Những lỗi về thiết kế và trang trí thiết kế nhà hàng chủ đâu tư hay mắc phải

nhung loi thiet ke vfa trang tri thiet ke nha hang ma chu dau tu hay mac phai 1 1067x800 - Những lỗi về thiết kế và trang trí thiết kế nhà hàng chủ đâu tư hay mắc phải

Có rất nhiều vấn đề mà chủ đầu tư cần chú trọng trong việc trang trí và thiết kế nhà hàng nếu không muốn nhà hàng của mình trở nên kém thu hút và kinh doanh kém hiệu quả. Bởi vậy trong bài viết hôm nay, Ken Design sẽ giúp bạn liệt kê một số lỗi về thiết kế và trang trí thiết kế nhà hàng mà chủ đầu tư hay mắc phải. Hãy lưu lại và rút kinh nghiệm cho mình nhé.

Thiết kế nội thất nhà hàng kém chất lượng

Có rất nhiều lý do mà khiến chủ đầu tư mắc phải lỗi này. Thứ nhất đó là do chủ đầu tư mong muốn tiết kiệm chi phí, do đó thường lựa chọn những mẫu bàn ghế kém chất lượng. Thay vào đó, họ lựa chọn đầu tư vào các loại dịch vụ, thực đơn hay các chương trình trong nhà hàng hàng.

nhung loi thiet ke vfa trang tri thiet ke nha hang ma chu dau tu hay mac phai 6 - Những lỗi về thiết kế và trang trí thiết kế nhà hàng chủ đâu tư hay mắc phải
Lựa chọn nội thất ấn tượng

Thứ hai đó là do quan điểm và mắt thẩm mỹ của chủ đầu tư quá kém, họ không biết thiết kế và sắp xếp như thế nào cho phù hợp với chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, những sản phẩm nội thất được thiết kế và sử dụng trong thời gian dài, trở nên xuống cấp hoặc không còn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

nhung loi thiet ke vfa trang tri thiet ke nha hang ma chu dau tu hay mac phai 5 - Những lỗi về thiết kế và trang trí thiết kế nhà hàng chủ đâu tư hay mắc phải
Nội thất phù hợp với phong cách thiết kế

>> Xem thêm: 3 cách trang trí thiết kế nhà hàng khách sạn hiệu quả nhất

Nhưng chủ đầu tư cần hiểu rằng, một không gian nhà hàng có nội thất kém chất lượng, rẻ tiền sẽ không thể nào thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nó cũng làm cho không gian trở nên kém thẩm mỹ hơn. Do đó, đầu tư vào thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những yêu cầu quan trọng trong thiết kế và trang trí nhà hàng. Bạn không cần phải lựa chọn nội thất quá đắt, quá sang trọng mà chỉ cần phù hợp với phong cách và mang lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Ánh sáng bên trong nhà hàng quá tối

Ánh sáng trong nhà hàng đóng vai trò quan trọng, là một yếu tố trang trí không thể thiếu. Không khí của nhà hàng có thể thay đổi chỉ bằng hệ thống ánh sáng. Nhiều nhà hàng thường mắc phải lỗi đó là thiết kế hệ thống chiếu sáng quá tối, khiến không gian trở nên tối tăm, bí bách, thậm chí ánh sáng không thể đủ đáp ứng cho việc đọc sách, báo của khách hàng. Những thiết kế nhà hàng như vậy khách hàng sẽ không muốn quay trở lại vào lần sau.

nhung loi thiet ke vfa trang tri thiet ke nha hang ma chu dau tu hay mac phai 4 - Những lỗi về thiết kế và trang trí thiết kế nhà hàng chủ đâu tư hay mắc phải
Thiết kế hệ thống chiếu sáng phù hợp

>> Xem thêm: Cách trang trí thiết kế nhà hàng thu hút mọi cặp đôi

Nếu muốn thiết kế hệ thống chiếu sáng phù hợp, bạn cần phải lưu ý một số tiêu chí:

  • Lựa chọn màu sắc của hệ thống chiếu sáng phù hợp với thiết kế nhà hàng, không nên chọn ánh sáng quá tối mà ưu tiên các loại ánh sáng nhẹ nhàng như vàng nhạt, trắng
  • Thiết kế hệ thống chiếu sáng theo khu vực, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng
  • Nếu nhà hàng phục vụ cả ngày, hãy thiết kế hệ thống chiếu sáng theo từng thời gian trong ngày để phục vụ thực khách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Trang trí thiết kế nhà hàng lộn xộn

Trên thực tế, đây là một trong những lỗi thiết kế nhà hàng ăn uống mà nhiều chủ đầu tư hay mắc phải nhất. Tâm lý trang trí thật nhiều, thật bắt mắt trong không gian  khiến chủ đầu tư sử dụng quá nhiều chi tiết cho nhà hàng. Nhưng hiệu quả của phương pháp này không thực sự tốt bởi trang trí thiết kế nhà hàng lộn xộn không chỉ tốn kém diện tích, chi phí mà nó còn không để lại được ấn tượng cho khách hàng.

nhung loi thiet ke vfa trang tri thiet ke nha hang ma chu dau tu hay mac phai 3 - Những lỗi về thiết kế và trang trí thiết kế nhà hàng chủ đâu tư hay mắc phải
Trang trí thiết kế nhà hàng hài hòa

Một không gian nhà hàng được trang trí vừa phải, hài hòa giữa các yếu tố trang trí với thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Thay vì một nhà hàng được lấp đầy bởi những chi tiết trang trí, hãy biến thiết kế trở nên đẹp mắt và chất lượng hơn bằng cách tạo ra những nét đặc trưng nổi bật trong trang trí nhà hàng.

>> Xem thêm: Cách trang trí thiết kế nhà hàng bằng cây xanh độc đáo

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết phải trang trí thiết kế nhà hàng như thế nào,hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Chúng tôi là công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button