Sưu tầm các mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo

suu tam cac mau thiet ke nha hang doc dao 2 1067x800 - Sưu tầm các mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo

Sáng tạo không gian nhà hàng là điều không hề dễ dàng với những chủ đầu tư mới “tập tành” kinh doanh, không có kinh nghiệm thiết kế và thi công. Bởi vậy, các mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo sau đây sẽ góp phần phong phú cho bộ sưu tập ý tưởng thiết kế của bạn, hãy theo dõi thông tin và áp dụng bạn nhé.

Mẫu thiết kế nhà hàng truyền thống Việt Nam

Nhà hàng truyền thống là mô hình kinh doanh được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng và theo đuổi. Bởi hiệu ứng không gian mà nó mang lại vô cùng đặc biệt, không chỉ tác động đến thị giác mà còn tác động đến tâm trạng, cảm xúc và tình yêu dân tộc của khách hàng. Bởi thiết kế nhà hàng truyền thống mang lại nét độc đáo của kiến trúc nhà xưa của Việt Nam, tái hiện cuộc sống thường nhật, dân dã của đồng quê Việt. Cùng với đó, nhà hàng truyền thống sẽ tái tạo một cách hoàn hảo bầu không khí trong lành, an yên, yên ả giữa thành phố tấp nập. Bởi vậy. đây là mô hình được đánh giá cao trong xu hướng thiết kế nhà hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh nhà hàng cao.

Mẫu thiết kế nhà hàng truyền thống Việt
Mẫu nhà hàng truyền thống Việt

Mẫu thiết kế nhà hàng truyền thống Việt Nam yêu cầu các đặc trưng cơ bản về không gian, về thiết kế ngoại thất, nội thất. Bởi vậy, khi theo đuổi, chủ đầu tư cần hiểu rõ đặc trưng phong cách, có phương pháp thi công nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, tạo hiệu ứng tối đa, đảm bảo thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, khi thiết kế thi công, bạn cần chú ý từ việc thiết kế kiến trúc tự nhiên gần gũi, đến lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nội thất chuẩn đặc trưng cùng trang trí nhà hàng chuẩn chỉnh, thể hiện văn hóa và tinh thần dân tộc Việt.

Thiết kế nhà hàng bằng gỗ và cây xanh

Gỗ và cây xanh là hai yếu tố vô cùng quen thuộc trong thiết kế nhà hàng đẹp. Gỗ có thể áp dụng trong bất cứ không gian, phong cách và mô hình kinh doanh nào. Bên cạnh đó, chủ đầu tư có thể sử dụng cây xanh làm decor nhà hàng, tạo sự thân thiện với thiên nhiên, nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian. Vì vậy, hai yếu tố này kết hợp với nhau, được chủ đầu tư sử dụng chủ đạo trong thiết kế của mình sẽ vô cùng độc đáo và cuốn hút. Thiết kế nhà hàng bằng gỗ và cây xanh phù hợp với mọi địa hình, không gian, đảm bảo tạo ra sự thoải mái, thân thiện với thiên nhiên, đưa khách hàng đến những miền cảm xúc giản dị, chân thành và thân thuộc.

Mẫu thiết kế nhà hàng bằng gỗ và cây xanh
Mẫu thiết kế nhà hàng bằng gỗ và cây xanh

Tuy nhiên khi sử dụng kết hợp hai yếu tố này, bạn cần đảm bảo sự hài hòa, phù hợp trong không gian. Chủ đầu tư nên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên trong các không gian truyền thống, cao cấp thể hiện nét đẹp đặc trưng của gỗ với màu sắc chuẩn chỉnh cùng chất lượng không bàn cãi. Bên cạnh đó, một số loại gỗ công nghiệp giá rẻ cũng phù hợp với các mô hình đổ ít vốn, dành cho kinh doanh nhỏ lẻ. Về yếu tố cây xanh, bạn sẽ dựa vào đặc trưng phong cách, không gian để lựa chọn loại cây, kích cỡ, kiểu dáng phù hợp. Hướng đến giá trị thẩm mỹ cao, đảm bảo công năng và nét đẹp không gian, tạo nên mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo.

Thiết kế nhà hàng độc đáo với decor nhà hàng

Decor nhà hàng là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị thẩm mỹ nhà hàng. Thiết kế nhà hàng độc đáo lấy ý tưởng từ decor là ý tưởng thiết kế vô cùng sáng tạo. Không gian nhà hàng sẽ sử dụng lượng lớn decor tương đồng, được sắp xếp lặp lại, nối tiếp, tạo hiệu ứng độc đáo cho không gian. Bạn có thể sử dụng tranh treo tường, đèn trang trí và những decor sáng tạo khác để xây dựng ý tưởng của mình. Tuy nhiên, ý tưởng này không dễ dàng thực hiện, bởi nó đòi hỏi kinh nghiệm, tinh thần yêu thẩm mỹ cùng việc thực hiện hóa phù hợp. Nếu không nhà hàng của bạn rất dễ rơi vào tình trạng rối rắm không gian, không những không tạo được hiệu ứng còn phản tác dụng.

Mẫu thiết kế nhà hàng có decor độc đáo
Mẫu thiết kế nhà hàng có decor độc đáo

Trên đây là các mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo mà Ken Design cung cấp đến chủ đầ tư. Nếu bạn có ý định thiết kế thi công nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn thực hiện dự án ước mơ, đem đến bạn những công trình chuẩn chỉnh nhất, độc đáo nhất, mới mẻ nhất. Vì vậy, hãy liên hệ hợp tác với Ken Design ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button