Công ty thiết kế nhà hàng uy tín tại Hà Nội

cong ty thiet ke nha hang uy tin tai ha noi 4 1067x800 - Công ty thiết kế nhà hàng uy tín tại Hà Nội

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, các chủ đầu tư sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không đồng hành cùng các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín. Bởi kiến trúc sư của các công ty sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình thiết kế và thi công nhà hàng, tạo thuận lợi cho việc kinh doanh nhà hàng. Vì vậy, việc lựa chọn công ty thiết kế cùng đồng hành là vô cùng quan trọng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các công ty thiết kế nhà hàng uy tín tại Hà Nội hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây.

Thực trạng hoạt động của các công ty thiết kế hiện nay

Kinh doanh nhà hàng là lĩnh vực hoạt động “hái ra tiền” của các chủ đầu tư trong xã hội phát triển như vũ bão hiện nay. Cũng bởi nhu cầu của chủ đầu tư tăng nhanh, kéo theo đó là các công ty thiết kế “mọc lên như nấm sau mưa”. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty thiết kế nhà hàng hoạt động. Có rất nhiều công ty phát triển mạnh, có thương hiệu lớn và mang thiết kế ra ngoài thế giới, mang đến khách hàng những thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo.

Công ty thiết kế nhà hàng tại Hà Nộ
Thiết kế nhà hàng thu hút tại Hà Nội

Tuy nhiên, không phải công ty thiết kế nào thành lập ra cũng hoàn thành sứ mệnh của mình. Có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nhà hàng kém chất lượng, không sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thi công không sát sao, không đảm bảo. Dẫn đến sự sai sót cho công trình, ảnh hưởng đến vốn liếng và thời gian của chủ đầu tư. Không những thế, hiện nay có rất nhiều đơn vị giả danh, trá hình để lừa đảo. Vì vậy, trước khi hợp tác các chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của công ty mình hợp tác để đảm bảo sự thành công cho việc kinh doanh.

Công ty thiết kế nhà hàng giúp bạn những gì?

Các công ty chuyên thiết kế nhà hàng sẽ giúp chủ đầu tư rất nhiều thứ và mang lại nhiều lợi ích hiệu quả cho bạn. Khi hợp tác với công ty, kiến trúc sư sẽ giúp bạn nên lên ý tưởng thiết kế nhà hàng, định hướng mô hình kinh doanh, phong cách thiết kế phù hợp. Họ sẽ đưa ra các phương án thiết kế dựa trên nhu cầu, nguyện vọng của bạn và thực hiện một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả. Chắc chắn các công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn về mặt chất lượng và thời gian của dự án. Hạn chế việc sửa chữa nhiều dẫn đến tốn thời gian và tiền của.

Công ty thiết kế nhà hàng giúp bạn nêu lên ý tưởng
Công ty thiết kế giúp bạn nêu lên ý tưởng

Để bạn có sự khái quát hóa về công trình của mình, các kiến trúc sư sẽ cung cấp bản vẽ 3D nhà hàng theo yêu cầu của bạn. Họ cũng sẽ tư vấn cho bạn về nội thất nhà hàng từ chất liệu, kiểu dáng màu sắc đến giá cả phù hợp với thiết kế nhà hàng. Tuy nhiên, khi hợp tác, bạn nên gặp mặt và bàn bạc trực tiếp với kiến trúc sư phụ trách công trình của bạn, tránh làm việc qua trung gian, không đạt được hiệu quả tối đa. Vì vậy, hợp tác với các công ty chuyên thiết kế nhà hàng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Ken Design – công ty thiết kế nhà hàng uy tín hàng đầu Hà Nội

Công ty thiết kế nhà hàng Ken Design là một trong những công ty uy tín hàng đầu Hà Nội. Đơn vị Ken Design được rất nhiều các chủ đầu tư đặt niềm tin và tin tưởng. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở Hà Nội mà còn khắp các tỉnh thành và đặc biệt Ken Design đã “vượt biên” đưa thiết kế của mình qua các nước như: Anh, Mỹ, Lào, Nauy, Ba Lan,…  Với 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những công trình thiết kế thi công ưng ý nhất.

Công ty thiết kế nhà hàng Ken Design gắn bó với bạn trên mọi nẻo đường
Ken Design gắn bó với bạn trên mọi nẻo đường

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên vừa có tâm vừa có tầm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm thông qua các công trình thực tiễn. Với tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả chắc chắn sẽ hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thi công mà đảm bảo thiết kế nhà hàng nhanh chóng.

Để thiết kế nhà hàng trở nên thu hút và nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design theo số 0987.413.998 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button