Lý do khiến thiết kế nhà hàng sân vườn kém thu hút?

Ly Do Khien Thiet Ke Nha Hang San Vuon Kem Thu Hut (1)

Nhà hàng sân vườn là không gian lý tưởng dành cho khách hàng yêu thích sự nhẹ nhàng, thoải mái và hướng hồn mình về thiên nhiên. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có khá nhiều thiết kế nhà hàng sân vườn kém thu hút, không hấp dẫn được khách hàng. Vậy lý do là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây của Ken Design nhé.

Không tạo nét đẹp đa chiều trong thiết kế nhà hàng sân vườn

Một trong những lý do khiến thiết kế nhà hàng sân vườn của bạn kém thẩm mỹ, không tạo được sự thu hút là có quá nhiều “góc chết” trong thiết kế. Bạn không tạo được nét đẹp đa chiều trong toàn bộ không gian, do sắp xếp tất cả mọi thứ theo một khung hình nhất định. Có nhiều chủ đầu tư chủ quan, thường đứng ở vị trí nhất định, quan sát rồi sắp xếp không gian nhà hàng theo góc duy nhất đó, mà quên mất rằng không gian cần nét đẹp đa chiều. Bởi nhà hàng của bạn, đón rất nhiều khách, có nhiều chỗ ngồi, nhiều không gian và họ sẽ tận hưởng nét đẹp từ chỗ ngồi của họ.

Lý do khiến thiết kế nhà hàng sân vườn kém thu hút?
Không tạo được nét đẹp đa chiều

Việc bạn chỉ tập trung vào một không gian duy nhất trong nhà hàng sẽ khiến toàn bộ thiết kế bị chênh lệch, không tạo được sự đồng bộ. Điều này cũng khiến cho nhà hàng chỉ đẹp ở một góc duy nhất, và trông tệ ở các khu vực khác. Bởi vậy, để toàn bộ không gian trở nên thu hút, ấn tượng, chủ đầu tư cần chủ động tìm hiểu đặc trưng phong cách, có lộ trình thực hiện thiết kế rõ ràng tạo nên một mô hình thu hút. Điều này sẽ mang lại lợi thế cho bạn trên thị trường kinh doanh khốc liệt, mang lại thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo và quyến rũ, giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng và thoải mái mỗi lần đến dùng bữa.

Sử dụng nội thất kém công năng thẩm mỹ

Thiết kế nội thất nhà hàng kém công năng thẩm mỹ là một trong những lý do khiến nhà hàng của bạn bị mất điểm, kém thu hút và dẫn đến thất bại trong kinh doanh. Bởi nội thất là trái tim là yếu tố quan trọng tạo nên chủ đề nhà hàng, có thể tác động đến cảm giác của khách hàng, tích cực hoặc ngược lại. Bởi vậy, nếu chủ đề không được thể hiện, tinh thần phong cách không được chỉn chu thì không gian sẽ trở nên thế nào? Bởi vậy, chủ đầu tư cần thiết kế sử dụng nội thất nhà hàng chuẩn chỉnh, đảm bảo về chất lượng cũng như thể hiện giá trị thẩm mỹ. Với nhà hàng sân vườn, chủ đầu tư nên sử dụng nội thất thân thiện với thiên nhiên.

Lý do khiến thiết kế nhà hàng sân vườn kém thu hút?
Nội thất kém thẩm mỹ

Bởi lẽ, đặc trưng của thiết kế nhà hàng sân vườn là thiết lập không gian yên bình, thoáng đãng cùng bầu không khí trong lành, mát mẻ mang đến cảm giác thư thái cho khách hàng. Việc sử dụng nội thất kém công năng thẩm mỹ sẽ kéo giá trị của nhà hàng của bạn xuống, khiến thiết kế kém thu hút. Bởi vậy, hãy đảm bảo tiện ích trong nhà hàng, quan tâm đến hệ thống chiếu sáng, bàn ghế nhà hàng hay các yếu tố trang trí khác. Điều này sẽ góp phần thu hút khách hàng, níu chân khách hàng khiến họ vì yêu mến không gian mà lui tới thường xuyên, giúp bạn nắm bắt được thành công trong gang tấc.

Trang trí rối rắm và sử dụng quá nhiều phụ kiện

Nhiều chủ đầu tư cho rằng tính thẩm mỹ của nhà hàng sân vườn nằm ở yếu tố trang trí và các phụ kiện liên quan. Nhưng thực tế cho thấy, việc tận dụng view trong nhà hàng và sử dụng các yếu tố thiên nhiên là phương án hữu hiệu nhất tạo hiệu ứng cho không gian, mang đến vẻ đẹp đặc trưng, giúp thu hú khách hàng. Việc trang trí nhà hàng rối rắm, không theo quy luật, không thể hiện tính khoa học sẽ khiến thiết kế của bạn kém tinh tế, kém thẩm mỹ, dẫn đến kém thu hút. Bởi vậy, chủ đầu tư cần tiết chế những phụ kiện, những yếu tố không cần thiết, tạo dựng không gian thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lý do khiến thiết kế nhà hàng sân vườn kém thu hút?
Trang trí nhà hàng đẹp

Để không gian trở nên thu hút, chủ đầu tư nên tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên xung quanh nhà hàng, để nội thất nói lên chủ đề và chêm xen một vài tiểu cảnh ấn tượng trong không gian. Nếu bạn không đủ tự tin tự thực hiện, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi tự hào về chất lượng bởi đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến bạn những công trình chất lượng nhất. Hiện nay, Ken Design đang có nhiều ưu đãi ngập tràn, vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ hợp tác ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button