Gợi ý sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà hàng pizza

goi y su dung mau sac trong thiet ke nha hang pizza 3 1067x800 - Gợi ý sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà hàng pizza

Kinh doanh nhà hàng pizza đang ngày càng có nhiều lợi thế với số lượng khách hàng mở rộng. Nhưng cũng bởi điều này mà khả năng cạnh tranh kinh doanh nhà hàng pizza ngày càng trở nên khốc liệt, gay gắt. Điều này đòi hỏi chủ đầu tư cần phải có được bản vẽ thiết kế nhà hàng pizza đẹp, phù hợp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cách sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà hàng pizza, đảm bảo cho bạn có được một không gian kinh doanh hiệu quả, cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Sử dụng gam màu nổi bật

Một số thương hiệu pizza nổi tiếng ở Việt nam như The Company, Pizza Hut… đều xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình bằng những gam màu tươi sáng và nổi bật. Có hai lý do khiến các thương hiệu này lựa chọn các gam màu như đỏ, vàng… thứ nhất nó giúp thương hiệu của bạn phân biệt được với các nhà hàng khác. Thậm chí chỉ cần nhìn tên hoặc màu sắc là khách hàng có thể biết được nhà hàng của bạn phục vụ loại đồ ăn nào.

goi y su dung mau sac trong thiet ke nha hang pizza 2 - Gợi ý sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà hàng pizza
Sử dụng gam màu nổi bật

Lý do thứ hai đó là bởi màu sắc có tác động rất lớn tới tâm lý khách hàng khiến họ cảm thấy đói hơn, ăn ngon hơn, ăn nhanh hơn… Do vậy, việc sử dụng màu sắc trong nhà hàng bên cạnh yếu tố thẩm mỹ còn là yếu tố giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn về bữa ăn của mình. Do vậy, nếu lựa chọn thiết kế nhà hàng pizza hay thiết kế nhà hàng ăn nhanh, chủ đầu tư có thể sử dụng những gam màu này.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng pizza hiệu quả

Sử dụng màu sắc tự nhiên

Khác với nhiều thương hiệu sử dụng những gam màu nóng, bạn có thể sử dụng các gam màu gỗ, hoặc bê tông cho thiết kế nhà hàng pizza. Cách sử dụng màu sắc này phù hợp hơn với nhà hàng theo phong cách châu Âu. Nó giúp cho không gian nhà hàng trở nên ấn tượng và độc đáo hơn, đồng thời cũng giúp nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nội thất được sử dụng trong quán chủ yếu là bằng gỗ, với gam màu đậm nhạt khác nhau. Kết hợp với những bức tường đỏ thô mộc càng làm cho không gian nhà hàng trở nên ấn tượng hơn.

goi y su dung mau sac trong thiet ke nha hang pizza 1 - Gợi ý sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà hàng pizza
Sử dụng màu sắc tự nhiên

Cùng với màu sắc tươi sáng của tự nhiên, bạn cũng nên thiết kế hệ thống chiếu sáng phù hợp trong nhà hàng này. Bạn nên ưu tiên ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhẹ dịu nhằm mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái và ngon miệng, Đồng thời không gian nhà hàng cũng sẽ trở nên thu hút, đảm bảo thẩm mỹ và công năng một cách hiệu quả.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế không gian nhà hàng pizza đẹp, thu hút

Sử dụng màu sắc từ những chi tiết trang trí

Thay vì gây ấn tượng với khách hàng bởi những gam màu chủ đạo nổi bật, nhiều không gian nhà hàng pizza cũng tạo nên sự độc đáo, cá tính của mình với màu sắc từ các chi tiết trang trí. Nó chủ yếu được thể hiện qua chi tiết khăn trải bàn, tranh vẽ hoặc thảm trải sàn. Nó vẫn đảm bảo một không gian đậm yếu tố nghệ thuật và vô cùng thoải mái.

goi y su dung mau sac trong thiet ke nha hang pizza 4 - Gợi ý sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà hàng pizza
Sử dụng màu sắc từ những chi tiết trang trí

Nếu bạn cũng muốn có được một thiết kế nhà hàng pizza ấn tượng, độc đáo cho riêng mình. Hãy áp dụng những cách sử dụng màu sắc được chia sẻ trong bài viết. Đồng thời, nhấc máy và liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn thiết kế nhà hàng trực tiếp và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Pizza Hut – Mẫu thiết kế nhà hàng pizza đẹp, thu hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button