Những phương án trang trí nhà hàng đẹp thu hút khách hàng

trang-tri-nha-hang-dep-thu-hut

Một nhà hàng đẹp cần phải được trang trí đẹp từ bên ngoài vào không gian bên trong. Vậy bạn đã biết cách trang trí nhà hàng đẹp thu hút khách hàng.

Trang trí sảnh ăn nhà hàng

Sảnh ăn là khu vực vô cùng quan trọng của nhà hàng, nơi khách sẽ thưởng thức món ăn nên cần được chú trọng trang trí. Thực tế, theo tiêu chuẩn số liệu thông thường, tỉ lệ diện tích sảnh ăn và diện tích nhà bếp thường là 3/1 hoặc 4/1 là hợp lý.

Bố cục của sảnh ăn nhà hàng bao gồm phía trước cửa, không gian của sảnh, không gian chỗ ngồi, ánh sáng, màu sắc, điều hòa không khí. Khi trang trí nhà hàng tại khu vực sảnh bạn cần đặc biệt chú ý tới không gian sảnh, bởi đây chính là nơi khách hàng cảm nhận trực tiếp không gian nhà hàng.

 

trang-tri-nha-hang-dep-thu-hut-khach-hang
Trang trí nhà hàng đẹp thu hút khách hàng

 

Bạn hãy trang trí không gian sảnh với những điểm nhấn về màu sắc và hình ảnh để khiến khách hàng bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Trang trí nhà hàng bằng ánh sáng

Cách sử dụng, bố trí đèn chiếu sáng cũng sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của không gian nhà hàng. Không chỉ là nhân tố không thể thiếu trong việc xây dựng nhà hàng mà còn là một nhân tố có giá trị trang trí nhà hàng khá lớn.

Với khu vực ăn uống của khách, bạn cần cung cấp đủ ánh sáng và chọn đèn phù hợp với phong cách nhà hàng, ánh sáng đèn không chiếu thẳng vào mặt khách. Ví như khi bạn chọn đèn cho nhà hàng Âu ngoài việc đảm bảo nguồn sáng bạn nên chọn các loại đèn thả trên bàn ăn, đền chùm.. để vừa mang đúng phong cách lại vừa có thể là đồ trang trí nhà hàng cực đẹp đó.

trang-tri-nha-hang-dep-bang-anh-sang
Trang trí nhà hàng đẹp bằng ánh sáng

Một lưu ý bạn nên chú ý đó là  không nên lạm dụng nhiều loại đèn, kiểu đèn trong một không gian.

Trang trí nhà hàng có điểm nhấn

Trang trí nhà hàng theo phong cách nào cũng đều cần tạo điểm nhấn thu hút khách hàng. Với mỗi phong cách nhà hàng bạn hãy tìm một trong những cách phù hợp dưới đây nhé.

Có nhiều cách để tạo điểm nhấn cho nhà hàng như một bộ đèn chùm, lớp sơn tường, cửa sổ, sàn… Dùng tranh nghệ thuật cũng là một cách tạo điểm nhấn hiệu quả và bạn nên dùng tranh khơi gợi phong cách ẩm thực nhà hàng.

Tạo điểm nhấn trong trang trí nhà hàng không phải là việc dễ dàng, bởi bạn cần cân đối với không gian. Ví dụ như, nhà hàng chuyên phục vụ món Việt bạn có thể dùng những bức tranh tái hiện quang cảnh làng quê với cây tre, hoa sen, nón lá…

trang-tri-nha-hang-dep-thu-hut
Trang trí nhà hàng đẹp thu hút

Trang trí nhà hàng theo mùa

Đây chính là phương án trang trí nhà hàng cực hay, bạn nên áp dụng cho nhà hàng của mình ngay nhé. Theo trang Tin tức trên nhahangdep.vn có đăng tải rất nhiều cách hợp lí để trang trí nhà hàng theo mùa, ví như nếu như khi gần tết bạn nên trang trí những chậu mai, đào, bao lì xì… với màu sắc rực rỡ, tươi sáng để tạo không khí Tết. Hoặc trang trí theo phong cách lãng mạn, ngọt ngào cho mùa Valentine…

Ngoài ra, trong năm có rất nhiều mùa lễ hội, vì thế bạn có thể thỏa sức thay đổi diện mạo cho nhà hàng đẹp của mình bằng những đặc trưng của mùa lễ hội đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *