Đơn giá thiết kế nhà hàng Nhật Bản Hinomaru Sushi tại Đà Nẵng

don gia thiet ke nha hang nhat ban hinomaru sushi 4 1067x800 - Đơn giá thiết kế nhà hàng Nhật Bản Hinomaru Sushi tại Đà Nẵng

Muốn có được một không gian nhà hàng đẹp, ấn tượng và thu hút thực khách chủ đầu tư cần phải tìm kiếm những đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín. Điều này có nghĩa là chủ đầu tư sẽ mất một khoản chi phí thiết kế nhà hàng. Do vậy, bên cạnh việc tìm hiểu về thị trường ăn uống, phong cách thiết kế thì đơn giá thiết kế nhà hàng cũng là điều mà chủ đầu tư quan tâm. Tham khảo đơn giá thiết kế nhà hàng Nhật Bản Hinomaru Sushi tại Đà Nẵng để giúp bạn hiểu thêm về đơn giá thiết kế nhà hàng.

Nhu cầu thiết kế của chủ đầu tư

Hinomaru là một công trình được xây dựng lên từ đất trống, chính bởi vậy, chủ đầu tư là anh Vũ lựa chọn 3 gói thiết kế cho công trình này là thiết kế kiến trúc nhà hàng, thiết kế nội thất nhà hàng thiết kế nội thất văn phòng. Trên tổng diện tích 600m2 kiến trúc, chủ đầu tư lựa chọn thiết kế 450 m2 nội thất nhà hàng và 150m2 nội thất văn phòng. Với mỗi vị trí thiết kế, Ken Design áp dụng báo giá khác nhau. Tổng chi phí thiết kế nhà hàng 600 m2 là 151.500.000 ( Một trăm năm mươi mốt triệu năm trăm nghìn đồng).

don gia thiet ke nha hang nhat ban hinomaru sushi 1 - Đơn giá thiết kế nhà hàng Nhật Bản Hinomaru Sushi tại Đà Nẵng
Nhu cầu thiết kế của chủ đầu tư

Chúng tôi không áp dụng một đơn giá chung cho các vị trí mà có sự thay đổi tùy thuộc vào độ phức tạp, chi tiết của công trình. Do vậy, chủ đầu tư có thể đảm bảo sở hữu một không gian nhà hàng đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Đơn giá thiết kế nhà hàng cũng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào phong cách và thời gian mà bạn lựa chọn. Do vậy, đơn giá thiết kế nhà hàng Hinomaru Sushi không phải là đơn giá chúng tôi áp dụng cho mọi công trình nhà hàng.

>> Xem thêm: Đơn giá thiết kế nhà hàng bao gồm những gì

Hồ sơ thiết kế bao gồm những gì

Nhiều chủ đầu tư chắc chắn sẽ thắc mắc rằng, vậy bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ cho việc thiết kế thì sẽ biết được những gì? Câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

  • Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất , phối cảnh 3D minh họa: Bản vẽ mặt bằng cùng với 3D sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung ra không ra nhà hàng của mình. Đối với phối cảnh 3D, chủ đầu tư có thể thấy được màu sắc, các chi tiết trong không gian sinh động hơn. Đây cũng là bản vẽ mà bạn có thể thay đổi hoặc góp ý, giúp không gian nhà hàng đẹp và phù hợp với mong muốn của bạn nhất.
don gia thiet ke nha hang nhat ban hinomaru sushi 3 - Đơn giá thiết kế nhà hàng Nhật Bản Hinomaru Sushi tại Đà Nẵng
Hồ sơ thiết kế bao gồm những gì
  • Bản vẽ chi tiết trần, các diện tường tường, sàn nhà; Bản vẽ điện nước, điều hòa, camera; bản vẽ chi tiết đồ đạc…. Các bản vẽ này chủ yếu thể hiện công năng của nhà hàng. Hình thức thể hiện chủ yếu là đen trắng nhằm thể hiện vị trí, kiểu dáng, chất liệu…. đảm bảo cho công năng nhà hàng luôn ổn định và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Đơn giá thiết kế nhà hàng được tính như thế nào

Ken Design – Đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Tìm kiếm các đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng không chỉ giúp chủ đầu tư có được không gian nhà hàng đẹp, thu hút khách hàng cho việc kinh doanh hiệu quả mà chủ đầu tư còn không cần lo lắng bởi đơn giá thiết kế nhà hàng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng phong phú, Ken Design luôn có đơn giá phù hợp với mọi nhu cầu,phong cách của chủ đầu tư. Đồng thời chúng tôi cũng có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn càng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí hơn.

don gia thiet ke nha hang nhat ban hinomaru sushi 2 - Đơn giá thiết kế nhà hàng Nhật Bản Hinomaru Sushi tại Đà Nẵng
Ken Design – Đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu kinh doanh nhà hàng, hãy liên hệ với Ken Design để được tư vấn trực tiếp, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mức giá thiết kế nhà hàng phù hợp nhất với điều kiện tài chính,đảm bảo cho không gian nhà hàng luôn đẹp, ấn tượng.

>> Xem thêm: 3 yếu tố giúp thiết kế nhà hàng đơn giản hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button