với nhiều mức khác nhau.
  • Sau khi thống nhất về bản kế hoạch, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp tư vấn về chi phí thi công, cũng như việc sử dụng chất liệu, vật liệu nào cho phù hợp với công trình nhà hàng của bạn. Cùng với đó, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những phương án thi công nhà hàng một cách hiệu quả nhất, giúp bạn giảm thiểu chi phí thi công nhà hàng.
thi cong nha hang nac thang cua nghe thuat va thanh cong 2 - Thi công nhà hàng - Nấc thang của nghệ thuật và thành công
Thi công nhà hàng đảm bảo chất lượng
  •  Đội ngũ thi công của Ken Design sẽ thực hiện thi công nhà hàng trong thời gian quy định dưới sự giám sát chặt chẽ của cả chủ đầu tư và lẫn đội ngũ thi công. Sau khi hoàn thành, chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu, và sẽ giải quyết những khiếu nại của khách hàng về công trình khi chưa ưng ý hoặc xảy ra sự cố.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn việc thiết kế thi công nhà hàng trọn gói từ cùng một đơn vị. Bởi nó sẽ giúp việc thống nhất ý tưởng, quy trình làm việc cũng như dễ dàng hơn trong những thỏa thuận liên quan đến thiết kế thi công nhà hàng. Hãy liên hệ với Ken Design theo số điện thoại: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Vịt quay Tô thị – đẹp gấp bội sau giai đoạn thi công nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button