Thi công nhà hàng lẩu nướng sân vườn thu hút

thi cong nha hang lau nuong san vuon 5 - Thi công nhà hàng lẩu nướng sân vườn thu hút

Cùng với không gian trong nhà, mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng sân vườn cũng ngày càng được chú ý. Vậy quá trình thi công nhà hàng lẩu nướng sân vườn có điểm gì khác biệt. Hãy cùng theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của nhà hàng lẩu nướng sân vườn

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng sân vườn đòi hỏi phải có diện tích mặt bằng rộng lớn để đảm bảo sự thông thoáng và phong cách mà nhà hàng theo đuổi. Sau đó, cần phải phân chia không gian thành các khu vực cụ thể như khu vực ăn uống, quầy bar, thu ngân…

thi cong nha hang lau nuong san vuon 2 - Thi công nhà hàng lẩu nướng sân vườn thu hút
Thi công nhà hàng sân vườn ấn tượng 

Để tránh ảnh hưởng của thời tiết như mưa, nắng thất thường, chủ đầu tư nên thiết kế nhà hàng với những tấm bạc hoặc mái che cao để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Đặc điểm nổi bật của nhà hàng lẩu nướng đó là mùi khó, mùi thức ăn. Do đó, thiết kế nhà hàng lẩu nướng sân vườn cần phải được sự thông thoáng với nhiều cây xanh sẽ giúp không khí trở nên trong lành và thoải mái, khách hàng cũng không cần phải bận tâm về khói hoặc mùi thức ăn.

Thi công nhà hàng lẩu nướng sân vườn

Với những đặc điểm như trên, quá trình thi công nhà hàng lẩu nướng đòi hỏi đội ngũ thi công cần có sự chuyên nghiệp và kiến thức nhất định về phong cách sân vườn. Đối với không gian nhà hàng, hãy chú ý đến việc thi công phần mái để đảm bảo không gian ăn uống luôn rộng và thoáng. Ngoài ra, tạo các điểm đón gió, đón ánh sáng tự nhiên trong không gian nhà hàng để có thể giải quyết vấn đề mùi khói và mùi thức ăn.

> Xem thêm: Cách thi công nhà hàng lẩu nướng tăng doanh thu

thi cong nha hang lau nuong san vuon 3 - Thi công nhà hàng lẩu nướng sân vườn thu hút
Thi công nhà hàng sân vườn đảm bảo ánh sự thông thoáng

Thi công nhà hàng lẩu nướng sân vườn không đòi hỏi nhiều thời gian mà chính không gian tự nhiên của nhà hàng đã là một nét thu hút đối với khách hàng. Do đó, hãy chú ý đến việc trồng cây xanh, xây dựng vòi phun nước hoặc các chậu cây cảnh, bể cá… sẽ giúp không gian trở nên gần gũi và ấn tượng hơn.

Thi công nhà hàng lẩu nướng về nội thất không cần đến sự phức tạp hay cầu kỳ. Để đảm bảo tính khoa học và hoạt động nhà hàng hiệu quả, bạn nên sử dụng phong cách nội thất đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng và sang trọng. Lối đi giữa các bàn ăn, các khu trong nhà hàng phải đủ rộng giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

thi cong nha hang lau nuong san vuon 4 - Thi công nhà hàng lẩu nướng sân vườn thu hút
Lựa chọn ánh sáng trong thi công nhà hàng lẩu nướng sân vườn

Hệ thống ánh sáng trong thi công nhà hàng cũng không quá phức tạp nhưng cần phải đảm bảo sự gọn gàng và an toàn. Nhà hàng có thể sử dụng hệ thống đèn dây bóng nhỏ sẽ giúp cho không gian trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng hơn. 

>> Xem thêm Bí quyết thi công nhà hàng lẩu nướng tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nhà hàng lẩu nướng sân vườn, hãy gọi cho Ken Design theo số: 0987.413.998.  Chúng tôi không chỉ là đơn vị thi công hàng đầu mà còn là công ty tư vấn thiết kế nhà hàng uy tín. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực thiết kế và thi công nhà hàng chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được mô hình kinh doanh như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button