Mẹo trang trí nhà hàng bạn nên biết

meo-trang-tri-nha-hang-ban-nen-biet

Bài viết này sẽ cung cấp các mẹo trang trí nhà hàng bạn nên học từ thiết kế các nhà hàng cao cấp và tìm hiểu cách áp dụng chúng thực tế và phù hợp nhất cho nhà hàng đẹp của mình.

Sử dụng gương hoặc kiến trúc mở

Để khiến không gian nhà hàng có cảm giác rộng hơn thực tế, ngoài biết cách kết hợp nội thất và bài trí thì mẹo trang trí nhà hàng bằng gương sẽ khiến không gian nhà hàng của bạn mở rộng rất nhiều đó.

Bạn có thể sử dụng gương, kiến trúc mở hay các lỗ hổng trên vách tường là trợ thủ đắc lực cho chức năng này. Với sức mạnh nhân đôi diện tích, không gian nhà hàng của bạn có thể trở thành thiên đường của hiện tượng quang học và sở hữu không gian vô tận ngoạn mục.

 

meo-trang-tri-nha-hang-mo-rong-khong-gian
Mẹo trang trí nhà hàng mở rộng không gian

 

Mẹo trang trí nhà hàng bằng ánh sáng

Tận dụng nguồn sáng thành đồ trang trí là một mẹo cực hay mà bạn nên tận dụng để mang đến sự độc đáo cho không gian nhà hàng của bạn. Mẹo trang trí nhà hàng bằng ánh sáng, hãy dùng đèn treo tường là một cách trang trí khá dễ dàng để biến không gian khu vực ăn uống của khách hàng trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

Nhiều nguồn ánh sáng ở các độ cao khác nhau tạo ra hiệu ứng tầng ánh sáng. Vì vậy hãy chọn nhiều loại đèn treo tường, đèn trần và nến ở những mức sáng vừa phải và các màu sắc phù hợp. Khi bạn biết tận dụng nguồn sáng thành đồ trang trí phù hợp sẽ tạo ra sức hút cực kì lớn khiến khách hàng ấn tượng, nhớ mãi về nhà hàng của bạn.

Hãy trang trí nhà hàng đồng nhất

mep-trang-tri-nha-hang-dep
Mẹo trang trí nhà hàng đẹp

Đối xứng và lặp lại là bí quyết của nhiều thiết kế tuyệt vời, vì thế bạn nên áp dụng tuyệt chiêu đó vào trang trí nhà hàng.

Sử dụng các thiết kế ghế và vị trí cơ bản nhưng vẫn đậm chất nghệ thuật nhờ gương hoặc nhiều đèn trần. Bạn thậm chí có thể lựa chọn hai hoặc ba đèn dây đơn thay vì một đèn chùm lớn để kéo dài không gian.

Đặc biệt, khi trang trí nhà hàng bạn phải chọn lựa đồ trang trí phù hợp và thống nhất với phong cách nhà hàng để tạo nên tính liên kết trong không gian.

Xem thêm: Những phương án trang trí nhà hàng đẹp thu hút khách hàng

Mẹo trang trí nhà hàng thể hiện đặc trưng địa phương

meo-trang-tri-nha-hang-ban-nen-biet
Mẹo trang trí nhà hàng bạn nên biết

Đây là mẹo trang trí nhà hàng rất hay để tạo ra sự liên kết và hài hòa với không gian xung quanh nhà hàng. Ví dụ nếu nhà hàng của bạn ở nằm trong một khu đô thị sinh thái thì tại sao không nhấn mạnh lợi thế đó trong chính không gian nhà hàng của mình bằng cách tận dụng chất liệu gỗ, hình dáng các tán cây trên đèn trần hoặc tường xanh lá? Mọi sự hài hòa và đồng bộ đều toát lên sự chuyên nghiệp, chỉn chu.

Thế nhưng khi áp dựng mẹo trang trí nhà hàng này bạn cần tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng, đừng bao giờ biến nhà hàng của mình trở nên nhạt nhòa và nhàm chán. Hãy tạo ra sự hài hòa trong đường nét, sự thoải mái trong việc sử dụng màu sắc trang trí. Nhưng phải có điểm nhấn riêng biệt, thu hút khách hàng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *