Thi công nhà hàng chay – quy trình sáng tạo không gian chuyên nghiệp

Thi Cong Nha Hang Chay Quy Trinh Sang Tao Khong Gian Chuyen Nghiep (4)

Thi công nhà hàng là quá trình dài và đòi hỏi nhiều yếu tố chuyên nghiệp, bởi vậy bạn không thể thực hiện nếu không có kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng. Đặc biệt với nhà hàng chay, không gian sẽ đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe hơn nữa khiến chủ đầu tư phải đau đầu. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây của KenDesign để nắm bí quyết thêm về thi công nhà hàng chay chuyên nghiệp bạn nhé.

Quy trình thi công nhà hàng chay chuẩn nhất

Để quá trình thi công trở nên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, chủ đầu tư cần xác định rõ quy trình thi công đạt chuẩn, đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ khi đi vào hoạt động chuyên nghiệp. Với công ty thiết kế chuyên nghiệp KenDesign, chúng tôi đều thực thi quy trình thi công nhà hàng chay nghiêm ngặt như sau:

Thi Cong Nha Hang Chay Quy Trinh Sang Tao Khong Gian Chuyen Nghiep (1)

  1. Khảo sát mặt bằng: giúp đơn vị thi công hiểu rõ về không gian, vị trí địa điểm. Từ đó có sự tính toán sao cho thực hiện công việc hợp lí nhất.
  2. Lập dự toán: khi đã có bản thiết kế trong tay, đơn vị thi công sẽ gửi cho bạn bảng dự toán các thiết bị cho khách hàng. Nếu đồng ý với dự toán, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công nhà hàng và công việc thi công bắt đầu diễn ra.
  3. Chuẩn bị đầy đủ nội thất và vật liệu: chuẩn bị đầy đủ nội thất và các phương tiện hỗ trợ thi công từ nhân lực tới máy móc quyết định rất lớn đến hiệu quả thời gian và chất lượng thi công. Đặc biệt, nội thất sử dụng phải đúng màu sắc, kiểu dáng, kích thước đúng với bản vẽ, để đạt được hiệu quả tốt trong thi công.
  4. Tiến hành thi công: tổ thợ dưới sự theo dõi cả người giám sát sẽ thực hiện nếu như bạn thuê những đơn vị thi công chuyên nghiệp.
  5. Nghiệm thu công trình: bạn sẽ nghiệm thu công trình dựa vào bản vẽ thiết kế nhà hàng. Ngoài ra, bạn còn nên kiểm tra các chức năng của nội thất, máy móc,.. để chắc chắn rằng chúng hoạt động được.
  6. Thực hiện bảo hành công trình.

Nguyên tắc thi công nhà hàng chay đạt chuẩn

Để không gian nhà hàng đạt chuẩn sau quá trình thi công chuyên nghiệp, bạn cần đảm bảo được các nguyên tắc thực hiện. Hãy chắc chắn rằng mình chuẩn bị tốt các nguyên vật liệu theo bản vẽ mà kiến trúc sư đã cung cấp. Bởi, nhiều chủ đầu tư thường không tuân thủ bản vẽ thiết kế mà thay vào đó họ chuẩn bị nhiều nguyên vật liệu thiết kế không nằm trong danh sách, tiêu tốn và lãng phí ngân sách lớn. Tiếp đó, hãy đảm bảo thời gian thi công nhà hàng chay đúng chuẩn như trong dự định và kế hoạch chi tiết. Bởi, thời gian thi công càng kéo dài, chi phí bạn cần phải chi trả cho đơn vị thi công càng lớn, chưa kể còn làm chậm tiến độ khai trương của nhà hàng.

Thi Cong Nha Hang Chay Quy Trinh Sang Tao Khong Gian Chuyen Nghiep (2)

Vì vậy, chủ đầu tư hãy chắc chắn rằng mình sở hữu bản kế hoạch chi tiết về thời gian, số lượng công nhân thi công, khu vực thi công…. Đồng thời bạn cần phải giám sát chặt chẽ quá trình thi công , nếu có các vấn đề phát sinh cần phải thảo luận với đơn vị thi công để tìm cách khắc phục một cách nhanh nhất. Đặc biệt, hãy kí kết hợp đồng thiết kế thi công nhà hàng trọn gói, bởi đơn vị hợp tác chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tính toán và dự trù chi phí cho từng giai đoạn thiết kế nhà hàng, thi công nhà hàng liên kết, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Trên thực tế, bản thiết kế chỉ là bản vẽ trên giấy tờ, để hiện thực hóa nó, để bản vẽ có giá trị thực tế thì cần phải thông qua công đoạn thi công nhà hàng. Vì vậy, đơn vị thi công nhà hàng có vai trò cực kì quan trọng, đó không chỉ là nhân tố hiện thực giá trị của thiết kế mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp nhất tới chất lượng nhà hàng của bạn đó. Đơn vị thi công nhà hàng chay chuyên nghiệp có nghĩa là họ đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình. Từ đó, biết được những đặc điểm về không gian, kết cấu, yêu cầu cơ bản về không khí và nội thất thường được sử dụng.

Thi Cong Nha Hang Chay Quy Trinh Sang Tao Khong Gian Chuyen Nghiep (3)

Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế thi công nhà hàng KenDesign. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ kiến trúc sư tài năng và sáng tạo, mà đội ngũ thi công nhà hàng của chúng tôi rất lành nghề và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, chắc chắn rằng KenDesign sẽ có nhiều cách xử lí vấn đề phát sinh cực kì nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button