Những sai lầm khi trang trí nhà hàng sang trọng hiện đại

trang tri nha hang 06 1202x800 - Những sai lầm khi trang trí nhà hàng sang trọng hiện đại

Trang trí nhà hàng là cả một nghệ thuật, nó đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ đầy chiều sâu và bao quát. Do vậy, khi trang trí một nhà hàng sang trọng và chuyên nghiệp rất dễ mắc sai lầm. Điều đó khiến cho nhà hàng của bạn trở nên không tinh tế và đẳng cấp trong mắt thực khách . Vậy đâu là những sai lầm dễ mắc phải đó?

Nội thất trang trí nhà hàng trông rẻ tiền, không sang trọng

Đây là quan điểm sai lầm của nhiều chủ đầu tư khi kinh doanh nhà hàng: “Muốn sang trọng thì phải đắt tiền”. Trên thực tế lại không hẳn như vậy, đó còn tùy thuộc vào cách sắp xếp, ý tưởng thiết kế và những mẫu thiết kế bạn chọn. Do đó,  nếu việc lựa chọn hoặc thiết kế nội thất trang trí nhà hàng của bạn không phù hợp thì sẽ khiến nhà hàng của bạn trông lộn xộn thậm chí trông rẻ tiền và không đẳng cấp.

trang tri nha hang 08 663x400 - Những sai lầm khi trang trí nhà hàng sang trọng hiện đại
trang trí nhà hàng

Đối với những nhà hàng sang trọng, nội thất cực kì quan trọng gây thiện cảm với khách hàng vì hầu hết thực khách tới đây đều là những người sành ăn và khá kĩ tính. Họ sẽ đánh giá nhà hàng của bạn có phải là lựa chọn thích hợp để quay lại vào lần tới hay không?

Cách trang trí nhà hàng lộn xộn không thống nhất

Đây là sai lầm dễ mắc phải nhất khi trang trí nhà hàng. Dù có là những người có mắt thẩm mỹ nhưng nếu họ không đủ chuyên môn thì những chi tiết thừa thiếu vẫn sẽ xuất hiện tại nhà hàng của bạn.

Hãy cùng tưởng tượng xem liệu có khách hàng nào cảm thấy hài lòng và muốn ở lại lâu trong một không gian lộn xộn, không có thể thống nhất. Tất nhiên là không và họ còn cảm thấy sự nghiệp dư và thiếu tôn trọng thực khách.

trang tri nha hang 07 624x400 - Những sai lầm khi trang trí nhà hàng sang trọng hiện đại
trang trí nhà hàng

Thiết kế và trang trí nội thất nhà hàng đồng nhất cũng là cách bạn xây dựng hình ảnh nhà hàng trong mắt khách hàng, họ sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn với một phong cách thay vì là phong cách nào bạn cũng muốn sở hữu một chút.

Hệ thống ánh sáng và âm thanh khi trang trí nhà hàng quá kém

Đây là bộ đôi nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thư thái của khách hàng khi tới nhà hàng của bạn. Âm thanh không được quá lớn để khách hàng có thể nói chuyện trong lúc thưởng thức bữa ăn nhưng nó cũng không được quá nhỏ.

Với ánh sáng, những nhà hàng có nhiều cửa số phóng tầm mắt và khung cảnh đẹp và đầy đủ ánh sáng tự nhiên sẽ được nhiều thực khách yêu thích hơn, thay vì bạn sử dụng quá nhiều thiết bị chiếu sáng.

trang tri nha hang 09 549x400 - Những sai lầm khi trang trí nhà hàng sang trọng hiện đại
trang trí nhà hàng

Nhưng nếu trang trí nhà hàng tại Kendesign, nhà hàng của bạn sẽ không bao giờ xuất hiện những rắc rối gây mất thiện cảm với thực khách.

Vật dụng trang trí nhà hàng không đủ tinh tế, nghệ thuật

Lựa chọn một vật dụng trang trí phù hợp với nhà hàng của bạn cũng là điều qua trọng không kém. Bạn phải lựa chọn những đồ vật vừa có tính thẩm mỹ lại vừa phù hợp với đối tượng phục vụ của nhà hàng. Nếu khách hàng của bạn là những người ở tầng lớp cao hơn mà bạn lại lựa chọn những đồ trang trí của tuổi teen hay bình dân thì bạn đã “thành công” gây bất thiện cảm với khách hàng rồi đấy.

trang tri nha hang 06 601x400 - Những sai lầm khi trang trí nhà hàng sang trọng hiện đại
trang trí nhà hàng

Một điều nữa là bạn phải trang trí nhà hàng có điểm nhấn. Chính là việc trang trí tập trung vào một không gian nào đó khiến thực khách ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chắc chắn rằng, nhà hàng của bạn sẽ được đánh giá rất cao về điều đó đấy nhé.

Bạn có thể thuê một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng để tạo ra không gian nhà hàng đúng phong cách mà bạn mong muốn lại có thể tạo ra được vẻ đẹp riêng đủ sức cạnh tranh với những nhà hàng khác.

 

 

Hiểu được những băn khoăn của bạn, chúng tôi – Kendesign, công ty cổ phàn nội thất uy tín lâu năm sẽ luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư tạo ra những thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và có những không gian tuyệt vời hài lòng nhất.

Hơn thế nữa, chi phí thiết kế và thi công của chúng tôi cũng hoàn toàn cạnh tranh và hợp lí.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty Thiết kế nội thất Kendesign
Địa chỉ: Tầng 9, số 61 Vũ Phạm Hàm

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button