Phong cách nào cho ý tưởng thiết kế nhà hàng giá rẻ

phong cach nao cho y tuong thiet ke nha hang gia re 3 1067x800 - Phong cách nào cho ý tưởng thiết kế nhà hàng giá rẻ

Việc chọn ra phong cách yêu thích cho nhà hàng là không khó. Nhưng để chọn phong cách phù hợp với diện tích, tài chính, mong muốn của bạn thì cần đến một nhà thiết kế chuyên nghiệp để chọn phong cách cho ý tưởng thiết kế nhà hàng giá rẻ, một vấn đề nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nếu bạn đang có thắc mắc tương tự đây chính là bài viết dành cho bạn, bài viết tổng hợp phong cách thiết kế nhà hàng giá rẻ KenDesign muốn được chia sẻ cùng bạn.

Thiết kế nhà hàng phong cách đơn giản

Ngay từ chính tên gọi phong cách thiết kế đơn giản sẽ giảm thiểu chi phí tốt nhất. Trong thiết kế nhà hàng đơn giản những chất liệu bạn nên dùng là gỗ công nghiệp. Với ưu điểm là gá thành rẻ lại vẫn mang nét sang trọng. Chất liệu gỗ công nghiệp được nhiều chủ đầu tư sử dụng trong nội thất nhà hàng. Tuy không bền, đẹp như gỗ tự nhiên nhưng bạn sẽ giảm được khá nhiều chi phí cho nội thất khi sửu dụng gỗ công nghiệp.

phong cach nao cho y tuong thiet ke nha hang gia re 1 - Phong cách nào cho ý tưởng thiết kế nhà hàng giá rẻ
Thiết kế nhà hàng đơn giản không đơn điệu

Nhiều chủ đầu tư trong thiết kế nhà hàng đơn giản thường quan tâm nhiều đến vật liệu nội thất, không chú trọng vào những chi tiết nhỏ như đèn, đồ decor. Đây là một sai lầm. Một không gian đơn giản sẽ thiếu sót nếu không có điểm nhấn. Thiết kế nhà hàng phong cách đơn giản không có nghĩa là đơn điệu. Bạn có thể sửu dụng những bức tường nhiều hoa văn tạo điểm nhấn. Một không gian nhàm chán sẽ không thể thu hút nhiều khách hàng như nhà hàng có nhiều màu sắc. Bạn nên chọn màu sắc đối lập với màu nội thất của quán. Tất cả sẽ tạo ra một nhà hàng hài hòa.

>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng giá rẻ, đẹp

Thiết kế nhà hàng phong cách sân vườn

Thiết kế nhà hàng sân vườn ngoài công năng và thẩm mỹ nhà hàng bạn còn cần quan tâm đến cảnh quan tiểu cảnh nhà hàng. Nếu bạn là một chủ đầu tư yêu thiên nhiên, muốn gần gũi với thiên nhiên thì đây là phong cách thiết kế phù hợp với bạn. Trong quá trình thi công bạn cần phối hợp với đơn vị thiết kế để tạo ra một không gian nhà hàng đẹp nhất.

phong cach nao cho y tuong thiet ke nha hang gia re 2 - Phong cách nào cho ý tưởng thiết kế nhà hàng giá rẻ
Thiết kế nhà hàng sân vườn gần gũi thiên nhiên

Trong thiết kế nhà hàng sân vườn hãy thiết kế một vài tiểu cảnh độc đáo tạo điểm nhấn đặc biệt. Những tiểu cảnh như giếng nước, mái ngói được nhiều người sử dụng. Bố trí hệ thống đèn phù hợp. Ban ngày bạn có ánh sáng tự nhiên nhưng buổi tối bạn vẫn cần có hệ thống đèn chiếu sáng. Ngoài hệ thống chiếu sáng dọc theo khu vực ăn uống bạn có thể dùng cột đèn cố định hoặc treo trên cây cao.

>>Xem thêm: 3 bí quyết thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Thiết kế nhà hàng bình dân

Hiện nay, ở các thành phố lớn nhu cầu ăn uống nhà hàng cũng rất đa dạng. Những nhà hàng giờ đây không chỉ phục vụ khách hàng thượng lưu còn hướng đến thực khách bình dân hơn. Chất liệu thiết kế nội thất nhà hàng bình dân hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau phù hợp với không gian nhà hàng. Hãy chú ý lựa chọn kiểu dáng đơn giản, chi phí tiết kiệm.

phong cach nao cho y tuong thiet ke nha hang gia re 4 - Phong cách nào cho ý tưởng thiết kế nhà hàng giá rẻ
Ý tưởng thiết kế nhà hàng giá rẻ

Tuy nhiên, tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của bạn hãy lựa chọn chất liệu phong cách decor. Với những cách decor đặc biệt không gian cũng đẳng cấp hơn. Những bức tranh treo tường nổi bật là lựa chọn thông minh. Với những gợi ý Ken Design mang đưa ra hy vọng bạn sẽ áp dụng hiệu quả vào thiết kế nhà hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến thiết kế hãy liên lạc với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn chào đón bạn.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng giá rẻ, thu hút khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button