Kinh doanh nhà hàng bia nhỏ cần chuẩn bị những gì

thiet-ke-nha-hang-bia-doc-dep

Kinh doanh nhà hàng bia dù lớn hay nhỏ cũng cần chuẩn bị những bước cốt lõi nhất, một bản kế hoạch chi tiết là cần có cho bất kể ngành kinh doanh nào. Hãy cùng theo dõi những chi tiết cơ bản để bắt đầu kinh doanh nhà hàng bia hiệu quả dưới đây.

Chuẩn bị vốn từ 100-300 triệu

Từ 100 đên 300 triệu đồng là số tiền mà bạn cần có để biến ước mơ là chủ một nhà hàng bia cỡ nhỏ thành hiện thực. Nếu có thể bạn nên tận dụng mặt bằng sẵn có của gia đình để tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Nếu không mỗi tháng, bạn sẽ phải lo nghĩ đến chi phí mặt bằng khá đắt đỏ.

kinh-doanh-nha-hang-bia-dien-tich-nho
Kinh doanh nhà hàng bia diện tích nhỏ

 Mặt bằng kinh doanh nhà hàng bia

Nếu không có sẵn mặt bằng, bạn cần phải thuê địa điểm để kinh doanh nhà hàng bia. Một địa điểm kinh doanh bia lý tưởng là một địa điểm gần khu công nghiệp, tổ hợp làm việc, nhiều công nhân, hoặc các trường đại học, công sở. Đối tượng hướng đến chủ yếu là những người có thu nhập thấp đến trung bình.

Tuy nhiên, nếu bạn có sẵn mặt bằng kinh doanh thì thực sự là chi tiết quá thuận lợi. Cụ thể là, bạn có thể tận dụng tầng 1 của nhà đang ở là một ý tưởng khá tốt. Với mặt bằng sẵn có, nhiều người đã thành công và có thu nhập khá ổn định cho dù là với mô hình kinh doanh nhà hàng bia nhỏ.

Chọn thương hiệu bia ngon và ổn định

Với mô hình kinh doanh nhà hàng bia nhỏ, khách hàng chủ yếu là khách quen, ở xung quanh khu vực bạn sinh sống nên nhiều khách hàng lại hay tìm đến các thương hiệu bia khác ngoài các loại bia có tên tuổi. Bởi thế, bạn nên nên lựa chọn những loại bia ngon, chất lượng ổn định, nguồn cung cấp hàng ổn định. Bạn có thể kinh doanh bán vài loại bia để khách hàng lựa chọn với chất lượng khá tốt và giá cả phải chăng.

Kinh doanh nhà hàng bia cần đầu tư kỹ thuật bảo quản bia

Khi kinh doanh nhà hàng bia, để khách uống ngon nhất, chủ quán nên chú ý về mặt kỹ thuật làm sao đảm bảo yếu tố lạnh của bia. Bởi vì, dù bia của bạn xịn đến đâu mà không được giữ lạnh tốt thì bạn sẽ thất bại. Ngoài ra, các thiết bị bán bia đi kèm như bình CO2, van vòi chiết rót cũng cần được trang bị đầy đủ…

Thiết kế quán bia độc đáo

Dù là kinh doanh nhà hàng bia có quy mô lớn hay quy mô nhỏ đi chăng nữa thì vấn đề thiết kế nhà hàng bia rất quan trọng. Nếu nhà hàng bia của bạn được thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ cuốn hút thực khách hơn đó.

Xem thêm : Thiết kế nhà hàng bia tươi sang trọng – Beer Club

thiet-ke-nha-hang-bia-doc-dep
thiết kế nhà hàng bia độc, đẹp

Sắp xếp chỗ để xe

Nếu muốn kinh doanh nhà hàng bia thành công, bạn cần phải tìm địa điểm có chỗ để xe thuận tiện nhất. Đặc biệt, người trông giữ xe nhiệt tình và dắt xe cho khách. Như vậy, mới thu hút khách vào nhà hàng đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button