Khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn, cần phải đảm bảo điều gì?

khi thiet ke nha hang tai khach san can phai dam bao dieu gi 1 1067x800 - Khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn, cần phải đảm bảo điều gì?

Tại các khách hàng từ 3 sao trở lên hiện nay đều có dịch vụ ăn uống với không gian nhà hàng khách đa dạng và phong phú hương vị ẩm thực khác nhau. Nhưng không chủ đầu tư nào cũng biết cách thiết kế nhà hàng tại khách sạn đẹp. Lưu lại một số yếu tố dưới đây, nhằm đảm bảo cho các nhà hàng luôn độc đáo và phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Luôn đảm bảo tính đồng bộ trong phong cách thiết kế

Không giống như những thiết kế nhà hàng ăn uống theo từng phong cách đặc trưng, không gian nhà hàng tại khách sạn cần phải được thiết kế sao cho phù hợp với cả các món Âu hoặc món Á. Do vậy, phong cách thiết kế nhà hàng thường có tính đồng bộ cao với phong cách mà khách sạn đó theo đuổi. Chẳng hạn khách sạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì nhà hàng có sẽ có những nét tương tự trong kiến trúc, điều này giúp tổng thể không gian nhà hàng khách sạn trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

khi thiet ke nha hang tai khach san can phai dam bao dieu gi 3 - Khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn, cần phải đảm bảo điều gì?
Luôn đảm bảo tính đồng bộ trong phong cách thiết kế

Sự đồng bộ trong thiết kế nhà hàng tại khách sạn còn thể hiện trong việc lựa chọn màu sắc và cách sắp xếp nội thất trong không gian nhà hàng. Thay vì kết hợp nhiều kiểu dáng mà màu sắc nội thất, nhà hàng khách sạn thường đồng bộ chúng thành những kiểu bàn ghế khác nhau. Thậm chí cách bày trí trên bàn cũng có sự đồng bộ nhất định. Điều này mang tới một không gian ăn uống cao cấp và ấn tượng hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng khách sạn phong cách sân vườn

Không gian nhà hàng cần có sự chuyên nghiệp

Để khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, điều này cũng cần phải được thể hiện khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn đặc biệt là nội thất. Một không gian ăn uống được thiết kế gọn gàng với khung cảnh đẹp, màu sắc hài hòa, sang trọng, sẽ giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ của nhà hàng rất nhiều. Khi thiết kế nội thất nhà hàng, hãy chú ý tới khoảng cách, kiểu dáng và chất liệu sử dụng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của khách hàng.

khi thiet ke nha hang tai khach san can phai dam bao dieu gi 4 - Khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn, cần phải đảm bảo điều gì?
Không gian nhà hàng cần có sự chuyên nghiệp

Bước vào nhà hàng tại khách sạn, khách hàng sẽ cảm thấy bất ngờ bởi trong nhà hàng không hề có nhiều chi tiết rườm rà trong thiết kế. Toàn bộ không gian đều là những nét vẽ dứt khoát với những ý tưởng và tác dụng nhất định càng biến không gian ẩm thực trở nên đẹp mắt và thu hút hơn. Cùng với hương vị ẩm thực ấn tượng, các nhà hàng tại khách sạn chính là thiên đường ẩm thực độc đáo không nên bỏ qua.

>> Xem thêm: 3 cách trang trí thiết kế nhà hàng khách sạn hiệu quả

Là không gian nghỉ ngơi, thoải mái

Các nhà hàng tại khách sạn phục vụ hai đối tượng chính là những người sử dụng dịch vụ phòng nghỉ tại khách sạn và những cuộc gặp gỡ làm ăn. Do vậy, tiêu chí khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn là sự cao cấp nhưng đồng thời cũng phải là nơi giúp thực khách cảm thấy thoải mái và có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng kỳ nghỉ một cách hiệu quả nhất. Điều này sẽ được đảm bảo nếu bạn lựa chọn chất liệu nội thất bên trong nhà hàng hợp lý. Những chiếc ghế lót đệm sẽ là ý tưởng tuyệt vời.

khi thiet ke nha hang tai khach san can phai dam bao dieu gi 2 - Khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn, cần phải đảm bảo điều gì?
Là không gian nghỉ ngơi, thoải mái

Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian nhà hàng thoải mái. Ánh sáng nhẹ nhàng, dịu êm sẽ được ưu tiên lựa chọn trong thiết kế nhà hàng tại khách sạn. Bạn nên thiết kế hệ thống chiếu sáng phục vụ theo từng khoảng thời gian trong ngày, nó sẽ làm thay đổi không khí nhà hàng một cách hiệu quả.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn

Thiết kế nhà hàng tại khách hàng ngày càng trở thành xu hướng phổ biến, chính bởi vậy, tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín nhằm sở hữu những không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng. Liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để nhận được tư vấn thiết kế nhà hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời giúp bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi thiết kế vô cùng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button